John Wick 4 – Phim John Wick: Chapter 4 (2023) | Technetvietnam

John Wick: Chương 4đề cập đến John Wick 4 là phần tiếp theo của Sát thủ John Wick 3: Chuẩn bị cho chiến tranh (2019) và là phần thứ 4 trong loạt phim cùng tên, trong đó nam diễn viên Keanu Reeves đảm nhận vai này. Kẻ giết John Wick dọc theo 4 phần.

Do ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19, John Wick: Chương 4 luôn luôn phải lên lịch kiểm tra lại. Phim dự kiến ​​sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào năm 2023.

Nhân vật chính của bộ truyện là John Wick, một sát thủ chuyên nghiệp và được biết đến với kỹ năng giết người xuất chúng. Hiện tại, anh ta đang bị truy lùng bởi Hội đồng tối cao. John Wick Movie 4 sẽ tái hiện lại cuộc săn lùng ráo riết này.

Ngoài những khuôn mặt đã được xác định trong phần trước, John Wick’s phim phần 4 Ngoài ra còn có sự góp mặt của một trong những ngôi sao võ thuật hàng đầu Châu Á – Chân Tử Đan. Vai diễn này hứa hẹn sẽ tạo nên nét mới cho những cảnh đánh đấm trong phim.

Trailer phim John Wick: Chương 4

Thông tin phim John Wick 4

Thời gian: Cập nhật
Người xử lý: StarsKeanu Reeves, Chân Tử Đan, Bill Skarsgård
Nhà xuất bản: Chad Stahelski, Erica Lee, Basil Iwanyk
Giám đốc: Chad Stahelski
Năm phát hành: 2023

Một số Poster, hình ảnh của phim Sát Thủ John Wick 4

Bộ phim John Wick Assassin dự kiến ​​ra rạp vào năm 2023
Bộ phim John Wick Assassin dự kiến ​​ra rạp vào năm 2023
Sự xuất hiện của Chân Tử Đan hứa hẹn sẽ tạo nên thành công mới cho bộ phim
Sự xuất hiện của Chân Tử Đan hứa hẹn sẽ tạo nên thành công mới cho bộ phim

Ghi chú: Các bạn có thể xem phim Sát Thủ John Wick: Chương 4 trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone / iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim + (FimPlus), ZingTV … và nhiều ứng dụng khác. trợ giúp giải trí khác. Xem chi tiết tại link tải phim của chúng tôi bên dưới.

Csss