Kaspersky AntiVirus 2022 – Phần mềm diệt virus, mã độc, bảo vệ dữ liệu | Technetvietnam

Kaspersky AntiVirus (Miễn phí) là phần mềm diệt virus Kaspersky được nhiều người dùng đánh giá cao bởi khả năng diệt virus hiệu quả. Kaspersky là hãng phần mềm bảo mật luôn đi đầu trong việc cập nhật công nghệ diệt virus tiên tiến nhất vào các sản phẩm của mình. Kaspersky AntiVirus tích hợp công nghệ phát hiện chống vi rút hàng đầu hiện nay, giúp bảo vệ toàn diện cho hệ thống.

kaspersky antivirus

Tải Kaspersky AntiVirus 2022 – Phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính

Kaspersky AntiVirus Kaspersky AntiVirus 2021 là phần mềm diệt virus giúp bạn bảo vệ máy tính toàn diện và triệt để, dễ sử dụng để có thể chống lại các mối đe dọa từ internet.

Kaspersky AntiVirus là phần mềm diệt virus được phát triển bởi nhà phát hành nổi tiếng Kaspersky Lab với đầy đủ tính năng và công nghệ cao được sử dụng để hỗ trợ bạn loại bỏ virus, phần mềm độc hại, bảo vệ máy tính toàn diện và bảo vệ máy tính của bạn. có hiệu lực.

2. Các tính năng chính của Kaspersky AntiVirus

2.1. Kaspersky AntiVirus bảo vệ máy tính khi truy cập Internet

Với thời đại bùng nổ Internet như hiện nay, hệ thống máy tính của chúng ta từng giây từng phút đứng trước nguy cơ bị nhiễm virus, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại luôn rình rập để tấn công, vì vậy phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky AntiVirus là một trong những tiện ích cần thiết giúp bạn bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa nguy hiểm khác nhau. Nó giúp chống lại tất cả các phần mềm độc hại và giống như một bức tường bảo vệ giúp máy tính của bạn an toàn khỏi các loại vi rút, phần mềm gián điệp và sâu mới nhất.

Việc truy cập internet thường xuyên sẽ khiến cho máy tính của bạn luôn trong tình trạng mất an toàn vì trên mạng có rất nhiều loại virus, phần mềm độc hại thường xuyên rình rập và có nguy cơ xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn bất cứ lúc nào. Tải Kaspersky AntiVirus – một trong những phần mềm diệt virus chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn phát hiện và tiêu diệt ngay lập tức mọi loại virus, phần mềm gián điệp xâm nhập vào máy tính của bạn.

tải xuống kaspersky antivirus

Kaspersky AntiVirus tạo ra một hệ thống báo cáo chi tiết theo thời gian

Kaspersky AntiVirus Hỗ trợ cảnh báo các trang web có chứa virus, mã độc, tính năng này rất hữu ích cho các bạn tò mò muốn khám phá nhiều trang web trên mạng mà không biết trang web đó có an toàn để mình truy cập hay không. Ngoài ra, Kaspersky Antivirus còn tự động phát hiện và chặn các loại virus autorun.inf được tạo ra khi máy tính có kết nối với thiết bị lưu trữ ngoài như USB, thẻ nhớ, CD / DVD.

Tải xuống Kaspersky AntiVirus làm thành phần chính của hệ thống bảo mật Internet của máy tính, cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực, hỗ trợ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại mới nhất. Kaspersky Anti-Virus chạy ngầm với tính năng quét thông minh, cập nhật thường xuyên, chủ động bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa từ Internet và không ảnh hưởng đến hoạt động của PC.

2.2. Kaspersky AntiVirus bảo vệ email, tin nhắn

Một tính năng quan trọng khác khi tải Kaspersky AntiVirus là bảo vệ Email, tin nhắn … bất kể trình duyệt web bạn sử dụng như Firefox hay Google Chrome hay CocCoc, giúp bạn bảo vệ sự riêng tư của mình. thông tin quan trọng trong Email của bạn, không bị người khác phát hiện, đánh cắp mật khẩu và dữ liệu email

2.3. Kaspersky AntiVirus tích hợp công nghệ cao

Phần mềm Kaspersky AntiVirus được tích hợp các công nghệ phát hiện và diệt virus hàng đầu hiện nay. Bằng cách tải xuống Kaspersky AntiVirus, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ liên tục trong suốt thời gian hoạt động. Các tập tin chứa virus, trang web chứa nội dung độc hại… sẽ được Kaspersky AntiVirus cảnh báo ngay lập tức cho người dùng. Kaspersky AntiVirus là phiên bản mới nhất, hứa hẹn bảo vệ và diệt virus tốt hơn.

Tùy thuộc vào sở thích của người dùng, Kaspersky AntiVirus cung cấp 4 tùy chọn quét, bao gồm quét nhanh, quét toàn bộ, quét tùy chỉnh và chế độ quét ổ đĩa di động. Ngoài ra, tùy chọn quét trong menu chuột phải cho phép bạn nhanh chóng xác minh các tệp, thư mục hoặc ổ đĩa.

Link tải phiên bản Kaspersky AntiVirus For Mac

=> Link tải: Kaspersky AntiVirus Cho Mac

3. Cập nhật các tính năng mới của Kaspersky AntiVirus:

– Cải thiện khả năng bảo vệ máy tính, phát hiện mã độc nhanh nhất

– Hỗ trợ người dùng bảo vệ dữ liệu 24/24

– Nâng cấp tự động

– Tính năng quét vi rút nâng cao

– Kéo dài tuổi thọ pin

Để sử dụng Kaspersky Antivirus trên máy tính, trước tiên người dùng cần biết cách cài đặt phần mềm Kaspersky trên hệ thống.

4. Một số phần mềm liên quan

Giống như Kaspersky AntiVirus, Kaspersky Virus Removal Tool cũng là một sản phẩm của Kaspersky, Kaspersky Virus Removal Tool giúp bạn đối phó với các loại virus độc hại, trojan, worm, adware, rootkit và nhiều phần tử độc hại khác, sử dụng Kaspersky Virus Removal Tool sẽ tạo ra một lớp bảo vệ an toàn cho tất cả các thư mục, tệp và ổ cứng trên máy tính của bạn.

Csss