Key Presser 2.2.0.6 – Phần mềm gõ phím tự động | Technetvietnam

Bàn phím là một phần mềm gõ bàn phím tự động rất đơn giản và dễ sử dụng. Với tính năng chính là gõ bàn phím tự động theo nhu cầu hiện có, người dùng có thể sử dụng phần mềm này cho nhiều mục đích khác nhau.

Giao diện phần mềm Key Presser
Giao diện bàn phím tự động bàn phím đơn giản

Khi một số game yêu cầu người chơi phải gõ một vài phím khá thường xuyên, hoặc trong quá trình sử dụng máy tính với nhiều thao tác lặp đi lặp lại, thay vì tốn thời gian và công sức gõ liên tục trên bàn phím, bạn có thể sử dụng các phần mềm gõ bàn phím tự động như Bàn phím.

Tính năng chính của phần mềm là bàn phím tự động Key Presser

  • Bàn phím gõ tự động theo cài đặt có sẵn.
  • Gõ phím liên tục không dừng.
  • Cho phép lựa chọn thời gian trễ giữa 2 lần nhấn phím.
  • Bắt đầu và kết thúc bất cứ lúc nào.
  • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành phổ biến.

Giới thiệu phần mềm gõ bàn phím tự động Keypress

Bàn phím có giao diện rất đơn giản vì tính năng phần mềm không phức tạp. Sử dụng phần mềm này, bạn không chỉ có thể gõ tự động theo trình tự mà còn được phép chọn khoảng thời gian giữa các lần gõ phím. Đơn vị tính bằng mili giây rất chi tiết và chính xác.

sử dụng Bàn phímbạn có thể thao tác thủ công bằng cách lựa chọn Bắt đầuNgừng lại phần mềm hoặc nhanh hơn với các phím tắt Ctrl + F1 để bắt đầu và Ctrl + F2 để kết thúc. Tùy chọn chính để nhập được chọn trong menu thả xuống mục Phím để nhấn hoặc bạn có thể kiểm tra hộp bên trong Sử dụng Công cụ sửa đổi chính. Các phím cho phép nhập tự động trong phần này bao gồm Alt, Ctrl và Shift.

Nhìn chung, Key Presser rất đơn giản, từ tính năng cho đến giao diện. Tuy nhiên, nó vẫn tỏ ra hữu ích trong một số trường hợp người dùng cần gõ phím tự động trong quá trình sử dụng máy tính.

Nguyên Thủy

Csss