McMIX Pro – Download Mc MIX, trộn đề thi, tạo đề thi trắc nghiệm miễn | Technetvietnam


McMIX là một trong những phần mềm hữu ích dành cho các trường học các cấp từ cấp 1 đến đại học, hỗ trợ trộn đề thi và tạo đề thi trắc nghiệm. Với phần mềm McMIX, bạn có thể dễ dàng xuất nhập dữ liệu, quản lý cơ sở dữ liệu một cách hiệu quả với các tài liệu ôn thi đã được soạn sẵn.

McMIX – Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm

McMIX Anh Quân của Anh Quân Soft là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm đã được tin dùng trong nhiều năm qua, cho phép bạn tạo ra các đề thi thử khác với các bộ câu hỏi hiện có. McMIX cho phép xuất nhập dữ liệu dễ dàng, quản lý cơ sở dữ liệu của tất cả các bài thi, môn thi và đề thi. bên cạnh đó McMIX Nó cũng hỗ trợ tất cả các font tiếng Việt và trộn đề thi nước ngoài. MyEqText cũng là một phần mềm hỗ trợ trong giáo dục, hỗ trợ gõ các công thức toán học, là lựa chọn tốt cho bạn với khả năng hoạt động tốt trong chương trình soạn thảo văn bản Microsoft Word, đặc biệt MyEqText giúp người dùng định dạng công thức cùng lúc với các công thức khác. như thêm hoặc giảm kích thước, tô đậm, in nghiêng, gạch chân, tô màu theo công thức, MyEqText đã mang đến cho người dùng sự lựa chọn hoàn hảo trong việc trình bày văn bản chuyên nghiệp. nhiều nghề nghiệp hơn

mcmix

McMIX, phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm cho giáo viên

McMIX-Pro hỗ trợ 2 phiên bản

McMIX-Pro 2020 bao gồm các phiên bản miễn phí và trả phí, bao gồm McMIX 32bit và McMIX 64bit. Sử dụng phiên bản McMIX-Pro trả phí người dùng sẽ được cung cấp nhiều tính năng tiện lợi hơn. Ví dụ, cho phép trao đổi câu hỏi giữa McMIX-Pro với nhau, phân loại câu hỏi theo 2 thuộc tính gồm chủ đề và độ khó. Ứng dụng cũng cho phép bạn chỉnh sửa các câu hỏi trong ngân hàng câu hỏi về nội dung, đáp án, mức độ nhận biết hay chuyên môn (chủ đề) và in câu hỏi trong ngân hàng câu hỏi ra tệp Word.

Ngoài ra, McMIX-Pro còn cho phép người dùng soạn các cấu trúc môn học (chủ đề và đơn vị kiến ​​thức) trên file excel sau đó nhập vào chương trình. Nhập / Xuất ngân hàng câu hỏi hoặc danh sách câu hỏi đồng thời (trong ngân hàng hoặc trong đề thi) để tập tin trao đổi giữa người dùng. Nhập câu trả lời cho bài luận / câu trả lời gợi ý (được sử dụng để lọc câu hỏi trong câu hỏi gốc). Ngoài ra, tiện ích còn tăng tốc độ xuất word / web, hỗ trợ tốt cho các kỳ thi trực tuyến.

mcmix

McMIX giúp bạn quản lý các câu hỏi kiểm tra, dữ liệu câu hỏi trắc nghiệm

Thay vì phải chọn từng câu hỏi và sắp xếp vào các vị trí khác nhau để tạo ra nhiều đề thi trắc nghiệm cho học sinh thì với phần mềm McMIX, giáo viên sẽ tiết kiệm được thời gian hơn. thời gian trong việc tạo các câu hỏi trắc nghiệm với một chuỗi câu hỏi ngẫu nhiên. Chỉ cần chuẩn bị 1 đề thi với ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm, McMIX sẽ tự động trộn và tạo ra nhiều bộ đề thi trắc nghiệm khác nhau.

McMIX trao đổi câu hỏi với nhau

McMIX có khả năng thay đổi vị trí câu hỏi để tạo ra nhiều câu hỏi khác nhau dựa trên bộ câu hỏi gốc, không giới hạn số lượng môn thi, số lượng câu hỏi hay số đề thi. Chương trình cung cấp nhiều tính năng tùy biến văn bản như thay đổi kích thước, in đậm, in nghiêng, gạch chân, chỉnh sửa màu sắc để tạo văn bản theo nhu cầu của nhiều người dùng.

McMIX hỗ trợ lập kế hoạch bài học

McMIX hỗ trợ giáo viên trong việc lập kế hoạch bài học bằng cách tạo nhiều mã kiểm tra chọn lọc từ một mẫu nhất định với khả năng sửa đổi câu hỏi và câu trả lời, tiết kiệm thời gian tạo bài tập. các bài kiểm tra dành cho học sinh, sinh viên. Phần mềm trộn câu hỏi trắc nghiệm McMIX cho phép soạn đề thi trên Word và nhập dữ liệu trực tiếp vào chương trình với các thao tác copy và paste.

McMIX không giới hạn số lượng câu hỏi và đề thi

Phần mềm trộn bài thi trắc nghiệm của McMIX được thiết kế với mục đích thay đổi thứ tự câu hỏi để tạo ra mã đề thi khác với bộ câu hỏi ban đầu, được sử dụng cho các bài thi trắc nghiệm ở nhiều cấp độ khác nhau. Phần mềm không giới hạn thời gian sử dụng, không giới hạn số lượng môn thi, đề thi và số lượng câu hỏi, sử dụng các phương tiện soạn câu hỏi có sẵn trên Word và chép vào chương trình với thao tác rất đơn giản và dễ dàng.

McMIX hỗ trợ quản lý cơ sở dữ liệu

McMIX hỗ trợ quản lý cơ sở dữ liệu phong phú và đa dạng, hỗ trợ tất cả các font chữ tiếng Việt thông dụng và hỗ trợ các đề thi ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, v.v.

McMIX giúp quản lý cơ sở dữ liệu của tất cả các kỳ thi, môn học và đề thi để có thể truy xuất dữ liệu cũ bất cứ lúc nào. Ưu điểm khi tải và sử dụng phần mềm hỗn hợp nhiều cổng này là cho phép người dùng sử dụng tất cả các font chữ tiếng Việt (Unicode, VNI, ABC …), đặc biệt có hỗ trợ ra đề thi ngoại ngữ. (Nga, Pháp, Trung Quốc …). Đối với quá trình sao chép từ Word, chương trình vẫn giữ nguyên định dạng tiêu đề gốc với tất cả các định dạng văn bản, hình ảnh, công thức …

McMix hỗ trợ bố cục câu hỏi kiểm tra đẹp và dễ nhìn

McMIX cho phép bạn xác định các thành phần của mẫu câu đố, đầu trang, chân trang và bố cục theo cách nghệ thuật để các hoán vị có thể được áp dụng ngay sau khi tạo mà không cần sửa đổi thêm. Phần mềm cũng giúp quản lý các câu hỏi nhóm tương tự như đề thi tiếng Anh, bổ sung các môn tự chọn vào chương trình part và nonpart, chia bài thi thành nhiều nhóm, chuyển đề thi sang Word để soạn thảo. khỏe lại nếu cần thiết …

McMIX giúp giáo viên tạo nhiều câu hỏi chọn lọc từ ngân hàng câu hỏi hiện có bằng cách sắp xếp lại thứ tự của các câu hoặc câu trả lời. đặc biệt là McMIX cho phép người dùng soạn đề thi trong Word một cách tự nhiên và nhập chúng vào McMIX chỉ bằng một lệnh sao chép và dán. McMIX cũng hoạt động với tất cả các font tiếng Việt và hỗ trợ các đề thi thử ngoại ngữ

Các tính năng chính của McMIX:

– Tạo các mã kiểm tra khác nhau bằng cách xáo trộn các câu hỏi
– Áp dụng cho các bài thi trắc nghiệm ở nhiều cấp độ
– Quản lý cơ sở dữ liệu cho tất cả các kỳ thi
– Sử dụng tất cả các loại font tiếng Việt
– Giữ lại định dạng tiêu đề ban đầu
– Chia đề thi thành nhiều nhóm
– Số lượng đề thi, không giới hạn câu hỏi

Hướng dẫn sử dụng McMIX

Để sử dụng McMIX và trộn các câu hỏi trắc nghiệm với McMIX khá dễ dàng và ai cũng có thể làm được. Chủ yếu trộn các câu hỏi trắc nghiệm với McMIX giúp bạn tạo các bài kiểm tra nhiều -choice một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian so với cách làm thủ công và trộn các câu hỏi nhiều -choice với McMIX là phương pháp được nhiều giáo viên sử dụng trong vài năm trở lại đây.

Csss