LINE – Tải LINE cho PC | Technetvietnam

LINE mới nhất giới thiệu đến người dùng LINE Meeting – cuộc gọi video nhóm lên đến 500 người với nhiều tùy chọn nâng cao và khả năng bảo mật mạnh mẽ.

ĐƯỜNG KẺ là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí đa chức năng với giao diện nâng cao hiện đã có trên nền tảng PC. Ngoài các chức năng như nhắn tin, nhắn tin thoại, nhắn tin video, gọi thoại, bạn còn có thể trải nghiệm những trò chơi thú vị và độc đáo với LINE.

Tải xuống LINE cho PC

LINE dành cho Windows
Tải LINE cho PC để thoải mái trò chuyện với bạn bè qua LINE dù xa hay gần.

ĐƯỜNG KẺ là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Đây là một dịch vụ nhắn tin toàn cầu và được ưa chuộng tại hơn 230 quốc gia. Ở Việt Nam, người dùng thích ứng dụng hơn Zalo của VNG của.

Bạn có thể tải xuống Line cho các nền tảng khác tại đây:

Một số tính năng chính của LINE cho Windows

Hình dán mát mẻ

LINE PC cung cấp hơn 250 nhãn dán và biểu tượng cảm xúc độc đáo, giúp người dùng truyền tải nhiều thông tin hơn so với công cụ nhập văn bản. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể nếm thử các nhãn dán phổ biến và hấp dẫn hơn trong Cửa hàng nhãn dán tích hợp. Sử dụng các sticker vui nhộn để nội dung trò chuyện trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

LINE dành cho Windows
Tải xuống LINE cho Windows để có Hình dán mới và độc đáo.

Cửa hàng Hình dán cung cấp mọi thứ từ các nhân vật LINE quen thuộc đến các chủ đề phổ biến hơn. Với nhiều bộ sticker được cung cấp miễn phí, người dùng sẽ thoải mái lựa chọn để phù hợp với sở thích cá nhân.

Trò chơi đặc biệt

người dùng ĐƯỜNG KẺ có thể chơi trò chơi cùng nhau và với những người bạn LINE thực sự. Cạnh tranh để có được số điểm cao nhất và cạnh tranh với nhau. LINE Games mang đến trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới và độc đáo.

Gửi tin nhắn thoại và video

DÒNG MÁY TÍNH cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản, ảnh và thông tin vị trí, cũng như tin nhắn thoại và video tức thì.

Cuộc gọi thoại miễn phí

LINE cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi dài, tận hưởng các cuộc gọi miễn phí và chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại thông minh và PC của bạn.

Ghi chú: LINE hỗ trợ các cuộc gọi miễn phí trên iPhone và Android. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị khác và không hỗ trợ tính năng cuộc gọi thoại miễn phí, bạn có thể sử dụng LINE từ PC của mình để thực hiện cuộc gọi.

Nếu bạn muốn gọi điện miễn phí từ phiên bản PC, vui lòng cập nhật cả phiên bản PC và phiên bản điện thoại thông minh.

Cách sử dụng LINE trên máy tính

LINE cho phép bạn giữ liên lạc với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Sử dụng LINE trên điện thoại thông minh của bạn khi bạn đang di chuyển và từ PC (Windows, Mac OS X) tại văn phòng hoặc ở nhà.

Để truy cập LINE từ PC, bạn cần đăng ký qua tài khoản Email. Đi tới ứng dụng LINE> Cài đặt> Đăng ký Email.

Trò chuyện nhóm với những người bạn yêu thích của bạn

Trò chuyện với tất cả bạn bè của bạn cùng một lúc với trò chuyện nhóm nhanh chóng và đơn giản. Tạo hoặc tham gia các nhóm bạn chọn và trò chuyện với tối đa 100 người cùng một lúc.

Chọn cách thêm bạn vào danh sách

Với tính năng lắc thiết bị “Shake it!”, Người dùng có thể dễ dàng thêm bạn bè vào danh sách bạn bè của mình bằng cách lắc thiết bị cùng một lúc. Ngoài ra, LINE cho phép trao đổi ID của bạn bằng mã QR.

Tùy chỉnh hình nền

Chọn từ bất kỳ hình nền nào trong số 36 hình nền mặc định hoặc sử dụng ảnh cá nhân được lưu trữ trên thiết bị di động của bạn.

Cập nhật LINE mới nhất

Cập nhật LINE cho Windows lên phiên bản mới nhất

DÒNG 7.x:

  • Hỗ trợ các tin nhắn phản hồi (đáp lại) để thể hiện cảm xúc và thái độ trong khi trò chuyện.
  • Cho phép xem màn hình camera của riêng bạn trong khi chia sẻ màn hình trong cuộc gọi video 1: 1.
  • Xem các video được đề xuất trên YouTube với những người khác hoặc tìm kiếm các video cụ thể bằng cách sử dụng các từ khóa trong cuộc gọi điện video.
  • Thoải mái vẽ trên màn hình chia sẻ trong khi gọi điện video để làm cho cuộc trò chuyện thú vị hơn.
  • Thể hiện bản thân bằng hình dán trong cuộc gọi điện video.
  • Hoàn thành nâng cấp lên các tính năng gọi điện video.
  • Màn hình cuộc gọi video được thiết kế lại trông hiện đại, gọn gàng và trực quan hơn.
  • Dễ dàng điều chỉnh kích thước màn hình cuộc gọi video từ màn hình tiêu chuẩn sang màn hình nhỏ.
  • Nâng cấp tính năng chia sẻ màn hình: Hiển thị hình thu nhỏ cho từng thành viên cuộc gọi trên màn hình chia sẻ. Khi chia sẻ màn hình trong cuộc gọi điện video nhóm, màn hình cuộc gọi sẽ xuất hiện dưới dạng hình thu nhỏ.
  • Tính năng mới nâng cao chất lượng cuộc gọi: Loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn xung quanh với tính năng Noise Cancelling, đồng thời Echo Cancellation giúp hạn chế tiếng ồn phát ra từ thiết bị.

Csss