Microsoft Forms – Tạo bài khảo sát, phiếu thăm dò với MS Form | Technetvietnam

Biểu mẫu của Microsoft (tên Cu Biểu mẫu văn phòng) cũng được biết đến như là Biểu mẫu của Microsoft, Mẫu MS là một công cụ tạo khảo sát trực tuyến, có sẵn trong Office 365. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Biểu mẫu của Microsoft giúp người dùng tạo các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến ​​một cách tự động rất dễ dàng. Dữ liệu sẽ được xuất qua Microsoft Excel trong nháy mắt.

Đăng nhập vào MS Forms bằng Email, số điện thoại hoặc tài khoản Skype của bạn
Đăng nhập vào MS Forms bằng Email, số điện thoại hoặc tài khoản Skype của bạn

Microsoft Forms là gì?

Mẫu MS là một công cụ thu thập dữ liệu tuyệt vời, giúp bạn thu thập dữ liệu, tổng hợp và đưa ra quyết định sáng suốt! MS Forms cũng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Google Forms.

Sử dụng các biểu mẫu trong ứng dụng phổ biến

Tạo biểu mẫu với MS Form và sau đó sử dụng nó trong các ứng dụng Microsoft 365 như Excel, SharePoint …

Nắm bắt thông tin quan trọng một cách dễ dàng

Tạo một biểu mẫu trực tuyến rồi gửi cho những người có liên quan để thu thập ý kiến ​​của từng cá nhân, sau đó tổng hợp lại để chọn ra phương án tốt nhất. Biểu mẫu của Microsoft Hữu ích trong nhiều trường hợp như lên ý tưởng tổ chức tiệc, sự kiện …

Giao diện chính của Microsoft Online Forms
Giao diện chính của Microsoft Online Forms

Các công cụ và mẫu đơn giản

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy sử dụng mẫu do MS Forms đề xuất. Các công cụ và đề xuất tích hợp sẵn cũng rất hữu ích để tạo biểu mẫu một cách nhanh chóng. Và đừng quên tùy chỉnh nó để cá nhân hóa biểu mẫu của bạn.

Phát triển kinh doanh

Thu thập dữ liệu quan trọng để điều hành doanh nghiệp của bạn, nhận được sự hài lòng của khách hàng và phản hồi khách quan từ nhân viên của bạn.

Tạo biểu mẫu, thăm dò ý kiến, kiểm tra ... rất dễ dàng với MS Form và chia sẻ ngay lập tức
Tạo biểu mẫu, thăm dò ý kiến, kiểm tra … rất dễ dàng với MS Form và chia sẻ ngay lập tức

Tạo biểu mẫu dễ hiểu

Mở các cuộc thăm dò ý kiến ​​và thu thập thông tin với các câu hỏi phân nhánh. Biểu mẫu của Microsoft hỗ trợ trực quan hóa dữ liệu phản hồi bằng biểu đồ và sau đó phân tích chúng ở cấp độ cao hơn.

Được sử dụng trong trường học

Kết nối giáo viên với học sinh, theo dõi sự tiến bộ thông qua các bài tập và bài kiểm tra với MS Forms. Giáo viên cũng có thể yêu cầu học sinh đóng góp ý kiến ​​thông qua biểu mẫu.

Với Microsoft Forms, người dùng có thể tạo và chia sẻ biểu mẫu trực tuyến trực tiếp trên trình duyệt web máy tính, thiết bị di động của mình mà không mất thời gian cài đặt!

Có nhiều lý do để chọn MS Forms khi tạo và chia sẻ biểu mẫu
Có nhiều lý do để chọn MS Forms khi tạo và chia sẻ biểu mẫu

Ưu điểm của Microsoft Forms

Tích hợp AI thông minh

Thu thập phản hồi phù hợp với mục tiêu của bạn. AI tích hợp Biểu mẫu của Microsoft sẽ đưa ra những gợi ý thông minh giúp bạn hoàn thành biểu mẫu một cách nhanh chóng. Thay vì phải mất thời gian và công sức tìm kiếm, công cụ này sẽ gợi ý những phương án phù hợp để tạo ra hình dạng tối ưu.

Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn

Microsoft Forms tích hợp liền mạch với các ứng dụng yêu thích để kết nối mọi người bất cứ lúc nào. Dễ dàng chia sẻ khảo sát trong các nhóm cộng tác, đảm bảo từng ý kiến ​​cá nhân được thu thập và xử lý nhờ hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Biến dữ liệu thành hành động

Trực quan hóa dữ liệu dưới dạng biểu đồ, được cập nhật liên tục và chính xác. Dễ dàng xuất sang Excel để phân tích theo chiều sâu.

Luôn kết nối mọi lúc, mọi nơi

Microsoft Forms có sẵn trên tất cả các nền tảng – máy tính để bàn, trình duyệt và thiết bị di động. Dù bạn ở đâu và sử dụng thiết bị nào, MS Forms có thể trợ giúp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Loc Nguyen

Csss