Mario Teaches Typing – Luyện gõ 10 ngón với game Mario | Technetvietnam

Mario dạy cách gõ là một trò chơi luyện gõ 10 ngón, được mô phỏng theo trò chơi Mario vui nhộn. Giúp bạn vừa chơi game vừa rèn luyện kỹ năng đánh máy rất hiệu quả.

Giao diện phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Teach Typing
Giao diện phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Teach Typing

Mario dạy cách gõ mang đến 4 dạng bài tập, mỗi bài sẽ có game riêng để người chơi rèn luyện khả năng gõ 10 ngón của mình. Trò chơi sẽ đếm thời gian gõ, số ký tự gõ và số ký tự gõ sai. Vào cuối mỗi cấp độ, bạn sẽ biết được tốc độ đánh máy của mình để tiếp tục luyện tập.

Mario là một trò chơi kinh điển đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, cho đến nay trò chơi này vẫn giữ một vị trí nhất định trong lòng người chơi. Mario dạy cách gõ khéo léo kết hợp Mario với các bài tập gõ 10 ngón để giúp tăng thêm phần thú vị cho các bài tập gõ, đồng thời giữ nguyên các tính năng cơ bản của trò chơi. Nhờ đó, người chơi có thể vừa học vừa chơi mà không cảm thấy căng thẳng, áp lực.

Mario Teach trò chơi Đánh máy Đánh máy

  • Chơi Mario kết hợp với kỹ năng gõ 10 ngón
  • Rất nhiều bài tập để luyện tập, từ dễ đến khó
  • Thông báo kết quả sau khi khóa đào tạo kết thúc
  • Đồ họa tương tự như trò chơi Mario, hiệu ứng âm thanh vui nhộn
  • Tất cả đều miễn phí

Bila chơi trò chơi Mario Bạn sử dụng chủ yếu các phím mũi tên (hoặc lần lượt là A, S, D, W), phím cách để thực hiện các thao tác và tiêu diệt kẻ thù. Trong Mario Teaches Typing, bạn sẽ có số lượng phím lớn hơn.

4 dạng bài tập trong Mario Teaches Typing

Bài học 1: Đập và lướt qua Mario

Hình thức luyện Smash & Dash Mario giúp người chơi luyện gõ nhanh và chính xác. Chỉ cần điều khiển nhân vật chạy qua hàng loạt khối đá và đánh bại lũ rùa. Mỗi đồ vật trong game sẽ được đánh dấu bằng nhãn dán, trên nhãn dán sẽ có phím tương ứng. Nhiệm vụ của bạn là nhanh chóng bấm phím để tiêu diệt kẻ thù hoặc phá hủy các chướng ngại vật.

Giao diện tập luyện bàn phím Smash & Dash Mario
Giao diện tập luyện bàn phím Smash & Dash Mario

Bài 2: Thử thách thế giới ẩm ướt của Mario

Mario’s Wet World Challenge giúp người chơi luyện gõ phím nhanh. Với các màn chơi diễn ra dưới nước, bạn phải điều khiển nhân vật chính bơi theo tốc độ gõ, gõ chính xác các từ di chuyển trên màn hình để thoát ra ngoài. Có đủ kiểu viết hoa, viết thường và chấm câu, bạn phải gõ chính xác mới qua được màn hình.

Mario's Wet World Challenge # 2 Giao diện bài tập
Mario’s Wet World Challenge # 2 Giao diện bài tập

Bài 3: Đường hầm diệt vong của Mario

Mario’s Tunnel Of Doom giúp người chơi luyện gõ với những câu dài. Điều khiển nhân vật đi qua đường hầm đầy cạm bẫy, tránh các khối đá rơi xuống bằng cách gõ các câu chuyển động ngay trên đầu màn hình. Ở dưới cùng, bạn sẽ thấy hướng dẫn sử dụng ngón tay để gõ chữ cái tiếp theo.

Bài tập đánh máy Mario's Tunnel Of Doom 3
Bài tập đánh máy Mario’s Tunnel Of Doom 3

Bài 4: Mario Expert Express

Về cơ bản, đây là bài luyện đánh máy 10 ngón, trong đó bạn sẽ sao chép và nhập lại văn bản dưới sự giám sát của Mario.

Bài tập gõ số 4 Mario's Express Expert
Bài tập gõ số 4 Mario’s Express Expert

Bạn sẽ thấy trong mỗi bài tập có hai bàn tay trắng, tại mỗi thời điểm sẽ có các ngón tay màu, đó là cách Mario Teaches Typing hướng dẫn bạn gõ. Ngón tay tô màu là ngón tay cần dùng để gõ các ký tự cần gõ trên màn hình.

Mỗi bài tập sẽ có thời gian làm cụ thể, ví dụ bài tập số 1 có thời gian là 2 phút. Khi hết thời gian, trò chơi sẽ kết thúc, bạn sẽ nhận được một bảng thông báo với các số liệu thống kê như: số phím gõ được, số lần mắc lỗi, số từ trong một phút, độ chính xác và thời gian thực hiện. thể dục.

Số liệu thống kê được tạo khi quá trình đào tạo kết thúc
Số liệu thống kê được tạo khi quá trình đào tạo kết thúc

Rất tiếc, ứng dụng mới chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows cũ, Windows 8 và Windows 10 vẫn chưa được hỗ trợ.

Ngoài Mario Teaches Typing, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tựa game trò chơi đánh máy khác như Typer Shark Deluxe, Đào tạo bàn phím, Đánh máy Tux để thay đổi tâm trạng.

Tóm lại, Mario Teaches Typing mang đến cho bạn một phương pháp mới, thư giãn nhưng hiệu quả để luyện gõ 10 ngón. Tải xuống Mario Teach Typingrèn luyện tính chuyên nghiệp hơn khi sử dụng máy tính.

mặt bích thủy lực

Csss