iTunes – Tải iTunes cho PC | Technetvietnam

Gặp iTunes 12.12.3.5 với không gian giải trí bất tận. Nhạc, phim, chương trình truyền hình … yêu thích của bạn và hơn thế nữa đang chờ bạn khám phá. iTunes cũng là nơi bạn có thể tham gia Apple Music và phát trực tuyến, tải xuống hoặc nghe hơn 40 triệu bài hát khác nhau ngoại tuyến mà không có quảng cáo!

Tải xuống iTunes miễn phí để thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn.
Tải xuống iTunes miễn phí để thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn.

Apple vừa phát hành một phiên bản ITunes mới nhất. Đây là một bản cập nhật nhỏ với một số cải tiến ứng dụng và cải tiến hiệu suất.

Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng kết nối với kho nhạc trực tuyến iTunes Store để mua nhạc, video, thuê phim, sách điện tử, podcast … iTunes cũng kết nối trực tiếp với cửa hàng táogiúp đỡ người dùng iDevice Dễ dàng quản lý các ứng dụng và trò chơi trên PC của bạn.

Bạn cũng có thể tận dụng sức mạnh đến từ iTunes. Thậm chí, iTunes còn được dùng để nâng cấp hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad trong trường hợp bạn không muốn sử dụng phương thức OTA. Tính năng File Sharing trên iTunes 12 giúp sao chép tài liệu vào iPhone rất nhanh chóng. Bạn có thể tạo nhạc chuông đầy đủ hoặc sao chép và cài đặt trên iPhone trực tiếp trong iTunes.

Khác với iTunes 10 và iTunes 11, phiên bản iTunes 12 cải tiến đáng kể về giao diện, giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Ngoài ra, nhờ công nghệ bảo mật hai lớp đã được tích hợp trên iMessage, FaceTime, iCloud và nhiều ứng dụng khác, nó giúp bảo mật tài khoản người dùng. Ngoài ra, nó cho phép xem các tác phẩm, nhà soạn nhạc và người biểu diễn trong khi duyệt nhạc Cổ điển trong danh mục Apple Music. Một số cải tiến để cải thiện độ ổn định và hiệu suất cũng đã được thực hiện.

iTunes – Quản lý toàn diện iPhone / iPad

iTunes 12 hỗ trợ nghe, tải và sắp xếp nhạc, video trên máy tính rất dễ dàng. Đây là các trình phát đa phương tiện, thư viện và ứng dụng quản lý di động do Apple phát triển như iPhone / iPad / iPod trên máy tính Windows và Mac. Ngoài ra, iTunes còn có vai trò đồng bộ dữ liệu như ảnh, nhạc, video, ứng dụng, game,… giữa iPhone, iPad, iPod Touch, Apple Watch và máy tính cá nhân.

Tải iTunes mới nhất để trải nghiệm nhiều bộ phim bom tấn cực hay.
Tải iTunes mới nhất để trải nghiệm nhiều bộ phim bom tấn cực hay.

Các tính năng đặc biệt của iTunes

Máy nghe nhạc iTunes

Apple Music

iTunes cho phép bạn thưởng thức âm nhạc, phim, video và chương trình TV trên máy Mac hoặc máy tính Windows. Khi bạn muốn xem hoặc nghe nội dung nào đó, không cần tìm đĩa hay cuộn qua các kênh nữa, chỉ cần bật máy tính và mở iTunes. Với toàn bộ bộ sưu tập phương tiện trong thư viện iTunes, bạn có thể duyệt mọi thứ nhanh hơn và sắp xếp chúng dễ dàng hơn.

cửa hàng iTunes

Nghe nhạc, xem TV, xem phim với cùng một ứng dụng

Âm nhạc chỉ là sự khởi đầu. Người dùng cũng có thể mượn hoặc mua các bộ phim bom tấn, mua phim HD, mua sách, tải ứng dụng cho iPhone, iPod Touch hoặc iPad.

iTunes trên đám mây

Xem phim mọi lúc mọi nơi với iTunes

Với iTunes trong đám mây, người dùng có thể tải xuống dữ liệu cho tất cả các thiết bị của họ, bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào. Các tệp nhạc, ứng dụng và sách của bạn sẽ tự động xuất hiện. Người dùng cũng có thể mở bản ghi mua sắm để chọn các chương trình truyền hình mà bạn muốn tải xuống.

Bạn bè vào iCloud

Với iTunes Match, người dùng có thể lưu trữ bộ sưu tập nhạc của mình trên iCloud, bao gồm cả những bài hát bạn vừa sao chép từ đĩa CD. Người dùng có thể chạy nó trên iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV, Mac hoặc thiết bị PC của họ.

Lợi ích của việc sử dụng iTunes

iTunes giúp quản lý các tệp phương tiện trên máy tính của bạn:

iTunes là một cách tuyệt vời để sắp xếp và thưởng thức nhạc, phim và chương trình truyền hình yêu thích trên thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể nghe đài bằng iTunes Radio. Ngay sau khi cài đặt và mở iTunes, ứng dụng sẽ quét các tập tin media trên máy tính của bạn, bạn có thể xem trực tiếp, tạo danh sách phát từ iTunes một cách dễ dàng mà không cần phải tìm nơi muốn thêm các tập tin này vào danh sách như các ứng dụng xem phim khác. , nghe nhạc.

Nghe nhạc trên máy tính của bạn với iTunes
Nghe nhạc trên máy tính của bạn với iTunes

iTunes giúp tổ chức và sắp xếp các tệp phương tiện trên thiết bị iOS:

Nó không chỉ hoạt động với máy tính Windows, iTunes Hoạt động trên Mac, iPhone, iPad, iPod touch và Apple TV. Nhờ đó, bạn có thể đồng bộ các tập tin media, nghe chúng trên tất cả các thiết bị mà không cần phải sao chép chúng theo cách thủ công. Bạn cũng có thể tạo danh sách, phân loại hoặc sắp xếp lại chúng. Vì tất cả các tệp của bạn xuất hiện ở một nơi, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về cách sắp xếp chúng. Để có thể đồng bộ hóa, bạn cần kết nối thiết bị với máy tính và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Quản lý các tệp phương tiện trên iPhone bằng iTunes
Quản lý các tệp phương tiện trên iPhone bằng iTunes

Đón xem các luồng nhạc và phim trên thế giới:

Với iTunes, bạn sẽ tìm ra những bài hát, những bộ phim hot nhất trên thế giới, những bài hát, những bộ phim mới phát hành. Tất cả trong một ứng dụng, bạn không phải tìm kiếm, lọc, chỉ cần cài đặt iTunesmở nó trên máy tính của bạn và thưởng thức âm nhạc, phim và chương trình yêu thích của bạn.

Phát các bài hát riêng lẻ:

iTunes là nơi để bạn thưởng thức và phát triển niềm yêu thích với âm nhạc. Đó là nơi bạn có thể nghe các bài hát, album, ca sĩ mà bạn đã có. Nó cũng giúp bạn khám phá những thể loại mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thích.

Nghe radio với iTunes Radio:

Qua Đài ITunes Bạn có thể nghe chương trình trên radio. Nó cũng bao gồm các Lượt nghe đầu tiên, vì vậy bạn có thể nghe toàn bộ album trước khi quyết định mua.

Bộ sưu tập các chương trình truyền hình và phim bạn luôn mơ ước:

Với hơn 85.000 bộ phim và 300.000 chương trình truyền hình để bạn lựa chọn, luôn có những thứ đáng xem iTunes. Xem và không bỏ lỡ các tập của bộ phim truyền hình yêu thích của bạn bằng cách nhấp để xem hoặc tải xuống nếu bạn đi đâu đó không có wifi.

Quản lý iPhone của bạn dễ dàng trên iTunes
Quản lý iPhone của bạn dễ dàng trên iTunes

Yêu cầu cài đặt iTunes

1. Phần cứng

 • Bộ xử lý Intel hoặc AMD 1GHz và RAM 512MB
 • Để phát video định dạng tiêu chuẩn từ iTunes Store, yêu cầu bộ xử lý Pentium D và 512MB RAM, cạc đồ họa tương thích DirectX 9.0
 • Để phát video định dạng chuẩn từ iTunes Store, cần có bộ xử lý PowerPC G4 1.0GHz và RAM 512MB.
 • Để phát video HD 720p, cần iTunes LP hoặc iTunes Extras, bộ xử lý Intel Core 2 Duo 2.0GHz và RAM 1GB, Intel GMA X3000, ATI Radeon X1300 hoặc NVIDIA GeForce 6150 trở lên
 • Để phát video HD 1080p, cần bộ xử lý Intel Core 2 Duo 2,4 GHz và RAM 2GB, Intel GMA X4500HD; ATI Radeon HD 2400; Nvidia GeForce 8300 GS trở lên.
 • Độ phân giải màn hình 1024×768; 1280×800 để phát iTunes LP hoặc iTunes Extras
 • Loa 16-bit và card âm thanh
 • Kết nối với mạng băng thông rộng để sử dụng iTunes Store
 • Ổ ghi CD hoặc DVD tương thích với iTunes để tạo CD, MP3 CD hoặc sao chép CD và DVD.

2. Phần mềm

 • Windows XP Gói Dịch vụ 2 trở lên, phiên bản 32 bit của Windows Vista, phiên bản 32 bit của Windows 7.
 • 250MB dung lượng đĩa trống.
 • Card màn hình hỗ trợ Window-Eyes 7.2 trở lên.
 • iTunes trong Cloud và iTunes Match có thể khác nhau tùy theo quốc gia.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan …

Csss