Java SE Development Kit -Download- Tải về | Technetvietnam

Java SE Development Kit là phần mềm hỗ trợ người dùng lập trình, chương trình cho phép người dùng thực hiện các thao tác lập trình một cách dễ dàng, viết hướng dẫn và thực thi các câu lệnh đó sau khi hoàn thành trong môi trường máy tính. Đặc biệt, chương trình còn có khả năng tìm và sửa lỗi cho các chương trình đang viết sau khi biên dịch.

Bộ phát triển Java SE cho phép người dùng lưu, chỉnh sửa, in và biên dịch mã Java đã tạo. Công cụ này có thể được sử dụng để chạy và gỡ lỗi các ứng dụng Java mà không cần phải thông qua trình duyệt web. Với tiện ích này, người dùng có thể tạo cơ sở dữ liệu để lập trình bằng Java, phát hiện xung đột tệp JAR. Người dùng cũng có thể biên dịch các tệp IDL sang Java.


Bộ phát triển Java SE

Tải xuống Java Development Kit SE – Phần mềm tạo và phát triển ứng dụng Java

Java SE Development Kit hỗ trợ các tập tin với nhiều định dạng như Class, Java, Jar, RTF, TXT, JAD… Công cụ này tích hợp bộ nạp cho các ứng dụng Java, khả năng biên dịch các tập tin Class rất nhanh hoặc chuyển đổi mã nguồn sang mã byte. Phần mềm có khả năng biên dịch nhiều tập tin cùng lúc, tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.

Bạn có thể xem thêm ứng dụng Free JavaScript Editor có chức năng tạo và chỉnh sửa mã JavaScript với nhiều công cụ được tích hợp sẵn, những ưu điểm nổi bật nhất của Free JavaScript Editor phải kể đến như tìm và thay thế văn bản, tạo tô sáng cú pháp….

Bộ phát triển Java SE cũng cho phép các lập trình viên tạo các ứng dụng Java, các mẫu Khởi động Web và xây dựng các Applet (ứng dụng Java). Phần mềm này có thể tạo tệp Jar một cách nhanh chóng và an toàn cũng như tạo tệp JNLP (Giao thức khởi chạy mạng Java) sau khi nhập cơ sở mã và phiên bản của đặc tả JNLP. Ngoài ra, chương trình cũng thích hợp cho việc nghiên cứu mã byte JAVA vì nó cho phép bạn chỉnh sửa, lưu, biên dịch hoặc in mã Java đã tạo.

Các tính năng chính của Bộ phát triển Java SE:

Một bộ công cụ toàn diện để tạo và phát triển các ứng dụng Java.
Java SE Development Kit hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc tạo môi trường để chạy Java bao gồm trình biên dịch, gỡ lỗi, viết Java Applet. Ứng dụng này cung cấp cho bạn các công cụ phù hợp để phân tích các ứng dụng Java và các chương trình liên quan.

– Hỗ trợ quản lý các tập tin Jar.
Bộ phát triển Java SE hỗ trợ lưu trữ, giúp tạo, chuyển đổi, nén và quản lý các tệp Jar. Ngoài ra, phần mềm còn chứa các công cụ để phân tích thử nghiệm, chia sẻ bản đồ hoặc chi tiết bộ nhớ, hỗ trợ các hoạt động lưu trữ khóa, quản lý thời gian chạy Java, chỉ định các quyền khả dụng. có sẵn cho mã từ nhiều nguồn khác nhau.

– Công cụ biên dịch và gỡ lỗi.
Java SE Development Kit giúp người dùng kiểm soát mã nguồn Java dễ dàng thông qua các công cụ biên dịch và gỡ lỗi, với đầy đủ các chức năng hỗ trợ như kiểm tra câu lệnh, tìm kiếm theo từ khóa, tô màu cú pháp để bạn tạo lập trình đơn giản bằng Java trực tiếp trên nền tảng Windows.

– Dễ sử dụng.
Các cửa chương trình được sắp xếp rất rõ ràng và khoa học. Các chức năng của chương trình này có thể dễ dàng truy cập ngay cả bởi những người dùng chưa có kinh nghiệm. Bộ công cụ phát triển Java SE cũng đi kèm với Môi trường thời gian chạy Java hỗ trợ môi trường phát triển Java rất đơn giản.

Csss