Internet Explorer 11 – Duyệt web tốc độ cao, an toàn và bảo mật -taimi | Technetvietnam

Internet Explorer – Trình duyệt Web tốc độ cao, an toàn và dễ dàng

Internet Explorer 11 Internet Explorer là phiên bản mới nhất của trình duyệt web Internet Explorer, được cho là trình duyệt nguyên thủy nhất trên nền tảng Windows. Phiên bản này hoạt động ổn định và mượt mà trên windows 7 với tốc độ tải trang nhanh hơn trước, nhà sản xuất cũng cải thiện bảo mật và tối ưu hóa những ưu điểm của IE 11 để người dùng có được trải nghiệm duyệt web tốt hơn. web an toàn nhất.

Internet Explorer 11

Tải xuống IE 11 – Duyệt web, nghe nhạc trực tuyến

Internet Explorer 11 IE là phiên bản mới của IE với nhiều tính năng hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các lập trình viên và nhà thiết kế, hỗ trợ các tiêu chuẩn web mới nhất, các công cụ lập trình tiên tiến và khả năng bảo mật nâng cao. Đặc biệt IE 11 có tốc độ tải trang nhanh hơn bao giờ hết, trải nghiệm môi trường duyệt web hoàn toàn an toàn và IE 11 trên Windows 8.1 có khả năng phát trực tuyến Netflix mà không cần bất kỳ plugin nào cả.

IE ban đầu là trình duyệt web gốc của Microsoft được nhiều người sử dụng trước đây, nhưng giờ đây với sự ra đời của nhiều trình duyệt mới hơn, I E Phiên bản Internet Explorer 11 không còn được chú ý như trước nhưng phiên bản Internet Explorer 11 rất đáng để bạn trải nghiệm, với khả năng tương thích tuyệt vời và nhiều tính năng cao cấp không thua kém các trình duyệt nổi tiếng.

Tải xuống trình duyệt Internet Explorer 11 hỗ trợ WebGL và DPI cao

Tải xuống Internet Explorer 11 hỗ trợ WebGL và High DPI, được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng trên windows 8 và windows 10. Nếu bạn muốn có một trình duyệt đơn giản nhưng thanh lịch và đặc biệt là hỗ trợ lập trình tốt nhất thì Internet Explorer 11 là sự lựa chọn tốt nhất.

IE 11 hỗ trợ duyệt Web tốc độ cao

Tải xuống trình duyệt Internet Explorer 11 hỗ trợ duyệt web tốc độ cao trên Windows 7 trở lên. Sử dụng IE 11, người dùng có thể dễ dàng truy cập các trang web phổ biến như mạng xã hội Facebook, Youtube … tải nhiều dữ liệu từ internet như file setup, tài liệu DOC, PDF … Ngoài ra, IE 11 đã được cải tiến bao gồm các tính năng nâng cao để giúp lập trình viên và thiết kế tốt hơn.

Internet Explorer là một trình duyệt được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows

Tải xuống Internet Explorer (viết tắt là IE), là một trình duyệt web giao diện do Microsoft phát triển và là một thành phần của hệ điều hành Microsoft Windows từ năm 1995. Trình duyệt này cho phép người dùng xem và sử dụng nhiều loại trang web khác nhau và cung cấp một số tính năng. một số hệ điều hành nhất định, bao gồm cả Microsoft Update. Internet Explorer 11 của Microsoft hiện đang chiếm thị phần cao nhất trong các trình duyệt máy tính cá nhân với 56% thị trường máy tính để bàn toàn cầu.)

trình duyệt web IE 11 là một trình duyệt web MicroSoft được cài đặt sẵn trên máy tính. Phiên bản IE 11 mới nhất được cập nhật với nhiều tính năng duyệt web mới và cải thiện những nhược điểm của các phiên bản cũ. Phiên bản Trình duyệt IE này hoạt động trên Windows 7 SP1 trở lên.

Internet Explorer 11 là trình duyệt web được tích hợp sẵn khi người dùng cài đặt hệ điều hành Windows, nó cho phép người dùng truy cập web nhanh chóng với tốc độ cao. Ngày nay, Internet Explorer được đánh giá cao nhờ khả năng duyệt web tốc độ cao và khả năng truy xuất thông tin người dùng. Bạn có thể tải phiên bản Internet Explorer mới nhất tại Taimienphi.vn

Các tính năng mới của Internet Explorer 11 phiên bản 11.0.9600:

– Hỗ trợ trình duyệt web Windows 7 tốt hơn

– Tăng tốc độ duyệt web

– Hỗ trợ chặn quảng cáo:

Quảng cáo luôn là thứ khiến người dùng cảm thấy khó chịu nhất khi duyệt web bằng IE 11, có rất nhiều cách để chặn quảng cáo trên IE 11, nếu bạn chưa tìm được giải pháp hiệu quả nhất thì hãy tham khảo cách làm dưới đây. chặn quảng cáo trong IE 11 mà chúng tôi đã hướng dẫn.

Internet Explorer 11 cung cấp cho người dùng một trình duyệt web thân thiện, hữu ích và an toàn hơn. Internet Explorer 11 được tích hợp nhiều chức năng như có các chức năng chính như chặn tất cả các loại quảng cáo trên một trang web, cho phép người dùng mở các trang web mới bằng cách kéo thả các liên kết web trên các trang đó. .

– Mở lại các trang Web bị vô hiệu hóa

Ngoài ra, Downloadnload Internet Explorer 11 còn cho phép người dùng mở lại các trang web đã bị vô hiệu hóa trước đó. Ngoài ra, Internet Explorer 11 còn cung cấp các chức năng chuyển đổi trang web sang hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau như JPG, BMP, PNG, TIFF.

– Nâng cấp chức năng mới

Internet Explorer 11 cung cấp cho bạn một trình duyệt web với nhiều tính năng thú vị sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu trực tuyến của bạn, đồng thời bổ sung thêm chức năng nâng cao cho các nhà phát triển và nhà thiết kế. . Đến nay, trình duyệt này đã phát triển lên phiên bản 11 với nhiều cải tiến để phù hợp hơn với hệ điều hành mới của Microsoft, tối ưu cho màn hình cảm ứng.

Các tính năng đáng chú ý của Internet Explorer 11:

– Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, độ tương phản màu, phông chữ.
– Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
– Có chế độ ẩn danh khi truy cập web.
– Khả năng chặn cửa sổ bật lên.
– Cho phép duyệt tab
– Có chức năng vuốt và lật trang.
– Khả năng tương thích mạnh mẽ với các ứng dụng MicroSoft khác

MẹoChặn quảng cáo và tăng tốc Internet Explorer 11

Bước 1: Tắt các thanh công cụ hoặc phần bổ trợ không sử dụng.

Bạn đi vào Công cụ Phần bổ trợ của người quản lý

Tải xuống Internet Explorer 11

Tải xuống Internet Explorer 11 – Hỗ trợ tốc độ duyệt web tối đa

Bước 2: Tiết diện Thanh công cụ và Tiện ích mở rộng Nhìn sang bên phải, bạn Vô hiệu thanh công cụ không mong muốn

Tải xuống Internet Explorer 11

Tải xuống Internet Explorer 11 – trình duyệt web số 1

Bước 3: Đi đến phần Máy gia tốc cùng lựa chọn Vô hiệu những món bạn không muốn

Internet Explorer 11

Tải xuống IE 11 – Duyệt web an toàn

Bước 4: Trong các tùy chọn Bảo vệ theo dõi: Tùy chọn để chặn hầu hết các quảng cáo.

Internet Explorer 11

Tải xuống Internet Explorer 11

Bạn đi vào Nhận Danh sách bảo vệ theo dõi trực tuyến… Danh sách được hiển thị. Bạn chọn tùy chọn mong muốn sau đó Thêm vào để thêm một tùy chọn vào danh sách để chặn các quảng cáo không mong muốn

11

Tải xuống Internet Explorer

Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn các bạn chặn quảng cáo và tăng tốc IE 11. Với thao tác này khi duyệt Web bằng IE, tốc độ tải trang tăng lên đáng kể, đồng thời hạn chế tối đa việc bị quảng cáo hoặc theo dõi không mong muốn của người dùng.

Internet Explorer 11 là phiên bản mới nhất của trình duyệt IE cổ điển, cải thiện cả tốc độ và bảo mật, cũng như bổ sung các tính năng để đáp ứng nhu cầu của các nhà phát triển và nhà thiết kế. Đặc biệt, Internet Explorer 11 đã được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng, cải thiện khả năng hiển thị của các trang web và chợ ứng dụng Windows Store, đồng thời tùy chỉnh giao diện để tương thích tốt hơn cho Windows.

Một trong những lỗi người dùng thường gặp phải khi sử dụng IE 11 là mất giao diện Modern UI trên IE 11, giao diện Modem trên IE 11 có thiết kế đẹp, khi nhìn vào ta có cảm giác thân thiện hơn. , Để sửa chữa Lỗi thiếu giao diện Modern UI trong IE 11bạn có thể tham khảo bài viết thủ thuật tại Taimienphi.vn

Một số trình duyệt khác

Cùng với sự phát triển chung của Internet, sự phát triển của các trình duyệt nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày càng đa dạng và nâng cao. Đến nay, có rất nhiều trình duyệt hỗ trợ người dùng như Google Chrome, Internet Explorer 11, Cốc Cốc, Firefox, SjoSpeed ​​Browser, Opera … mỗi trình duyệt web mang đến cho người dùng một cảm giác khác nhau. Chẳng hạn như Firefox được đánh giá là trình duyệt có khả năng tương thích và bảo mật tốt, hay Opera có nhiều tiện ích khác nhau để người dùng mở rộng chức năng của trình duyệt… hầu hết các trình duyệt đều có phiên bản. Không cần cài đặt phiên bản mới, portable hoặc thân thiện với người dùng để tiết kiệm bộ nhớ và tài nguyên máy. Về mức sử dụng RAM thì trình duyệt Firefox được đánh giá là tốt nhất, Firefox không sử dụng RAM như hầu hết các trình duyệt khác và hầu hết các máy khi sử dụng Firefox đều ổn định hơn.

Một trong số đó phải kể đến trình duyệt Internet Explorer – một trong những trình duyệt có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, hiện nay trình duyệt Internet Explorer đã cập nhật phiên bản mới cho người dùng, bạn có thể tải trình duyệt Internet Explorer về để sử dụng theo các trình duyệt web khác như: Google Chrome, Trình duyệt Cốc Cốc, Firefox, SjoSpeed, Opera….

Với những ai thường xuyên làm việc trên trình duyệt ID thì Auto IE Refresher là một công cụ khá thú vị với chức năng tự động làm mới cửa sổ trình duyệt Internet Explorer giúp bạn tổ chức không gian làm việc trên trình duyệt hợp lý hơn, ngoài ra Auto IE Refresher cho phép bạn thiết lập làm mới trang khoảng thời gian tự động thông qua thanh công cụ.

Hiện tại, Google Chrome vẫn là trình duyệt web dẫn đầu về số lượng người dùng trên toàn thế giới. Với tốc độ duyệt web, khả năng bảo mật cùng với nhiều tiện ích khác hỗ trợ người dùng rất nhiều trong công việc và học tập. Có thể nói, phải rất lâu nữa trình duyệt web mới có thể xóa bỏ vị trí trên Chrome. Trình duyệt Google Chrome thường có nhiều tiện ích hỗ trợ rất tốt cho công việc và nghiên cứu của người dùng, chỉ cần vào kho ứng dụng google, bạn sẽ tìm thấy tiện ích mà mình mong muốn.

Phiên bản chính thức của Windows 10 đã được phát hành, cùng với đó trình duyệt IE sẽ hoàn toàn biến mất trên hệ điều hành mới nhất này. Một trình duyệt thay thế cho IE là Microsoft Edge. Với nhiều tính năng mới và hiệu suất xử lý cao hơn sẽ giúp Microsoft Edge tạo được sự tin tưởng và thu hút nhiều người dùng hơn trên Windows 10. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sử dụng IE trên Windows 10 thay vì trình duyệt Microsoft Edge thì không khó, mẹo lấy lại trình duyệt cũng không khó. IE trên Windows 10 sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Trong các trình duyệt tiềm năng phải kể đến trình duyệt Cốc Cốc tuy ra mắt cách đây không lâu nhưng với những tính năng hỗ trợ người dùng thiết thực như: chặn truy cập facebook, tải video không cần idm hay hỗ trợ gõ tiếng Việt tự động … đã được tin dùng và được số lượng người dùng lớn sử dụng, số lượng người dùng coccoc ngày càng tăng theo thời gian. Sử dụng CocCoc, người dùng tại Việt Nam có thể dễ dàng tìm thấy các địa điểm như ATM, Nhà hàng, Quán cà phê … bằng cách sử dụng bản đồ trong CocCoc, đây là một tính năng rất thiết thực của trình duyệt web này.

Csss