Mario – Tải Mario Typing | Technetvietnam


Mario là game hấp dẫn kết hợp giữa trò chơi hái nấm cổ điển với các bài tập gõ 10 ngón cho người dùng học hiệu quả hơn, khi chơi không cảm thấy căng thẳng, áp lực. Mario đưa ra 4 dạng bài tập, mỗi dạng bài sẽ có kiểu chơi riêng để bạn luyện gõ 10 ngón.

1. Mario – Luyện gõ bằng cách chơi trò chơi

Mario Game là một trò chơi giải trí kết hợp với luyện đánh máy rất hiệu quả dành cho những ai có nhu cầu cải thiện và nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ đánh máy của mình. Đặc biệt, Mario đã khéo léo kết hợp trò chơi với các bài tập gõ 10 ngón để giúp tăng thêm sự thú vị cho các bài tập đánh máy, giúp người chơi không cảm thấy căng thẳng hay áp lực khi học gõ. Game Mario đã được TAIMIENPHI giới thiệu đến bạn đọc bao gồm những phiên bản dị như Super Mario Run, Mario giải cứu công chúa, Mario Bros., game Mario online hay các game Mario ăn nấm khác. Không phải tất cả các trò chơi đều hỗ trợ bạn học cách gõ.

tải về mario


Tải game Mario – Chơi game và luyện gõ bàn phím với nấm lùn Mario

Mario tốt quá Trò chơi Mario Teaches Typingmario là phần mềm luyện gõ 10 ngón rất hiệu quả, đồng thời thống kê chi tiết quá trình luyện gõ của bạn như số phim đã gõ, số phím gõ đúng, số phím bạn gõ sai để biết Trình độ luyện tập của bạn đến đâu. , bài tập được giới thiệu trong Mario Teaches Typing sẽ được chia thành nhiều cấp độ dễ, trung bình và khó để bạn luyện tập.

Phần mềm mario Hỗ trợ luyện tập bàn phím hiệu quả cho người muốn học kỹ thuật gõ 10 ngón. Tải mario với nhiều bài học từ dễ đến khó giúp bạn nắm được các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao kết hợp với thể loại game mario vốn đã rất nổi tiếng, mang lại sự thú vị khi luyện gõ 10 ngón với Mario.

Chương trình Mario vừa giúp bạn thành thạo khả năng gõ 10 ngón trên bàn phím vừa giúp bạn quay về tuổi thơ với trò chơi Mario hái nấm lùn đầy thú vị, trong Mario có nhiều cấp độ giúp bạn nâng cao khả năng gõ 10 ngón của mình . gõ từ dễ đến nâng cao.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón mario vừa là game giải trí vừa là phần mềm luyện gõ 10 ngón hiệu quả dành cho mọi lứa tuổi. Phần mềm có thêm phần hướng dẫn để hướng dẫn bạn các phím cần đặt trên ngón tay, đây là những điều cơ bản cơ bản để bạn gõ phím nhanh và chính xác hơn.

Mario là một trong những phần mềm luyện gõ 10 ngón rất phù hợp với các em nhỏ, bằng cách học gõ với những trò chơi thú vị và thử thách cùng anh chị em. Mario với công chúa Luigi. Việc học gõ chữ giờ đây không chỉ khô khan như bạn nghĩ, thậm chí còn có những phút giải trí thú vị với những ký tự mà bạn yêu thích.

tai mario

Tải Mario – Game luyện gõ 10 ngón miễn phí

Chủ đề của văn bản Mario là những bộ phim truyền hình, tiểu thuyết, .. nổi tiếng.

Mario lấy văn bản của một bộ phim truyền hình, tiểu thuyết hoặc tài liệu lịch sử nổi tiếng để bạn nhập. Vì vậy, giá trị giáo dục của chương trình này rất được các nhà công nghệ coi trọng. Tất cả các bài học đều đáp ứng các tiêu chuẩn của mô hình là vừa học vừa giải trí, giúp người dùng cải thiện đáng kể kỹ năng đánh máy của họ sau một thời gian ngắn.

Để chơi trò chơi và học cách gõ với Mario, trước tiên bạn phải tải xuống và cài đặt mario trên hệ thống của mình. Nếu bạn đang sử dụng win 7 thì việc cài mario trong win 7 không hề khó chút nào.

Chú ý
Mario hiện đã hỗ trợ cài đặt trực tiếp trên hệ điều hành Windows XP. Để chơi trên các hệ điều hành khác, bạn cần cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ. Giống như chơi trên Windows 7, bạn cần cài đặt DOSBox – hỗ trợ chạy các chương trình cũ trên hệ điều hành mới. Và muốn chạy được Windows 10 thì bạn cần cài máy ảo (chạy win xp hoặc win 7) có phần tạo máy ảo như VMware hay VirtualBox… tại đây VMware được đánh giá cao và được nhiều người sử dụng.

Mẹo Học cách gõ 10 ngón với Mario trên Windows 10

Chi tiết: Học cách gõ 10 ngón với Mario trên Windows 10

Nói chung, tải mario để rèn luyện kỹ năng đánh máy, rèn luyện kỹ năng sử dụng bàn phím máy tính với 10 ngón và gõ nhanh, tập thói quen sử dụng bàn phím nhanh sẽ là nền tảng vững chắc khi sử dụng máy tính sau này, game này dùng cho tất cả mọi người. các lứa tuổi.

Game Super Mario Run hiện đã có mặt trên AppStore, nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad thì có thể Tải phần mềm Mario luyện gõ phím 10 về máy để trải nghiệm và chơi Mario Run trên điện thoại. Điện thoại sẽ có một con mắt thú vị hơn như cách chơi Mario trên máy tính từ trước đến nay.

Mario là một ứng dụng trò chơi thú vị kết hợp các trò chơi thành một công cụ học tập, cho phép bạn thực hành kỹ năng đánh máy 10 ngón của mình. Game mang đến cho bạn nhiều bài học được lồng ghép trong game giúp bạn hứng thú hơn trong việc luyện gõ cũng như tiến bộ nhanh hơn sau thời gian học.

MẹoLuyện gõ nhanh 10 ngón

Ngoài việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ như Mario, người dùng cũng có thể tự luyện tập với bàn phím của mình. Yếu tố quan trọng nhất bạn cần nhớ là sự kiên trì.

2. Một số hình ảnh trong Mario

tải mario cho máy tính

Tải Mario – Chơi game và luyện gõ 10 ngón

tải về mario miễn phí

Tải game Mario – hái nấm để luyện gõ 10 ngón trên máy tính

Mẹo Các phím tắt trong Mario

Trên phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón trong Win 10, hầu hết các thao tác đều sử dụng bàn phím, hệ thống phím tắt mario giúp bạn sử dụng công cụ này để chơi game cũng như gõ phím tốt hơn.

A: Giới thiệu (Thông tin về đội sản xuất)
F1: Trợ giúp
D: Demo (Phần Hướng dẫn)
F2: Bàn phím (Sử dụng bàn phím)
M: Âm nhạc (Nhạc trò chơi)
S: F / X âm thanh (Âm thanh)
G: Giọng nói (Tốc độ nhập)
S: Dừng lại

3. Phần mềm luyện gõ 10 ngón còn lại

Taimienphi.vn giới thiệu đến các bạn phần mềm TypingMaster, đây là một trong những phần mềm đã xuất hiện từ lâu và rất nổi tiếng, nếu bạn đã sử dụng TypingMaster để luyện gõ 10 ngón thì sẽ biết được những tính năng hữu ích của phần mềm, TypingMaster có rất nhiều hệ thống bài tập, bạn có thể thực hành độc lập với phần mềm này.

Csss