Kaspersky Free 2021 – Kaspersky Free Antivirus, phần mềm diệt virus -t | Technetvietnam

Giới thiệu Kaspersky Free

Kaspersky Miễn phí bây giờ được đổi tên thành Kaspersky Security Cloud Free là một trong những phiên bản diệt virus miễn phí của Kaspersky, một trong những hãng sản xuất phần mềm diệt virus mạnh nhất trên thế giới, phần mềm mới được phát hành mặc dù được sử dụng miễn phí tuy nhiên những tính năng của phần mềm khiến người dùng hài lòng nhờ chống người cầm quyền. -công nghệ virus, đảm bảo an toàn và bảo mật cho người dùng.

kaspersky miễn phí

Kaspersky Free là phần mềm diệt vi rút bảo vệ an ninh cho máy tính của bạn

Kaspersky Miễn phí hoạt động hiệu quả mà không làm giảm hiệu suất hệ thống, Chế độ người chơi tích hợp cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn. Một ưu điểm khác của phần mềm này là sử dụng đơn giản và sau khi cài đặt xong bạn có thể quét máy tính ngay lập tức mà không cần khởi động lại máy. Bạn có thể sử dụng Kaspersky Free tiếng Việt để tiện sử dụng.

tải xuống kaspersky miễn phí

Giao diện phần mềm quét virus Kaspersky Free

Kaspersky Miễn phí Antivirus đã tăng cường khả năng bảo vệ cho người dùng với tính năng bảo vệ theo thời gian thực, phần mềm sẽ tự động chặn một số mối đe dọa nhất định đối với máy tính như virus bên ngoài, phần mềm độc hại hoặc phần mềm độc hại. gián điệp thì khi sử dụng internet chắc chắn bạn sẽ gặp rủi ro từ các trang web, vì vậy với phần mềm Kaspersky Free Antivirus bảo vệ bạn sẽ phòng tránh được một số nguy hiểm từ internet, cảnh báo và chặn truy cập vào một số trang web không đáng tin cậy có thể chứa mã cố ý xấu.

Tính năng cập nhật phần mềm Kaspersky Miễn phí Antivirus thực hiện cập nhật dữ liệu thường xuyên để có thể xác định được nhiều loại virus khác nhau, nâng cao khả năng quét và diệt virus trên máy tính. Kaspersky Free Antivirus cho phép người dùng lựa chọn các tùy chọn quét trên máy tính như quét toàn bộ máy tính, chọn quét ổ đĩa trong bộ nhớ. điện thoại di động được kết nối qua một dây nối dài

Để có thể sử dụng tất cả các tính năng chính của Kaspersky Free Antivirus, người dùng nên chọn sử dụng thêm phí vì với các chương trình trả phí, người dùng có thể sử dụng tính năng quản lý trẻ em để có thể kiểm soát hoạt động của con mình, bảo vệ chúng khỏi một số trang web hư hỏng. và các tính năng bảo mật khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Cùng với các phần mềm trong gói Kaspersky miễn phí như Kaspersky Antivirus, Kaspersky Internet Security …, Kaspersky Free cũng là một công cụ diệt virus hiệu quả.

Các tính năng chính của Kaspersky Free Antivirus:

– Diệt virus mạnh mẽ trên máy tính
– Tùy chọn quét vi rút trên đĩa cứng
– Thực hiện tìm kiếm và quét vi rút
– Cập nhật dữ liệu thường xuyên
– Bảo mật cho máy tính

Phần mềm liên quan

Ngoài Kaspersky Free, còn có Kaspersky Internet Security – gói phần mềm bảo vệ máy tính rất mạnh mẽ, Phần mềm diệt virus Kaspersky cũng sử dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến giúp bảo vệ khỏi vi-rút và các mối đe dọa từ web đồng thời bảo vệ danh tính của bạn và thêm một lớp bảo mật bổ sung khi bạn thực hiện ngân hàng hoặc mua sắm trực tuyến.

Csss