Link tải file ISO Windows 10 ver 1909, Win 10 19H2 32bit, 64bit | Technetvietnam

Windows 10 đã tung ra nhiều bản cập nhật nhằm nâng cao chất lượng và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nếu bạn có nhu cầu, hãy tham khảo link tải file ISO Windows 10 ver 1909 của chúng tôi bên dưới.

Thông tin do Microsoft cung cấp, bản phát hành công khai Windows 10 1909 sẽ được gửi tới người dùng vào tháng 10 năm nay. Đây là lần đầu tiên Microsoft sử dụng bản cập nhật tính năng chính để cải thiện và sửa lỗi trên các bản cập nhật trước đó. Như vậy, đây được coi là bản cập nhật Windows 10 an toàn nhất từ ​​trước đến nay. Hãy cùng tìm hiểu những điểm mới trong bản cập nhật này Liên kết tải xuống Windows 10 1909 ISO Muộn nhất.

Liên kết tệp iso Windows 10 ver 1909

Tính năng và liên kết tải xuống Windows 10 19H2

– Tải xuống Windows 10 Pro 32bit.
– Tải xuống Windows 10 Pro 64bit.

Hướng dẫn tải file ISO Windows 10 ver 1909

Với thủ thuật tải file ISO Windows 10 1909 chính thức của Microsoft sẽ được Taimienphi hướng dẫn dưới đây, người dùng sẽ phải sử dụng trình duyệt Chrome trên máy tính. Nếu chưa có, bạn có thể nhanh chóng tải và cài đặt qua link tải trình duyệt Chrome tại đây:
– Tải trình duyệt Chrome tại đây: Download Trình duyệt Chrome
Sau khi cài đặt trình duyệt, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để tải xuống Tệp ISO Windows 10 1909.
Bước 1: Phiên bản mở trình duyệt Chrome trên máy tính và truy cập vào liên kết Đây.
àh

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn F12 trên bàn phím, để chuyển sang Những công cụ phát triển.

Bước 3: Tại đây, bạn bấm vào công cụ Chuyển đổi thanh công cụ của thiết bị nằm ở góc trên bên trái của cửa sổ Những công cụ phát triển hoặc phím tắt Ctrl + Shift + CODE để điều chỉnh chế độ xem.

aaaaaaaa

Bước 4: Trong thanh công cụ mới hiển thị, nhấp vào biểu tượng mũi tên và chọn iPad để chọn chuyển sang xem các trang web như đang sử dụng iPad.

bb

Bước 5: Bạn nhấn F5 để tải lại trang. Quay trở lại màn hình giao diện trang web, bạn sẽ thấy một mục mới là Chọn phiên bản. Bây giờ hãy nhấp và chọn Windows 10sau đó nhấn xác nhận.

cc

Bước 6: Hộp thoại Chọn ngôn ngữ sản phẩm hiện ra, chọn ngôn ngữ bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau khi chọn xong, bạn nhấn xác nhận.

dd

Bước 7: Cuối cùng, bạn bấm vào bản tải xuống 32-bit hoặc 64 – bit tùy thuộc vào cấu hình máy tính.

cccc

Tại thời điểm này, quá trình tải xuống Windows 10 19H2 bắt đầu, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

1. Các tính năng mới trên Windows 10 1909

Theo Microsoft, bản cập nhật Windows 10 1909 sẽ có ít tính năng mới hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Trong bản cập nhật 19H2 này, công ty chủ yếu tập trung vào việc sửa lỗi, cải thiện hiệu suất và giới thiệu các tính năng nhỏ khác. Tuy nhiên, phiên bản Windows 10 1909 vẫn có những thay đổi đáng giá mà người dùng nhận thấy.

Cập nhật giao diện Windows

– Với giao diện mới, bạn có thể dễ dàng tạo sự kiện trực tiếp từ cửa sổ Lịch trên thanh Taskbar.
– Nút thắt Quản lý thông báo được thêm vào Trung tâm hành động. Với phần bổ trợ này, bạn đã có thể dễ dàng thiết lập thông báo trên máy tính của mình.
– Cửa sổ điều hướng trên menu Start sẽ mở rộng khi người dùng di chuột qua nó. Vì vậy, từ bây giờ bạn có thể dễ dàng xem nơi bạn nhấp vào khi sử dụng.
– Hiển thị các tùy chọn để cấu hình và tắt thông báo ứng dụng / trang web trực tiếp trên thông báo. Ngay cả dưới dạng thông báo và trong Trung tâm hành động.

tai file link iso windows 10 ver 1909 2

Cài đặt

-Cài đặt thông báo trong Cài đặt -> Hệ thống -> Thông báo giờ đây sẽ mặc định sắp xếp người gửi thông báo theo thông báo cuối cùng được hiển thị, thay vì theo tên người gửi. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm và định cấu hình những người gửi cập nhật nhất và thường xuyên. Ngoài ra, bản cập nhật này còn bổ sung tùy chọn tắt âm thanh khi thông báo xuất hiện.

– Tính năng xem trước hình thu nhỏ hiện đã được thêm vào khu vực cài đặt thông báo để hiển thị ý nghĩa của “biểu ngữ” và “Trung tâm hành động”.

tai file link iso windows 10 ver 1909 3

Một bản cập nhật mới khác

– Bản cập nhật Windows 10 1909 cải thiện tuổi thọ pin cũng như hiệu suất máy tính.
– Cho phép trợ lý ảo của bên thứ ba được kích hoạt bằng giọng nói trên Màn hình khóa.
– Hộp tìm kiếm được cập nhật trong File Explorer. Với thay đổi này, nó sẽ giúp tích hợp nội dung OneDrive vào kết quả tìm kiếm.
– Bản cập nhật này sửa lỗi và cho phép OEM tối ưu hóa phần cứng tốt hơn khi được sử dụng trên Windows 10 1909.
– Tính năng Scroll Key hoặc Rotate Key cho phép người dùng cuộn qua các mật khẩu một cách an toàn. Nó cũng ngăn người dùng tiết lộ mật khẩu khôi phục để mở khóa BitLocker theo cách thủ công.
– Kích hoạt Bộ điều khiển thông tin xác thực của Bộ bảo vệ Windows cho thiết bị ARM64 để tăng tính bảo mật.
– Ngoài ra, còn rất nhiều cập nhật nhỏ khác.

2. Link tải ISO Windows 10 1909 mới nhất

Với cách này, bạn sẽ tải trực tiếp file ISO trên website Taimienphi.vn. Đây là trang web luôn cung cấp đầy đủ các phần mềm, hướng dẫn sử dụng máy tính, tải hệ điều hành (OS), ứng dụng hay game với đầy đủ phiên bản chính thức một cách nhanh chóng và bảo mật.

Ngay khi phiên bản ISO Windows 10 1909 được phát hành công khai, Taimienphi.vn sẽ cập nhật trực tiếp bản cập nhật này trên website của mình. Sau đó, theo liên kết tải xuống bên dưới:

– Tải xuống các tệp ISO Windows 10 mới nhất tại đây.

Tiếp theo, bạn sẽ đọc thông tin giới thiệu về phiên bản Windows 10 cùng với hướng dẫn cài đặt Win 10. Cuối bài viết sẽ có link để bạn tải về bản cập nhật Windows 10. Bạn chọn phiên bản ISO của Windows 10 1909 và sau đó chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit đã tải xuống để có được tập tin ISO bạn cần.

Tải xuống tệp ISO Windows 10 1909 bằng Windows ISO Downloader

Cách tải file ISO Windows 10 32bit và 64bit này bạn sẽ sử dụng công cụ Windows ISO Downloader để lựa chọn và tải xuống các tệp ISO phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Sau khi tải về bạn chỉ cần mở lên là có thể sử dụng ngay mà không cần thực hiện cài đặt. Hình ảnh bên dưới là giao diện khi mở Windows ISO Downloader.

tai file link iso windows 10 ver 1909 4

Để được hướng dẫn chi tiết về cách tải xuống các tệp ISO chính thức và cách sử dụng Windows ISO Downloader, vui lòng tham khảo hướng dẫn lấy tệp ISO chính thức từ Microsoft đây.

Qua Liên kết tải xuống tệp tin ISO Windows 10 ver 1909 Cùng với phần giới thiệu những tính năng mới của bản cập nhật Windows mới nhất, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất trước khi tải về để cập nhật và sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-file-iso-windows-10-ver-1909-53512n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn cần cài lại Windows, cách tốt nhất để cài Windows là thực hiện từ USB, vì hiện nay việc sử dụng đĩa CD / DVD không còn phổ biến như trước. Bạn tham khảo cách Tạo USB để cài Windows 10 Tại đây, bạn có thể tự mình thực hiện để lấy ngay bộ cài Windows 10 với file ISO mới nhất. Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

Liên kết tệp iso Windows 10 ver 1909

tải file iso windows 10 1909, download file iso windows 10 ver 1909,

Csss