LightShot 5.5 – Chụp ảnh màn hình, chụp màn hình máy tính | Technetvietnam

LightShot là phần mềm chụp màn hình Dễ dàng và miễn phí. Bạn có thể chụp ảnh bất kỳ khu vực nào trên màn hình và lưu nó, sau đó bạn có thể đăng nó và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình.

Với thiết kế trực quan và thân thiện với người dùng, LightShot có thể phù hợp với mọi đối tượng người dùng: người mới bắt đầu hoặc người dùng cao cấp. Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình máy tính rất nhanh, thậm chí LightShot 5.5.0.7 Nó cũng có các công cụ tích hợp để chỉnh sửa và chia sẻ ảnh đã chụp.

Sau khi cài đặt thành công, Ảnh chụp nhẹ sẽ hiển thị một biểu tượng trên khay hệ thống. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng này bất cứ khi nào bạn muốn chụp ảnh màn hình. Khi đó, màn hình máy tính sẽ tự động giảm độ sáng và chỉ nhấn mạnh vùng đã chụp. Người dùng có thể di chuyển hình chữ nhật để chọn vị trí trên màn hình muốn chụp hoặc có thể chuyển sang chế độ chụp ảnh toàn màn hình.

LightShot
Giao diện LightShot khi chụp ảnh màn hình

Ngoài việc chụp ảnh, LightShot mới nhất Nó cũng hỗ trợ một số công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như vẽ đường thẳng, mũi tên, hình chữ nhật bằng bút, có cổ cọ và có thể điều chỉnh màu sắc của bút, cọ theo ý muốn của bạn. Tính năng này rất hữu ích để tạo hình ảnh hướng dẫn và hướng dẫn sử dụng.

Hình ảnh do LightShot Hình ảnh chụp được sẽ được lưu sang định dạng BMP, JPEG hoặc PNG và có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook, Tumblr, VK, Pinterest, hoặc có thể gửi qua email cho bạn bè, người thân hoặc tải lên các dịch vụ như PrntScr . com …

Phần mềm sử dụng tương đối ít tài nguyên hệ thống trên CPU và RAM, cho phép người dùng sử dụng song song LightShot cùng nhiều chương trình khác mà không gây quá tải cho máy tính.

Bạn có thể dùng LightShot dưới dạng ứng dụng ảnh chụp màn hình tự kiểm soát hoặc dưới dạng tiện ích mở rộng cho các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox hoặc Internet Explorer.

Các tính năng chính của phần mềm ảnh chụp màn hình LightShot

Chụp ảnh màn hình nhanh
Ứng dụng cho phép người dùng chọn bất kỳ vùng nào trên màn hình và chụp ảnh chỉ với hai cú nhấp chuột.

Dễ sử dụng
Với giao diện người dùng đơn giản và trực quan, LightShot sẽ giúp người dùng dễ dàng làm quen với tất cả các tính năng mà ứng dụng cung cấp.

Chia sẻ ảnh qua Internet
Bạn có thể nhanh chóng tải ảnh chụp màn hình lên máy chủ và lấy liên kết hình ảnh để chia sẻ với bạn bè.

Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa ảnh
Bạn có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình ngay lập tức hoặc chỉnh sửa chúng sau này bằng các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến mạnh mẽ.

Tìm những hình ảnh tương tự
Bạn có thể tìm thấy những hình ảnh tương tự trên Google bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm mạnh mẽ của LightShot.

Hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau
LightShot hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau bao gồm các tiện ích mở rộng trình duyệt Windows / Mac, Chrome, Firefox, IE và Opera.

Video hướng dẫn sử dụng LightShot

Csss