Link tải Path of Exile 2 cho PC | Technetvietnam

Các fan của dòng game hành động -adventure đang háo hức chờ đón Path of Exile 2, siêu phẩm RPG của NPH Grinding Gears Games sẽ chính thức phát hành vào năm 2021. Đây là link tải Path of Exile 2 cho PC, cấu hình game … mọi thứ bạn cần để biết về trò chơi này.

Sau khi tải về và cài đặt Exile Route 2 PCbạn chắc chắn có thể thấy một bộ cốt truyện mới, có bảy Hành động khác nhau trong phần tiếp theo này trong Chế độ Chiến dịch, 19 lớp Thăng cấp mới nhất và nó sẽ mở ra khi bạn hoàn thành mỗi Hành động trong Chế độ Chiến dịch.

liên kết tai tuyến đường cách ly 2 cái

Tải xuống trò chơi PC Path of Exile 2 mới nhất

Liên kết tải xuống Path of Exile 2 PC

Hiện tại game vẫn chưa được phát hành chính thức nên vẫn chưa có link tải Path of Exile 2, trong thời gian chờ đợi, các bạn hãy chơi thử phiên bản đầu tiên, tìm hiểu hệ thống và tính năng trước khi Path of Exile 2 ra mắt chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết ngay khi chỉ có Grinding Gears Games phát hành Path of Exile 2.

Tham khảo: Hướng dẫn cài đặt và chơi Path of Exile

=> Link tải Path of Exile 2

Ngày phát hành PC Path of Exile 2

Tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra rằng ngày phát hành của Path of Exile 2 là vào năm 2021. Grinding Gear Games hy vọng sẽ ra mắt bản Beta vào cuối năm 2020 nhưng do sự cố bùng phát nên việc ra mắt đã bị trì hoãn. Tuy nhiên, một tin vui là Path of Exile 2 PC sẽ được mở bán vào tháng 9 và tháng 12 năm nay, ngày ra mắt chính thức cũng có thể đoán được.

Path of Exile 2 – Game 1

Trò chơi Path of Exile 2 PC

Phiên bản PC của Path of Exile 2 sẽ mang đến nhiều lớp nhân vật hơn, 19 Ascendancy. Cùng với đó, hệ thống kỹ năng 2 chiều Isolation Route được thiết kế lại, cho phép bạn gắn trực tiếp các viên ngọc hỗ trợ vào slot kỹ năng, giúp việc xây dựng nhân vật trở nên dễ dàng hơn mà vẫn giữ được tất cả những thứ trước đây.

Path of Exile 2 – Trò chơi 2

Đương nhiên, có rất nhiều thiết bị mới và nhà phát triển cho biết trên trang web chính thức rằng “toàn bộ quá trình phát triển áo giáp và vũ khí đã được làm lại từ đầu đến cuối”, một giao diện mới. Điều đặc biệt hơn, người chơi có thể tải miễn phí Path of Exile 2, cài đặt trực tiếp trên nhiều hệ điều hành máy tính, thực hiện những chuyến đi khám phá vùng đất hoang dã, đối mặt với vô số nguy hiểm ngoài lục địa mà không mất tiền, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Cấu hình game Path of Exile 2 trên PC

1. Yêu cầu tối thiểu để chơi trò chơi Path of Exile trên PC
– GPU: NVIDIA® GeForce® GTX 650 trở lên.
– GPU RAM: bộ nhớ video 1 GB.
– RAM: 4 GB.
– Hệ điều hành: Windows® 7 64-bit trở lên
– CPU: Intel® CoreTM i3-4150 3.5GHz trở lên.
– Dung lượng ổ cứng yêu cầu: 15 GB.
– Phiên bản Directx: DirectX 11.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-path-of-exile-2-pc-62870n.aspx
2. Cấu hình đề xuất để chơi game Path of Exile trên máy tính
– GPU: NVIDIA® GeForce® GTX 750 Ti trở lên.
– GPU RAM: bộ nhớ video 2 GB.
– RAM: 8 GB.
– Hệ điều hành: Windows® 10 (64-bit).
– CPU: Intel® CoreTM i5-750S 2.4GHz trở lên.
– Dung lượng ổ cứng yêu cầu: 15 GB.
– Phiên bản Directx: DirectX 11.

Các từ khóa liên quan:

Liên kết tải xuống Path of Exile 2 PC

Tải xuống Path of Exile 2 PC, Cách tải xuống và chơi Path of Exile 2 trên PC,

Csss