KOPLAYER – Tải KOPlayer 1.4 | Technetvietnam

PEMAIN KOPLAY là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất và miễn phí dành cho người dùng máy tính. PEMAIN KOPLAY cho phép trải nghiệm trò chơi và ứng dụng Android liền mạch trên máy tính Windows và Mac.

Giao diện phần mềm giả lập Koplayer
Giao diện phần mềm giả lập Android trên máy tính Koplayer

Được phát triển trên nền tảng Kiến trúc x86, KOPLAYER hỗ trợ nhiều tính năng cải tiến như OpenGL và tăng tốc phần cứng, chạy nhanh hơn, ổn định hơn và có khả năng tương thích mạnh hơn nhiều trình giả lập Android khác. Trình giả lập Android KOPLAYER cho PC Hỗ trợ nhiều tài khoản, cho phép quay phim màn hình, chơi game bằng game pad và bàn phím, đặc biệt tích hợp sẵn Google Play để chạy tất cả ứng dụng / game. Giờ đây, 99% trò chơi và ứng dụng cho phép trải nghiệm liền mạch trên KOPLAYER.

Koplayer hay Koplayer Pokemon Go là thứ bạn đang tìm kiếm? Bạn muốn tải xuống Koplayer chẳng hạn, chơi trò chơi Pokemon Go trên máy tính tôi? Hãy nhanh tay tải Koplayer cùng Download.com.vn và tham gia chơi Pokémon Go.

Koplayer là một trình giả lập của hệ điều hành Android cho PC, cho phép bạn chơi trò chơi Android trực tiếp trên màn hình Windows của bạn. Phần mềm này có hiệu năng khá ổn định so với các phần mềm có tính năng tương tự, mang đến cho người chơi trải nghiệm như khi chơi game trên điện thoại.

Google Play có rất nhiều ứng dụng và trò chơi hấp dẫn, nhưng nếu bạn không có điện thoại Android, điều đó không có nghĩa là bạn phải khoanh tay đứng nhìn. Chơi trò chơi Android trên PC hoàn toàn có thể nếu bạn cài đặt Trình giả lập Android cho PC như Koplayer. Với phần mềm này, người dùng có thể tải xuống và Cài đặt ứng dụng Android trên máy tính của bạn cũng như chơi các trò chơi Android màn hình lớn. Phần mềm cũng cung cấp nhiều tính năng mà thiết bị di động không thể có.

Truy cập Cửa hàng Google Play từ máy tính
Dễ dàng truy cập các trò chơi và ứng dụng trên Cửa hàng Google Play với Koplayer

Video giới thiệu phần mềm giả lập Android Koplayer

Việc cài đặt Koplayer khá dễ dàng và không yêu cầu hệ thống quá cao, chỉ cần máy tính chạy Windows bình thường là bạn có thể cài đặt Koplayer một cách dễ dàng. Giao diện được thiết kế giống như một chiếc điện thoại với các phím Home, Back và Recent – hiển thị các ứng dụng đã mở gần đây. Các tùy chọn khác có sẵn ở phía bên trái của giao diện, cho phép bạn thay đổi âm lượng, xoay giao diện thành dọc hoặc chụp ảnh màn hình …

Chơi trò chơi Android trên PC
Chơi các trò chơi Android trên PC dễ dàng với Koplayer

Với Koplayer, bạn có thể truy cập Cửa hàng Google Play và cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào bạn thích giống như sử dụng điện thoại (hoặc máy tính bảng) Android. Các thao tác chạm được thay thế bằng bàn phím bằng chuột trái tương đương với thao tác chạm bàn phím. Thao tác kéo và thả sẽ giống như thao tác vuốt trên màn hình cảm ứng. Điều không thể xảy ra khi sử dụng điện thoại là bạn có thể sử dụng thiết bị bên ngoài như bàn phím hoặc bàn phím chơi game.

Các tùy chọn cài đặt
Các tùy chọn cài đặt cho trình giả lập Android Koplayer

Nhỏ gọn vừa đủ và không yêu cầu cấu hình cao, phần mềm giả lập Android Koplayer cho PC mang đến trải nghiệm sử dụng Android trên máy tính tuyệt vời cho game thủ, tạo môi trường Android chân thực và ổn định trên máy tính.

Có gì mới trong Trình giả lập KOPLAYER

KOPLAYER 1,4.1055

  • Tối ưu hóa trang chủ KOPLAYER.
  • Thêm phần Trung tâm ứng dụng để khám phá thêm các ứng dụng mới.
  • Giảm kích thước của phần mềm.
  • Cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn.
  • Đã sửa một số lỗi do người dùng báo cáo.

Thủy Nguyên

Csss