Mẫu gia phả dòng họ bằng Word đẹp và chuẩn nhất -taimienphi.vn | Technetvietnam

một một ví dụ về cây gia đình Nó hoàn chỉnh và đẹp đẽ như một cuốn sách về dòng họ trải qua nhiều thế hệ, giúp chúng ta đặc biệt là con cháu hiểu và biết về cội nguồn của tổ tiên mình, biết nhiều thông tin văn hóa, phong tục tập quán của gia đình. Gia phả là một thứ thiêng liêng nên việc thiết kế tinh tế và đẹp mắt là điều cần thiết. Có ngay mẫu dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp.

muốn gia nhập gia đình?

Các mẫu phả hệ từ thường được sử dụng

1. Nó có phải là salasilah không?

Gia phả hay còn gọi là gia phả, Tống Chí Phả. Đây là kho lưu trữ của các doanh nhân, con cháu của các dòng họ lớn hoặc được chia thành các dòng tộc nhỏ với các thông tin chi tiết, cụ thể gồm họ tên, tuổi, ngày mất, phần mộ gia tộc, con cháu …

Có thể nói, salasilah giống như một cuốn sách ghi lại lịch sử gia đình, dòng họ salasilah kể về thế hệ tổ tiên, ông bà, cha mẹ, con cháu …. Thông qua salasilah, mọi người sẽ biết được nguồn gốc, vai trò, mối quan hệ lý luận. …

Nội dung đầy đủ của cuốn gia phả bao gồm:

– Gia phả: gồm gia phả, gia phả, gia phả.
– Gia phả bên ngoài: Ghi nhà thờ tổ, văn khấn, thờ cúng, mộ táng.
– Bài tham khảo: Viết địa chỉ thôn xóm, đình làng, bến tàu …

Ý nghĩa của salasilah

Nó không chỉ trở thành sợi dây liên lạc vô hình giữa các thành viên trong gia đình, tìm hiểu tổ tiên, họ hàng để tránh cho những người trong cùng một dòng họ tảo hôn, tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra trong gia đình mà sổ gia phả còn giúp các thành viên trong gia đình nhận biết phần mộ từ tổ tiên, ông bà …, thể hiện lòng tự hào, biết ơn tổ tiên bằng việc dâng lễ, dâng hương, tu sửa mồ mả.

2. Tấm gương đẹp về dòng dõi

Nhanh tay tham gia nhóm 2

nhanh chóng tham gia nhóm 3

nhanh chóng gia nhập gia đình 4

nhanh chóng gia nhập gia đình 5

Nhanh tay tham gia nhóm 6

nhanh chóng gia nhập gia đình 7

Nhanh tay gia nhập gia đình 8

Nhanh tay tham gia nhóm 9

Gia phả là thứ cần thiết và thiêng liêng trong mỗi gia đình, vì vậy cần hết sức coi trọng khi xây dựng gia phả. Để thiết kế một mẫu gia phả dòng họ đẹp, bạn có thể xem các mẫu thường dùng ở trên. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với mẫu này.

Hiện nay, nhiều phần mềm quản lý cây gia phả ra đời giúp các dòng họ, dòng họ quản lý cây gia đình dễ dàng hơn, trong số các phần mềm quản lý cây gia phả tốt nhất hiện nay như AKB, quản lý cây họ tộc 4.6, Cây gia phả My Heritage….

Csss