iTools cho Mac 1.8.3.2 – iTools Pro for Mac | Technetvietnam

ITools phiên bản 1.8.1.6 cho Mac là phần mềm đơn giản cho phép người dùng trực quan hóa, sắp xếp và di chuyển dữ liệu qua lại giữa các thiết bị iPhone, iPad và iPod. Công cụ này cũng tự động dò tìm các tiện ích có sẵn và hiển thị mọi thông tin liên quan đến thiết bị, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những thứ mình muốn mà không mất nhiều thời gian.

Quản lý ứng dụng trên iPhone dễ dàng hơn với iTools cho Mac
Quản lý ứng dụng trên iPhone dễ dàng hơn với iTools cho Mac

Qua iTools Với phiên bản mới nhất, người dùng không chỉ có thể xem tất cả dữ liệu như thư viện ảnh, nhạc, phim, nhạc chuông, sách điện tử, danh bạ .. mà còn hiểu được thông tin cài đặt thiết bị như kiểu máy, phiên bản và các phiên bản iOS khác và xem nó có dijailbreak hay không.

iTools có giao diện thân thiện với người dùng; hỗ trợ nhập và xuất dữ liệu mà không cần nhiều công cụ phức tạp. Bạn hoàn toàn có thể xóa, lưu trữ hoặc xem nội dung từ các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị. Ngoài ra, iTools cũng hỗ trợ các plug-in. Tuy nhiên, iTools sẽ tự động tải xuống và cài đặt ứng dụng này mà không cần người dùng xác nhận.

Ảnh chụp màn hình iPhone và ảnh chụp màn hình qua iTools cho Mac
Ảnh chụp màn hình iPhone và ảnh chụp màn hình qua iTools cho Mac

Ngoài các phiên bản iTools được hỗ trợ trên Windows, Thinksky cũng phát hành phiên bản iTools cho Mac. Nếu bạn là người dùng Windows, bạn có thể tải xuống tệp iTools Mới nhất cho Windows.

Các tính năng tuyệt vời của iTools miễn phí cho Mac

Tích hợp tối ưu hóa Mac

Sử dụng công nghệ Apple Cocao, giao diện được thiết kế mới và nâng cấp nhằm cải thiện khả năng tương thích với hệ điều hành Mac.

Nhạc chuông rất có thể tùy chỉnh

Tạo nhạc chuông yêu thích của riêng bạn cho iPhone với iTools cho Mac
Tạo nhạc chuông yêu thích của riêng bạn cho iPhone với iTools cho Mac

Với iTools, người dùng hoàn toàn tạo nhạc chuông yêu thích của bạn một cách tự do trên máy Mac của bạn và lưu hoặc xuất sang thiết bị iOS một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đơn giản và dễ dàng để tạo nhạc chuông thay đổi theo cảm xúc của mình thì iTools là sự lựa chọn phù hợp.

Nâng cấp thư viện ảnh của bạn

Thư viện quản lý hình ảnh trong iTools cho Mac
Thư viện quản lý hình ảnh trong iTools cho Mac

iTools cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và xem lại chúng một cách dễ dàng. Bạn thực sự có thể sử dụng thiết bị iOS của mình để ghi lại những kỷ niệm đẹp nhất của mình và xem chúng trên tất cả Mac với iTools trên Mac. Với nhiều cải tiến nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, iTools phiên bản 2.5.3 chắc chắn sẽ không làm gián đoạn dòng cảm xúc của bạn.

Công cụ Hệ thống Tệp

Bằng cách tăng tốc khả năng của công cụ tìm kiếm Hệ thống tập tin vì vậy người dùng có thể tự tin dễ dàng tìm thấy bất kỳ dữ liệu nào trên thiết bị iOS.

Quản lý tệp trên iPhone dễ dàng thông qua iTools cho Mac
Quản lý tệp trên iPhone dễ dàng thông qua iTools cho Mac

Các tính năng cơ bản của iTools

 • Hỗ trợ các thiết bị iPhone 1 / 3G / 3GS / 4 / 4S, iPad 1/2 và iPod Touch 1/2/3/4.
 • Hỗ trợ cài đặt, gỡ cài đặt, sao lưu và cập nhật dữ liệu trên thiết bị.
 • Quản lý các tệp phương tiện.
  • Hỗ trợ âm nhạc, video, nhạc chuông, Podcast, iTunes U, Sách âm thanh chương trình TV, bản ghi âm và video âm nhạc.
  • Nhập và xuất các tập tin media từ máy tính sang thiết bị.
  • Tìm lời bài hát và bài hát nghệ thuật cover từ Internet.
  • Phát các tập tin MP3 trên thiết bị.
 • Hỗ trợ IBook: nhập và xuất định dạng PDF / Epub.
 • Một số công cụ hệ thống như Đường hầm SSH, hệ thống sạch và nhật ký hệ thống.
 • Quản lý danh bạ.

Chỉ cần bỏ ra 19,99 USD, bạn có thể sở hữu ngay công cụ tuyệt vời này để quản lý tất cả dữ liệu trên iOS của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang cân nhắc sử dụng iTools Pro cho Mac, hãy tải ngay phiên bản miễn phí của nó để trải nghiệm. Bạn chắc chắn sẽ không thất vọng khi đưa ra quyết định này.

Csss