Magic Camera -Download- Tải về | Technetvietnam


Magic Camera cho phép người dùng thêm hiệu ứng vào video, trên webcam chụp ảnh hiệu ứng. Chương trình cung cấp các tùy chọn khác nhau để người dùng chỉnh sửa ảnh và video được quay trên webcam máy tính. Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ người dùng điều chỉnh chất lượng tập tin trước khi lưu.

Magic Camera cho phép người dùng thêm các hoạt ảnh, hình ảnh độc đáo để làm đẹp và sinh động cho Webcam của bạn, hỗ trợ các chương trình chat phổ biến như MSN Messenger, Yahoo! Messenger, AIM, ICQ, Trò chuyện video Camfrog, Skype, v.v. làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Magic Camera cũng cung cấp cho người dùng những công cụ và tính năng độc đáo để trải nghiệm và sử dụng Webcam ảo trên máy tính với nhiều hiệu ứng phong phú, khả năng quay phim, chụp ảnh giúp bạn tương tác dễ dàng với bạn bè. .


Máy ảnh ma thuật

Tải Magic Camera – Phần mềm tạo, thêm hiệu ứng cho ảnh đẹp hơn Camera

Magic Camera hỗ trợ nhiều hiệu ứng thể loại khác nhau để bạn thêm vào nền phim và nền ảnh để làm sống động video bạn quay và ảnh bạn chụp. Sau khi chụp, ảnh sẽ tự động được lưu và bộ nhớ bao gồm các khung và hiệu ứng kèm theo.

Cũng với chức năng tương tự như Magic Camera, WebCamMax hỗ trợ chèn nhiều hiệu ứng đẹp mắt và độc đáo cũng như webcam của người dùng. Khi đang sử dụng WebCamMaxbạn có thể chụp ảnh, quay video màn hình hiệu quả với nhiều hình ảnh độc đáo.

Nếu Magic Camera và WebCamMax vẫn chưa làm bạn hài lòng thì ManyCam có lẽ là sự bổ sung hiệu quả nhất. Ngoài ra còn bao gồm nhiều hiệu ứng độc đáo, bạn có thể sử dụng cả 3 phần mềm ManyCamWebCamMax và Magic Camera để tạo nhiều bất ngờ cho người thân và bạn bè của bạn.

Các tính năng chính của Magic Camera:

– Cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau cho webcam.

Magic Camera cung cấp hàng trăm hiệu ứng khác nhau khi trò chuyện trực tiếp với bạn bè như thú nhồi bông, cây cỏ, hoa lá, biển trời, chữ đi bộ, tuyết rơi, lá vàng, … để bạn chèn trực tiếp. Hãy chuyển sang Video để có một cuộc trò chuyện hấp dẫn hơn. Phần mềm cũng lưu trữ nhiều loại khung hình và bộ lọc hiệu ứng khác nhau để bạn chèn vào video chat cũng như thay đổi màu nền cho webcam.

– Tạo Camera ảo trên máy tính.

Nếu hệ thống của bạn chưa cài đặt webcam, phần mềm này sẽ giúp bạn tạo một webcam ảo để ghi lại hình ảnh của bạn, sử dụng nó như một máy quay phim thực sự. Với chức năng này, người dùng có thể ghi lại hoạt động của webcam hoặc màn hình và mã hóa thành video (hỗ trợ định dạng FLV) để lưu trữ và phát lại với chương trình trên Windows.

– Tùy chỉnh Webcam dễ dàng.

Khi một webcam ảo được tạo từ Magic Camera, người dùng được phép điều chỉnh kích thước và tỷ lệ khung hình, âm lượng âm thanh trò chuyện.

– Chia sẻ cửa sổ màn hình máy tính.

Với Magic Camera, người dùng được phép chia sẻ màn hình với bạn bè bằng cách gửi hoặc tạo màn hình trực tiếp. Với tính năng độc đáo này, bạn có thể chia sẻ tài liệu, trình chiếu hướng dẫn bằng ảnh trên phần mềm Video Chat.

– Chụp ảnh màn hình và hiển thị ảnh ở định dạng Trình chiếu.

Magic Camera còn mang đến khả năng chụp ảnh trực tiếp từ màn hình webcam và lưu lại dưới nhiều định dạng ảnh khác nhau với hiệu ứng tăng sáng được tích hợp sẵn cho ảnh. Người dùng cũng có thể tạo trình chiếu ảnh bằng SlideShow.

Csss