MD5 Checker – Kiểm tra mã MD5, check MD5 nhanh | Technetvietnam

MD5 Checker hỗ trợ người dùng kiểm tra hàm băm mật mã MD5 (Message-Digest math 5) thường được sử dụng với giá trị Hash dài 128-bit, được sử dụng trong nhiều ứng dụng bảo mật cũng như kiểm tra tính toàn vẹn của tập tin. MD5 Checker có ưu điểm là kiểm tra nhanh và chính xác, ở chế độ an toàn, áp dụng cho mọi loại tệp và không bị giới hạn bởi kích thước.

giới thiệu Trình kiểm tra MD5

Trình kiểm tra MD5 Hỗ trợ kiểm tra mã MD5 từ nhà sản xuất để đảm bảo phần mềm an toàn và chính hãng. Đáng chú ý, MD5 Checker cho phép kiểm tra đồng thời nhiều phần mềm, nhanh chóng và chính xác, cập nhật, thêm, xóa số lượng kiểm tra có trong chương trình một cách dễ dàng.

trình kiểm tra md5

Tải MD5 Checker – Phần mềm hỗ trợ tra mã MD5, tra MD5 nhanh chóng

Phần mềm Trình kiểm tra MD5 giúp kiểm tra tính toàn vẹn của các tập tin sau khi tải trên mạng, đặc biệt là các tập tin có dung lượng lớn như tập tin ISO (Windows), tập tin Exe (phần mềm thiết kế, chỉnh sửa ảnh, làm video …) để việc cài đặt thành công, thay vì quá trình cài đặt. thất bại một nửa hoặc gần như tất cả. MD5 Checker cho phép người dùng kiểm tra mã MD5 của các tập tin phần mềm được tải xuống từ internet. MD5 Checker giúp bạn tránh cài đặt phần mềm bị hỏng, bị nhiễm virus hoặc các tập tin có sự can thiệp của các hacker bất hợp pháp.

Phần mềm MD5 Checker cũng cho phép người dùng dễ dàng cập nhật, thêm và xóa các khối lượng kiểm tra trong chương trình. Chương trình cũng hỗ trợ xử lý hàng loạt. Nó có thể tính toán và hiển thị kết quả kiểm tra mã MD5 của nhiều phần mềm cùng một lúc. Đây là một tính năng hữu hiệu giúp tiết kiệm nhiều thời gian của người dùng.

MD5 Checker là phần mềm di động. Vì vậy người dùng có thể sử dụng mà không cần phải cài đặt mà chỉ cần khởi động tập tin thực thi. Ngoài ra bạn cũng có thể lưu trữ ở các thiết bị lưu trữ ngoài như: USB, ổ cứng di động, ổ mềm, thẻ nhớ …. để sử dụng cho các máy tính khác. Phần mềm MD5 Checker miễn phí cho phép người dùng kiểm tra mã MD5 của các tập tin phần mềm. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng thêm, xóa và cập nhật khối lượng kiểm tra MD5.

Các tính năng chính của MD5 Checker

– Kiểm tra mã MD5 của phần mềm.
– Dễ dàng cập nhật, thêm, xóa các tập kiểm tra.
– Xem lại và hiển thị kết quả kiểm tra nhiều tệp cùng một lúc.
– Không cần cài đặt.
– Lưu vào thiết bị lưu trữ bên ngoài để sử dụng trên máy tính khác.

Phần mềm liên quan

Có tính năng tra và tra mã MD5 tương tự như MD5 Checker, phần mềm Fastest File Splitter and Joiner còn hỗ trợ cắt và ghép các tập tin trên máy tính một cách hiệu quả, hãy tải Fastest File Splitter and Joiner để sử dụng 3 tính năng hữu ích của phần mềm.

Csss