Logitech Gaming Software 9.02.65 – Download.com.vn | Technetvietnam

Phần mềm trò chơi của Logitech cho phép người dùng tùy chỉnh các sản phẩm chơi game của Logitech như chuột, bàn phím, tai nghe, loa và vô lăng chơi game.

Giao diện phần mềm trò chơi của Logitech
Giao diện phần mềm trò chơi của Logitech

Như chúng ta đã biết, Logitech (tên đầy đủ là Logitech International SA) là một công ty toàn cầu có trụ sở tại Thụy Sĩ. Logitech chuyên sản xuất và cung cấp phụ kiện cho máy tính cá nhân và máy tính bảng. Dòng sản phẩm nổi tiếng của Logitech bao gồm bàn phím, chuột máy tính, micro, máy chơi game, webcam …

Logitech cũng rất nổi tiếng với dòng sản phẩm hỗ trợ người chơi như bàn phím, chuột, tai nghe, loa, bánh xe chọn … Nếu bạn đang sở hữu một trong những sản phẩm chơi game của hãng thì đừng chần chờ gì nữa, Tải xuống miễn phí Phần mềm trò chơi của Logitech ngay hôm nay để có trải nghiệm chơi game tốt nhất!

Thiết lập chuột, bàn phím, tai nghe, loa ... bằng Phần mềm chơi game của Logitech
Thiết lập chuột, bàn phím, tai nghe, loa … bằng Phần mềm chơi game của Logitech

Phần mềm chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software) hỗ trợ những gì?

  • Hỗ trợ Chuột chơi game không dây PRO.
  • Hỗ trợ chuột chơi game Logitech G Pro.
  • Tùy chọn bổ sung để tắt sạc đối với sạc điện thoại không dây POWERPLAY.
  • Thêm thông báo màn hình khi thay đổi cấu hình và thay đổi cài đặt trước DPI.
  • Cải thiện tình trạng pin của Chuột chơi game không dây PRO.
  • Sửa một số lỗi nhỏ khác.

Phần mềm trò chơi của Logitech là công cụ hỗ trợ độc quyền cho Gaming Gear – một phụ kiện chơi game của Logitech. Do đó, chỉ những sản phẩm thuộc dòng game mới tương thích với phần mềm này.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có trải nghiệm chơi game tối ưu hơn, hãy cập nhật trình điều khiển cho thiết bị chơi game của bạn. Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng máy tính để cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công, hãy sử dụng phần mềm như Driver Easy. Không cần biết chính xác hệ thống đang chạy hay lo lắng về việc làm hỏng máy tính của bạn hoặc cài đặt sai trình điều khiển, Driver Easy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Loc Nguyen

Csss