Kindle for PC 1.26.55076 – Phần mềm đọc sách điện tử | Technetvietnam

Thiêu ngày càng phổ biến trong cộng đồng đọc sách điện tử. Giờ đây, bạn có thể đọc sách trên Kindle bằng phần mềm PC chuyên dụng mà không cần phải mua lại thiết bị Amazon Kndle đắt tiền đó.

Kindle cho PC

Tải xuống Kindle cho PC – Phần mềm đọc sách điện tử trên máy tính.

Bạn đã nghe đến cái tên Kindle, máy đọc sách điện tử nổi tiếng của Amazon chưa? Thiết bị này giúp bạn thỏa thích đọc sách mọi lúc mọi nơi với kho sách trực tuyến lên đến hàng chục nghìn đầu sách.

Hiện nay, Kindle không chỉ là tên của thiết bị mà còn là tên của phần mềm hỗ trợ đọc sách điện tử trên các thiết bị khác nhau như iPad, iPhone, các thiết bị Android… Và Kindle ngày càng được xã hội ưa chuộng. nhiều người đọc sách điện tử hơn khi phiên bản Windows được phát hành.

Bạn có thể tải xuống Kindle cho các nền tảng khác tại đây:

Kindle cho PC. màn hình, đọc sách có một cột hoặc nhiều cột.

Một số tính năng chính của Kindle cho PC

 • Đọc sách điện tử trên máy tính của bạn.
 • Đọc sách ở chế độ toàn màn hình.
 • Hỗ trợ đọc tốt các tệp MobileReader (PRC) và Mobi.
 • Nguồn sách phong phú.
 • Đánh dấu trang, lật trang khi đọc.
 • Chức năng tra cứu từ điển.

Hướng dẫn sử dụng Kindle cho PC

Quá trình cài đặt Kindle đơn giản thôi, trong lần khởi động đầu tiên, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu Amazon của mình. Nếu bạn không có tài khoản, xin vui lòng đăng kýĐăng ký tài khoản Amazon miễn phí ngay bây giờ.

Giao diện chính của chương trình như sau:

Để mở một cuốn sách đã có trong ổ cứng của bạn, bạn nhấp đúp vào tệp của cuốn sách đó, Kindle cho PC sẽ tự động mở nội dung của nó để bạn xem. Sau đó, sách này sẽ tự động được thêm vào danh sách sách của bạn khi bạn nhấn nút Nhà trong Kindle cho PC.


Cuốn sách “Bí mật của hạnh phúc” vừa được bổ sung

Trong quá trình sử dụng, chúng tôi nhận thấy phần mềm đọc tốt các tập tin MobileReader (PRC) và Mobi. Ngoài mua sách trả phí từ Amazon, bạn có thể tìm sách có định dạng tương tự bằng tiếng Việt được tải miễn phí trên các website như e-thuvien.com, ebook.com.vn, tailieu.vn, v.v.

Trên thanh công cụ Kindle cho PC có đầy đủ chức năng để hỗ trợ việc đọc của bạn:

 • trở lại: Trở lại trang trước bạn đã đọc.
 • Dấu trang: Đánh dấu trang bạn đã đọc để có thể quay lại nhanh chóng trong tương lai.
 • Đi đến: Di chuyển đến một vị trí trong sách như trang đầu, trang cuối hoặc trang có số trang nhất định.
 • nét chữ: Chọn phông chữ, màu phông chữ, v.v … cho tài liệu bạn đang đọc.
 • Chế độ toàn màn hình: Xem ở chế độ toàn màn hình.
 • Màn hình nhiều cột: Chuyển chế độ đọc sang 1 cột hoặc nhiều cột.

Kindle cho PC cũng tích hợp chức năng tìm kiếm từ nhiều nguồn khác nhau như từ điển, Google và Wikipedia. Bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào từ cần tìm, một cửa sổ pop -up chứa nghĩa của từ được tra cứu trong từ điển Oxford hiện ra như sau (lần đầu tiên bạn phải đợi phần mềm tải từ điển Oxford về). Để tìm kiếm từ các nguồn khác, hãy nhấp vào nút Lần nữavà chọn Google hoặc Wikipedia.


Chờ từ điển Oxford tải xuống

Trong cửa sổ bật lên này, bạn cũng có thể thêm ghi chú, đánh dấu hoặc sao chép bằng cách nhấp vào các nút chức năng tương ứng.

Nếu Adobe Reader là lựa chọn hàng đầu để đọc tài liệu pdf, thì Kindle cho PC là phần mềm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn xem các định dạng sách điện tử phổ biến khác như prc và mobi. Đây cũng là phần mềm được coi là không thể truy cập được “mọt sách” yêu thích công nghệ.

Csss