Lucky Block Mod – Bản Mod chiếc hộp may mắn cho Minecraft | Technetvietnam

Khối may mắn là một Chế độ Minecraft khá thú vị dành cho game Minecraft. Đúng như tên gọi, Lucky Block chỉ là một khối may mắn, nhưng khả năng của nó là không giới hạn. Cập nhật Chế độ khối may mắn Đã thêm các tính năng chiến đấu mới.

Mở hộp may mắn Lucky Blocks và xem bạn nhận được gì?
Mở hộp may mắn Lucky Blocks và xem bạn nhận được gì?

Khối may mắn được tạo ra một cách ngẫu nhiên trong thế giới của những khối kỳ diệu và bạn có thể tìm thấy chúng ở bất kỳ vùng đất nào. Đừng quên rằng chúng ta cũng có thể sử dụng vàng để làm chiếc hộp may mắn này cho chính mình. Sau khi mở hộp, có hàng trăm khả năng. Bạn sẽ nhận được một quả bom nổ chết người hoặc một kho báu giá trị, điều đó tùy thuộc vào số phận của mỗi người. Ngoài ra, Lucky Block Mod còn bổ sung thêm 3 vật phẩm quý hiếm là kiếm, cung và thuốc độc. Mỗi khối sẽ tạo ra một hành động ngẫu nhiên tương tự như bản chất của mỗi khối.

Các tính năng chính của Lucky Block Mod

Tìm và tạo

Khám phá vương quốc xa nhất trong thế giới Minecraft. Cuộc phiêu lưu trên địa hình rộng lớn và nguy hiểm. Tìm hang động và mỏ sâu để khai thác vàng. Bạn sẽ được thưởng một hình vuông may mắn.

mùa gặt

Hãy sẵn sàng để gặt hái những lô may mắn. Nhắm mắt và dùng ngón tay để mở chiếc hộp may mắn, biết đâu vận may sẽ mỉm cười với bạn?

Chế độ Lucky Block thú vị cho Minecraft

Sự ngạc nhiên

Từ gậy đến kim cương, thỏ hồng hay người khổng lồ, bẫy lâu đài … Hơn 100 vật phẩm may mắn được đặt trong hình vuông màu vàng này.

Chế độ khối may mắn là một phần mở rộng của trò chơi sinh tồn Minecraft. Chỉ cần thu thập 1 trong những khối này, bạn sẽ có 100 cơ hội và nhiều giờ vui vẻ. Phần thưởng của bạn có thể là những vật phẩm đơn giản hoặc làm sẵn, thậm chí là những con quái vật nguy hiểm … Chế độ khối may mắn luôn mang đến những điều bất ngờ cho người chơi. Nút ấn Tải xuống ở trên và chọn cho mình phiên bản Lucky Block phù hợp với phiên bản gốc của Minecraft đã cài đặt trên máy tính của bạn.

Loc Nguyen

Csss