Microsoft Security Essentials (Tiếng Việt) | Technetvietnam

Cơ bản về Bảo mật của Microsoft là phần mềm bảo mật dành cho Windows 7 và các phiên bản trước đó của hệ điều hành Windows. Phần mềm Microsoft Security Essentials sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình khỏi phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và vi rút một cách an toàn nhất.

Phần mềm Microsoft Security Essentials cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực để bảo vệ máy tính theo nhiều hướng. Nó không chỉ ngăn chặn các cuộc tấn công từ các tác động bên ngoài mà Microsoft Security Essentials còn loại bỏ ngay lập tức các yếu tố gây hại cho dữ liệu người dùng cá nhân và doanh nghiệp, mang đến sự an tâm tuyệt đối.

Các tính năng chính của Microsoft Security Essentials

  • Bảo vệ toàn diện khỏi spyware, trojan, Spyware.
  • Hỗ trợ Windows 7, Windows Vista và Windows XP
  • Có sẵn trong 33 ngôn ngữ
  • Tải xuống dễ dàng, miễn phí
  • Bảo vệ bạn một cách yên tĩnh trong nền
  • Cập nhật tự động

Thông tin sản phẩm cần thiết về bảo mật của Microsoft

Microsoft Security Essentials là gì?

Có rất nhiều kẻ xâm nhập độc hại trên Internet bao gồm vi rút, trojan, sâu và phần mềm gián điệp. Cơ bản về Bảo mật của Microsoft cung cấp khả năng bảo vệ giành giải thưởng chống lại những kẻ xâm nhập này mà không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Đơn vị não tốt nhất trong nền

Microsoft Security Essentials được tích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân, nhưng dựa trên cùng một công nghệ mà Microsoft sử dụng để bảo vệ các doanh nghiệp lớn (các sản phẩm bảo mật như Microsoft Forefront, Malware Removal Tool). và Windows Defender). Chúng tôi có cả một nhóm giám sát các mối đe dọa mới và làm việc để tiêu diệt chúng.

Chúng tôi tự hào đã nhận được sự công nhận tuyệt vời cho sự bảo vệ mà chúng tôi cung cấp: giải thưởng VB100 từ Virus Bulletin Ltd., Chứng nhận Dấu kiểm từ Phòng thí nghiệm Bờ Tây và chứng nhận từ Phòng thí nghiệm ICSA.

Dễ dàng tải xuống, dễ sử dụng

Tải xuống và cài đặt Microsoft Security Essentials miễn phí * và dễ dàng. Sau khi bạn cài đặt phần mềm này, nó sẽ được cập nhật tự động mỗi ngày một lần. Chúng tôi liên tục theo dõi các mối đe dọa mới và luôn cập nhật PC của bạn để giúp bảo vệ bạn. Bạn không phải làm bất cứ điều gì.

Microsoft Security Essentials sử dụng các mã màu xanh lục, vàng và đỏ để đặt trạng thái bảo mật cho PC của bạn và các biểu tượng được mã màu trong thanh tác vụ giúp bạn xem nhanh nếu cần chú ý. Thật dễ dàng khi trạng thái bảo mật có màu xanh, máy tính của bạn tốt. Tuy nhiên, nếu có mối đe dọa màu đỏ hoặc vàng, Microsoft Security Essentials sẽ cảnh báo và tư vấn cho bạn những việc cần làm (bạn có thể hành động trực tiếp từ khu vực thông báo mà không cần phải vào ứng dụng).

Chạy trơn tru mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của PC của bạn

Microsoft Security Essentials chạy ngầm trong nền. Bạn sẽ chỉ được thông báo khi một số hành động được thực hiện. Khi bạn đi vắng hoặc bận, Microsoft Security Essentials có thể thay mặt bạn thực hiện các tác vụ mặc định và bạn có thể mở chương trình sau để xem lại và hoàn tác các tác vụ bạn muốn.

Microsoft Security Essentials hiệu quả và nhỏ gọn. Quét và cập nhật được lên lịch chạy khi PC không hoạt động và phần mềm hoạt động giống như PC của bạn hoạt động khi bạn sử dụng. Tất cả những điều này làm cho Microsoft Security Essentials trở nên thân thiện với tất cả PC cũ, PC mới, máy tính xách tay và netbook nhỏ của bạn.

Tại sao phải tải xuống Microsoft Security Essentials?

Microsoft Security Essentials là bảo mật cấp độ thế giới cho PC của bạn, miễn phí * và dễ dàng tải xuống. Dưới đây là một số cách Microsoft Security Essentials giúp giữ an toàn cho PC của bạn mà không làm bạn bị gián đoạn hoặc lo lắng.

Bảo vệ thời gian thực:

Bảo vệ trong thời gian thực có nghĩa là giải quyết các mối đe dọa tiềm ẩn trước khi chúng trở thành sự cố. Cảnh báo thông báo cho bạn khi phần mềm gián điệp, vi rút hoặc phần mềm độc hại khác cố gắng chạy hoặc cài đặt trên PC của bạn và các tệp và chương trình đáng ngờ bị ngăn không cho mở.

Quét hệ thống:

Microsoft Security Essentials cung cấp tính năng quét toàn bộ hệ thống với các tùy chọn quét theo lịch và theo yêu cầu để cung cấp thêm mức độ tin cậy. Quét theo lịch biểu được bật theo mặc định và được định cấu hình để chạy hàng tuần lúc 2 giờ sáng khi hệ thống có khả năng không hoạt động. Có ba tùy chọn quét:

Quét nhanh. Theo mặc định, tính năng quét nhanh sẽ nhanh chóng kiểm tra các khu vực phần mềm độc hại có nhiều khả năng bị lây nhiễm nhất, bao gồm các chương trình đang chạy trong bộ nhớ, tệp hệ thống và sổ đăng ký.

Quét toàn bộ. Quá trình quét toàn bộ sẽ kiểm tra tất cả các tệp trên PC của bạn, sổ đăng ký và tất cả các chương trình đang chạy.

Quét tùy chỉnh. Quét tùy chỉnh cho phép bạn chỉ quét các khu vực bạn chọn.

Bạn có thể chọn thời điểm bạn muốn chạy quét theo lịch trình, xem kết quả quét trước khi xóa hoặc chạy quét theo yêu cầu. Nếu PC không được bật khi quá trình quét được lập lịch chạy, Microsoft Security Essentials sẽ bắt đầu quét lần đầu tiên khi PC ở chế độ chờ và không hoạt động.

Xóa khỏi hệ thống
Khi Microsoft Security Essentials xác định được mối đe dọa có thể xảy ra trên PC của bạn, một cảnh báo sẽ cho bạn biết về mối đe dọa đó. Các mối đe dọa được phân loại là Nghiêm trọng, Cao, Trung bình hoặc Thấp và bạn có thể chọn bỏ qua, cô lập hoặc xóa các mục khỏi hệ thống.

Sự cách ly. Microsoft Security Essentials chặn các mối đe dọa ít nghiêm trọng hơn và chuyển hướng chúng đến một dòng cách ly nơi bạn có thể chọn khôi phục hoặc xóa chúng vĩnh viễn. Bằng cách đặt một mục trong vùng cách ly, bạn có thể kiểm tra hiệu quả của việc xóa nó trước khi xóa nó khỏi hệ thống.

Làm sạch. Hành động này sẽ xóa vĩnh viễn mục đó khỏi hệ thống.

cho phép nó. Điều này ngăn Microsoft Security Essentials phát hiện các mục trong các lần quét trong tương lai bằng cách thêm chúng vào danh sách Các mục được Cho phép. Bạn có thể xóa một mục khỏi danh sách Mục được phép bất kỳ lúc nào.

Tích hợp tường lửa Windows

Có tường lửa hoạt động là một phần của việc bảo vệ PC của bạn. Trong khi thiết lập, Microsoft Security Essentials quét PC của bạn để xác định xem tường lửa có đang hoạt động trên PC của bạn hay không. Nếu không có bảo vệ tường lửa, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để bật Tường lửa của Windows.

Dịch vụ chữ ký động

Phạm vi bảo hiểm cần được cập nhật để có hiệu quả. Chữ ký động là một cách để kiểm tra xem một chương trình đáng ngờ có không hợp lệ hay không. Trước khi một chương trình đáng ngờ được chạy, Microsoft Security Essentials giả vờ chạy chương trình để xác định xem nó sẽ làm gì. Điều này cung cấp các chương trình có chữ ký đặc biệt được kiểm tra dựa trên cơ sở dữ liệu chương trình hợp lệ và không hợp lệ. Chương trình được giám sát ngay cả sau khi được phê duyệt để đảm bảo rằng nó không làm bất cứ điều gì có thể gây hại như tạo kết nối mạng không mong muốn, sửa đổi các phần cốt lõi của hệ điều hành hoặc tải xuống nội dung độc hại.

Để tìm thông tin mới nhất, các định nghĩa được cập nhật và phân tích các mối đe dọa mà Microsoft Security Essentials có thể giúp bảo vệ bạn khỏi, hãy truy cập Trung tâm Bảo vệ Phần mềm độc hại của Microsoft.

Ngăn chặn Rootkit

Rootkit (Phần mềm dùng để điều khiển máy tính) là phần mềm độc hại rất khó ngăn chặn và Microsoft Security Essentials bao gồm một số công nghệ cải tiến và mới để đối phó với rootkit và các mối đe dọa tấn công. khác.

Kernal là trung tâm của hệ điều hành PC của bạn. Microsoft Security Essentials giám sát hạt nhân để tìm bất kỳ cuộc tấn công hoặc sửa đổi độc hại nào.

Rootkit sử dụng tính năng tàng hình để ẩn mình và Microsoft Security Essentials có công nghệ chống tàng hình mới nhất để phát hiện chúng. Ví dụ: phân tích hệ thống tệp trực tiếp giúp tìm và loại bỏ các chương trình và ổ đĩa độc hại đang cố gắng xâm nhập bởi rootkit.

Bảo vệ khỏi các mối đe dọa thực sự, phần mềm không hợp lệ

Microsoft Security Essentials giúp ngăn chặn phần mềm độc hại. Chúng tôi lưu giữ danh sách các trang web và lượt tải xuống Internet phổ biến nhất và sử dụng danh sách đó để kiểm tra các bản cập nhật và định nghĩa chống phần mềm độc hại của chúng tôi trước khi nó đến tay bạn. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo rằng sự bảo vệ mà chúng tôi cung cấp thực sự giữ cho máy tính của bạn an toàn và không bị cản trở.

Microsoft Security Essentials (64 bit)

Csss