Loom 0.95.0 – Phần mềm quay video màn hình trực quan | Technetvietnam

Công cụ dệt là phần mềm quay phim màn hình miễn phí, đa chức năng và hiện đại dành cho máy tính. Tải xuống máy dệt Rất dễ dàng để chụp màn hình laptop và webcam. Đây là một công cụ không thể thiếu trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19 bùng phát.

Sử dụng Loom để quay video màn hình, Webcam trên máy tính xách tay
Sử dụng Loom để quay video màn hình, Webcam trên máy tính xách tay

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ họp trực tuyến, giảng dạy, học tập trực tuyến … được nhiều người nhắc đến trong 2 năm trở lại đây như Zoom, Microsoft Teams, Google Meet … và Công cụ dệt cũng là một cái tên nổi tiếng trong số đó.

Từ đào tạo nhân viên mới đến giải quyết các vấn đề từ khách hàng, đánh giá… sản phẩm, Phần mềm dệt giúp dễ dàng truyền tải thông tin và lưu lượng truy cập thông qua sức mạnh của tính năng quay video màn hình.

Qua Máy dệt miễn phíbạn có thể quay video màn hình, giọng nói và khuôn mặt cũng như tạo video tức thì, sau đó chia sẻ với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác để truyền tải thông tin trực quan hơn so với cách soạn Email truyền thống.

Máy dệt là một tiện ích tuyệt vời để làm việc theo nhóm trong mùa bùng phát
Máy dệt là một tiện ích tuyệt vời để làm việc theo nhóm trong mùa bùng phát

Phần mềm Loom – Tiện ích quay phim màn hình laptop, webcam

Sẵn sàng chia sẻ và xem – tại nhà, tại văn phòng hoặc khi đang di chuyển

Tải xuống Loom để có cách giao tiếp hiệu quả và trực quan hơn. Không cần lên kế hoạch hay đánh thời gian, bạn chỉ cần gửi một đoạn video nhanh chóng để truyền tải thông tin nhanh chóng đến người nhận.

Thích hợp cho nhóm làm việc

Chia sẻ công việc qua video là cách giao tiếp tối ưu nhất vì bạn có thể gửi hình ảnh, lời nói, cảm xúc khuôn mặt… đến người nhận.

Máy dệt cho Chrome là một phần mở rộng của trình duyệt; hỗ trợ quay phim màn hình, webcam nhanh chóng với chất lượng cao, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Máy dệt sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian quay phim.

Loom cho phiên bản Chrome không cần cài đặt
Loom cho phiên bản Chrome không cần cài đặt

Ngày nay, tính năng quay phim màn hình được người dùng máy tính sử dụng rộng rãi mỗi khi cần hướng dẫn, chơi game hay phản hồi cho nhà sản xuất … Chức năng này nếu có cũng không khó thực hiện. phần mềm trợ giúp chuyên nghiệp như Bandicam, Free Cute Screen Recorder … Tuy nhiên, hầu hết các phần mềm này đều đắt tiền và thao tác khá phức tạp, đòi hỏi người dùng phải có ít kiến ​​thức về xử lý video. Vậy tại sao bạn không tìm một giải pháp đơn giản, dễ dàng và miễn phí như vậy Công cụ dệt. Mặc dù nó chỉ là một tiện ích mở rộng của trình duyệt, nhưng Loom có ​​chức năng quay và chia sẻ video khá tuyệt vời. Nó sẽ giúp bạn lưu tất cả các hoạt động máy tính của bạn với ít nỗ lực nhất có thể.

Tải xuống tiện ích quay video Loom

Công cụ dệt Ghi lại, tường thuật và chia sẻ video ngay lập tức để đưa ra thông điệp rõ ràng và nhanh chóng theo cách rất thân thiện với người dùng. Quan trọng nhất, nó hoàn toàn miễn phí.

Với một lần nhấp để ghi, một lần nhấp khác để hoàn thành và chia sẻ công khai URL đã được sao chép tự động vào khay nhớ tạm thời của người dùng. Máy dệt thay đổi cách giao tiếp truyền thống trên màn hình bằng cách quay video dễ dàng nhất có thể, mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

Tại sao lại giao tiếp qua video

Bạn có biết, trên thực tế, 94% người dùng Internet chia sẻ rằng video giúp họ nâng cao năng suất làm việc và hiệu quả học tập. Các bài học bằng hình ảnh bằng video thường có lượng thông tin phong phú hơn khoảng 54% so với văn bản truyền thống, hình ảnh trực quan chân thực giúp các em nhớ bài sâu và lâu hơn. Vì vậy đây thực sự là cách hoàn hảo nhất để chia sẻ kiến ​​thức với mọi người.

Máy dệt cho phép chia sẻ video với các từ, khuôn mặt và hơn thế nữa
Máy dệt cho phép chia sẻ video với các từ, khuôn mặt và hơn thế nữa

Khi nào nên sử dụng Máy dệt?

Công cụ dệt Hoạt động rất linh hoạt trong trường hợp quay toàn màn hình, camera trước hoặc chỉ tab hoạt động của chương trình. Nó rất hữu ích cho các nhà quản lý, nhà thiết kế, giám đốc sản phẩm, bán hàng, tiếp thị, giáo viên, kỹ sư, chăm sóc khách hàng.

 • Quay video để quảng bá hình ảnh và xây dựng văn hóa công ty
 • Hỗ trợ nhân viên thiết kế gửi phản hồi và hướng dẫn thực hiện dự án hoặc bản vẽ
 • Thu thập ý tưởng của nhóm cho các sản phẩm mới
 • Tạo chức năng sản phẩm mới và thu thập phản hồi từ khách hàng, đồng nghiệp …
 • Thực hiện giao tiếp qua email
 • Tổng kết bài học và tạo bài cho học sinh
 • Ghi lại các bản sửa lỗi hoặc nhận xét mã
 • Tạo Q&A video và hỗ trợ thời gian thực

Tính năng chính của tiện ích ghi màn hình Loom

 • Video chất lượng cao
 • Không gian lưu trữ không giới hạn: Bỏ qua nỗi lo tràn do quay video, hạn ngạch hoặc bất kỳ thông tin nào trên Internet
 • Nhúng video ở mọi nơi; Tạo mã nhúng HTML tức thì để người dùng có thể đặt nó ở bất kỳ đâu trong thế giới internet
 • Định dạng MP4: Lưu video dưới định dạng MP4. Nhà xuất bản sẽ chuyển đổi video của người dùng sang máy chủ. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc mất dữ liệu. Tải xuống và sử dụng nó mọi lúc.
 • Quay phim không giới hạn: Hỗ trợ quay video hàng giờ đồng hồ, thậm chí lâu hơn. Hãy thoải mái sử dụng nút Dừng – Tạm dừng hoặc Bắt đầu – Bắt đầu.
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Như bạn thấy, việc sử dụng Loom không quá khó phải không? Chỉ cần chọn nút chức năng tương ứng, Loom sẽ tự động ghi lại phân vùng chính xác mà bạn muốn xoay. Loom được tải xuống miễn phí, vì vậy đừng ngại thêm nó vào trình duyệt của bạn.

Csss