LDPlayer 4 – Giả lập Android nhẹ, cho mọi PC | Technetvietnam

LDPlayer 4.0.79 / 3.126tên cũ là Trình phát ứng dụng MOMOlà một trình giả lập Android miễn phí cho phép bạn chơi trò chơi và chạy các ứng dụng Android trên máy tính Windows.

LDPlayer mới đã thêm chế độ Mini mới, cho phép thu nhỏ màn hình giả lập khi làm việc và giải trí trên máy tính.

Giao diện LDPlayer có bố cục đơn giản và bắt mắt
Giao diện LDPlayer có bố cục đơn giản và bắt mắt

Các kho ứng dụng và trò chơi lớn trên Play Store có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người dùng di động. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm chơi game trên PC thì sao? Đừng lo lắng đã có trình giả lập LDPlayer. Đây là Trình giả lập Android hiện đại và dễ sử dụng để bạn có thể chơi các trò chơi di động trên máy tính của mình. Không giống như các trình giả lập Android khác chỉ hỗ trợ nền tảng Android cũ, LD Player hỗ trợ Android 5.1 trở lên, cho phép bạn chơi các game hiện đại và tận hưởng tất cả các tính năng thú vị.

Trình giả lập Android để chơi trò chơi di động trên PC

Android 5.1

Ổn định và trơn tru

Nhiều cửa sổ tốc độ cao

Khả năng tương thích hoàn hảo

Tải xuống LDPlayer

Giao diện LDPlayer

Mở nhiều cửa sổ linh hoạt và vô hạn

Nhiều ứng dụng hoạt động cùng lúc và không bị giới hạn bởi bất kỳ điều gì.

LDPlayer hỗ trợ mở nhiều cửa sổ

Trải nghiệm kiểm soát hoàn hảo

Chơi trò chơi bằng bàn phím và chuột

Điều khiển đơn giản và dễ dàng

‘Làm choáng’ người dùng di động trong vài giây

Bộ điều khiển mạnh mẽ ddiecos LDPlayer

Vua của các chương trình mới

Khả năng tương thích mạnh mẽ với nhiều trò chơi

Kiểm soát mượt mà, hoạt động ổn định và hiệu quả

Cũng giống như nhiều trình giả lập Android khác như BlueStacks, Nox Player hoặc Droid4X, LDPlayer mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi Android hoặc truy cập các ứng dụng di động một cách thoải mái trên màn hình máy tính với giao diện tương tự. Trình giả lập LDPlayer tương thích với Android 5.1 trở lên và đây là một trình giả lập mượt mà và ổn định đáng để thử. Lợi ích của LDPlayer Nó nhanh, hỗ trợ các cửa sổ đa nhiệm và tương thích cao với nhiều trò chơi và ứng dụng CH Chính

Giao diện của LDPlayer tương tự như NoxPlayer – một trong những trình giả lập Android phổ biến nhất hiện nay. Mặc dù cài đặt bằng tiếng Trung nhưng LDPlayer rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần bấm vào nút màu vàng vài lần là có thể cài đặt LDPlayer. Sau khi cài đặt, bạn có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ bằng biểu tượng bánh răng, chuyển sang tab thứ 2 và chọn tùy chọn cuối cùng.

Một lưu ý quan trọng là LD Player không được cài đặt sẵn Dịch vụ của Google Play, vì vậy một số trò chơi điện tử không thể chơi ngay lập tức. Bạn cần cài đặt các Dịch vụ của Google Play theo cách thủ công.

Như đã nêu ở trên, LDPlayer hỗ trợ cửa sổ đa nhiệm không giới hạn, giúp bạn có thể trải nghiệm nhiều game và ứng dụng cùng lúc rất dễ dàng. LD Player có hệ thống điều khiển thông minh cho phép bạn chơi game bằng chuột và bàn phím.

Với LDPlayer miễn phí, người chơi có thể trải nghiệm hàng loạt game di động trực tiếp trên máy tính với màn hình lớn, chất lượng âm thanh, hình ảnh ổn định cũng như cách điều khiển dễ dàng.

Cập nhật trình giả lập LDPlayer mới nhất

LDPlayer 4.0.79:

 • Cảm nhận sự thoải mái khi chơi Dungeon & Fighter Mobile (던전 앤 파이터 모바일) trên LD Player.
 • Khắc phục lỗi giật lag khi đồng bộ dữ liệu game.
 • Trình giả lập LD khởi chạy bình thường khi được sử dụng trên nhiều màn hình cùng một lúc.
 • Các ví dụ được căn chỉnh chính xác trên nhiều màn hình.
 • Không còn lỗi cạnh đen trên trình giả lập LD.

LDPlayer 4.0.78:

 • Tối ưu hóa khả năng hiển thị của các lần nhấn phím trên màn hình máy tính có độ phân giải thấp.
 • Trạng thái đăng nhập trong LDStore sẽ được hiển thị chính xác.
 • Người chơi có thể tắt Hyper-V để hỗ trợ LDPlayer mà không gặp bất kỳ lỗi nào.
 • Cho phép các sự kiện chạy trên phiên bản 32 bit và 64 bit cùng một lúc.
 • Game Apex Legends Mobile được tối ưu hóa trên các trình giả lập.
 • Cho phép tải các tổ hợp phím tùy chỉnh lên đám mây mà không bị lỗi.

LDPlayer 4.0.76.1:

 • Tối ưu hóa mô phỏng của các nhà cung cấp mạng di động ở tất cả các quốc gia và khu vực.
 • Cho phép điều chỉnh cài đặt cho trình giả lập mà không bị lỗi.
 • Vô hiệu hóa Hyper-V dễ dàng khi sử dụng hệ điều hành Windows cá nhân.

LDPlayer 4

LDPlayer 4 chạy Android 7.1.2, trở thành nền tảng giả lập trò chơi Android nhanh nhất dành cho PC. Android Nougat cung cấp phạm vi tương thích rộng nhất và đồ họa được cải thiện để chạy tất cả các trò chơi di động hiệu suất cao trên PC. Với thiết kế mới và các tính năng được tối ưu hóa, LD Player 4 chứng tỏ là công cụ tốt nhất để chơi game di động trên Android 7 bằng máy tính cá nhân.

Hiệu suất cao với Android 7.1.2

Có gì mới trong LDPlayer 4?

Dựa trên Android 7.1.2, LDPlayer 4 hỗ trợ khả năng tương thích cao hơn khi chạy một số trò chơi di động yêu cầu Android 7 trở lên như Spiritwish. Ngoài ra, phiên bản kernel cũng được nâng cấp để cải thiện hiệu suất của các game MMORPG như Black Desert Mobile, Auto Chess, Epic Seven … Giờ đây, bạn có thể chơi game Android trên PC với LDPlayer nhanh hơn gấp 6 lần so với trước đây.

LDPlayer 4 có hiệu suất gấp 6 lần

Các tính năng hình nền mới

Nếu bạn đã chán hình nền LDPlayer mặc định, hãy nâng cấp ngay lên phiên bản 4. Nó cung cấp tính năng tùy chỉnh hình nền mới. Bây giờ bạn có thể đặt các bức ảnh địa phương yêu thích của mình làm hình nền. Đi tới Cài đặt giả lập và tìm tab Hình nền. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh hình nền theo ý thích của mình.

LDPlayer 4 hỗ trợ tùy chỉnh hình nền

Giao diện đơn giản hơn

LDPlayer 4 có bảng cài đặt rõ ràng hơn, giúp bạn dễ dàng bắt đầu. Ngoài ra, các phím tắt mặc định cũng có thể được tùy chỉnh. Bạn có thể tạo các phím tắt riêng biệt cho các lệnh khác nhau. Khung và biểu tượng của tiện ích này cũng được thiết kế chất lượng cao với vẻ ngoài tuyệt đẹp.

Csss