Microsoft Teams | Technetvietnam

Microsoft Teams 1.4 là một ứng dụng trò chuyện, làm việc nhóm và họp tuyệt vời từ gã khổng lồ Microsoft. Ứng dụng Microsoft Teams Không chỉ hỗ trợ toàn diện cho công việc trực tuyến của người dùng mà còn được tích hợp chặt chẽ với các ứng dụng văn phòng trong bộ Microsoft Office như Word, Excel, Powerpoint …

Ứng dụng Microsoft Teams để hỗ trợ làm việc theo nhóm
Ứng dụng Microsoft Teams để hỗ trợ làm việc theo nhóm

👉 Liên kết đăng ký Microsoft Teams

Tải xuống Microsoft Teams – Ứng dụng trò chuyện nhóm miễn phí

Các ứng dụng như Slack, HipChat và bây giờ Nhóm Microsoft đối với hệ điều hành Windows sẽ cung cấp cho người dùng một không gian làm việc chung để làm việc cộng tác. Các đội người dùng có thể giao tiếp với nhau theo nhóm lớn hoặc nhỏ và trực tiếp để thảo luận về chiến lược tiếp thị, thảo luận về bóng rổ quốc gia, gửi thông điệp đến toàn bộ công ty …

Học trực tuyến với Microsoft Teams

Đăng nhập vào Teams miễn phí để trò chuyện, kết nối, gọi điện và cộng tác – tất cả ở một nơi. Cùng với Zoom và Google Meet, Microsoft Teams là sự lựa chọn của nhiều trường học trong việc giảng dạy trực tuyến trong thời kỳ đại dịch.

Học trực tuyến hiệu quả với ứng dụng Teams
Học trực tuyến hiệu quả với ứng dụng Teams

Nhóm Microsoft chẳng hạn như một trung tâm kỹ thuật số, kết nối giáo viên, học sinh và phụ huynh trong một không gian chung. Tại đây, mọi người có thể trò chuyện, chia sẻ nội dung và ứng dụng, phát video trực tiếp … và tạo ra một môi trường học tập cá nhân và sôi động.

Với ứng dụng Nhóm, bạn có thể tạo các lớp học tương tác, cá nhân hóa việc học bằng các bài luận, kết nối với sinh viên thông qua Cộng đồng Học tập Chuyên nghiệp (PLC) và giao tiếp liền mạch.

Tổ chức các lớp học trực tuyến, kết nối học sinh / sinh viên với giáo viên một cách suôn sẻ
Tổ chức các lớp học trực tuyến, kết nối học sinh / sinh viên với giáo viên một cách suôn sẻ

Nhóm cũng hỗ trợ sự hợp tác giữa giáo viên với giáo viên cũng như kết nối và giao diện lớp học đơn giản. Một công cụ tích hợp đầy đủ các tính năng theo yêu cầu của môi trường giáo dục, đặc biệt là trong giai đoạn dạy học từ xa. Giáo viên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian giảng dạy, làm bài tập và kiểm tra trong khi học sinh vẫn có đầy đủ các kỹ năng cần thiết trong chương trình.

Tùy chỉnh nền của ứng dụng Microsoft Teams trên máy tính để bànTùy chỉnh nền của ứng dụng Microsoft Teams cho PC

Giao diện phần mềm trò chuyện Microsoft Teams mới trông gọn gàng

Sau tải xuống Microsoft Teams cho PC, trong lần sử dụng đầu tiên, người dùng sẽ thấy nhiều tab khác nhau như hoạt động, cuộc trò chuyện, nhóm, cuộc họp và tệp. Nếu bạn nhấp vào một tab, người dùng có thể thấy các kênh và tệp khác nhau có trong mỗi nhóm con. Giao diện phần mềm Microsoft Teams có màu xanh lam, xám, tím và trắng trông nghiêm túc và thu hút. Phần mềm trò chuyện Microsoft Teams cho phép người dùng sắp xếp các chủ đề theo các kênh để quản lý các cuộc trò chuyện tốt hơn.

Giống như HipChat và Slack, mỗi khi đề cập trực tiếp được thực hiện ở bất kỳ đâu trong ứng dụng Nhóm, một thông báo màu đỏ sẽ xuất hiện trong tab hoạt động (Hoạt động) để hướng người dùng đến đúng nơi. Người dùng được phép tùy chỉnh tính năng này để nhận thông báo khi chúng được đề cập trực tiếp hoặc có hoạt động diễn ra trong một phòng cụ thể. Người dùng có thể đánh dấu các hoạt động là “đọc“và”Chưa đọc“để dễ dàng xem xét khi cần thiết. Đây là tính năng giúp ứng dụng Nhóm trở nên nổi bật so với các ứng dụng trò chuyện nhóm khác trên thị trường.

Nhiều thành viên trong nhóm tham gia cuộc họp bằng ứng dụng Microsoft Teams trên máy tính để bànNhiều thành viên trong nhóm tham gia cuộc họp bằng ứng dụng Microsoft Teams trên máy tính để bàn

Ở đầu mỗi kênh, người dùng có thể thấy danh sách các công cụ và dịch vụ như Microsoft Power BI, Excel miễn phí … Người dùng được phép xem dữ liệu của bên thứ ba trong mỗi kênh, xem tin nhắn văn bản hoặc ứng dụng khi tham gia cuộc trò chuyện sao cho không làm gián đoạn cuộc trò chuyện. Tất cả các công cụ dựa trên nền tảng đám mây này đều được cập nhật theo thời gian thực.

Microsoft Teams là công cụ duy nhất cho phép mọi người xem tài liệu về một chủ đề cụ thể trong phòng trò chuyện. Người dùng cũng xem các tệp liên quan, biểu đồ tổ chức công ty và các tab hoạt động hiển thị lịch sử của tất cả các tương tác trong một nhóm cụ thể.

Giống như Slack và HipChat, người dùng có thể dễ dàng nhúng tệp và ảnh GIF từ Giphy bằng cách nhấn phím tắt. Người dùng cũng có thể tạo ra các hình ảnh vui nhộn (meme) bằng cách bấm vào các thiết kế, hình vẽ, hình ảnh… Thực tế, người dùng được phép sử dụng biểu tượng cảm xúc (emojis) để đặt tên cho một phòng trò chuyện.

Tải xuống Nhóm trên máy tính của bạn cho phép người dùng kết nối với hầu hết các ứng dụng dựa trên đám mây trong thời gian thực. Ví dụ: người dùng có thể tích hợp nguồn cấp dữ liệu Twitter hoặc trang Facebook vào kênh ứng dụng Teams. Điều này có nghĩa là bất kỳ dòng trạng thái mới hoặc cập nhật nào sẽ được đưa vào mạch nói. Tính năng này có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt đối với các tổ chức sử dụng nhiều thông tin của bên thứ ba và thường xuyên cần xem phản hồi.

Thiết lập phím tắt trong ứng dụng Microsoft Teams trên máy tính để bànThiết lập phím tắt trong ứng dụng Microsoft Teams dành cho Windows

Nếu bạn thấy biểu tượng video ngay bên cạnh cuộc trò chuyện, thì cuộc họp video đang diễn ra. Người dùng có thể tham gia hoặc tắt để không bị làm phiền.

Người dùng cũng có thể lên lịch cuộc gọi điện video và công cụ này sẽ thông báo khi sắp có cuộc họp. Đây là một tính năng vượt trội so với các tính năng gọi video cơ bản của HipChat và Slack. Ứng dụng Nhóm cho phép 80 người tham gia cuộc gọi điện video.

Ứng dụng trò chuyện nhóm trên máy tính để bàn của Microsoft Teams cũng có một số tính năng hữu ích khác như bỏ phiếu, tự động trả lời và tìm hiểu thông tin về các thành viên của tổ chức. Ứng dụng Nhóm được tích hợp trong Office 365 Business, bao gồm nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ công việc của người dùng.

Tóm lại, Teams là một ứng dụng trò chuyện nhóm hiệu quả và dễ sử dụng. Ứng dụng này lý tưởng cho các công ty có ý định chuyển sang Office 365. Người dùng có thể xem xét và phê duyệt tài liệu trong khi thực hiện cuộc gọi điện video. Tải xuống Microsoft Teams ngay bây giờ và sử dụng nó.

Cập nhật Microsoft Teams mới nhất

Microsoft Teams (tháng 10 năm 2021):

Bắt đầu một cuộc trò chuyện mới trong một cửa sổ mới

Trong Cài đặt, chọn bắt đầu trò chuyện trong cửa sổ chính của Nhóm hoặc trong cửa sổ mới.

Bảng trắng mới trong cuộc trò chuyện, kênh và cuộc họp

Microsoft Whiteboard đã được thiết kế lại hoàn toàn với nội dung phong phú và trực quan hơn. Khám phá các mẫu mới, ghi chú dính, phản ứng và hơn thế nữa.

Trả lời tin nhắn trong trò chuyện

Cho phép trả lời các tin nhắn cụ thể trong một cuộc trò chuyện bằng cách trỏ vào tin nhắn đó, chọn Thêm> Trả lời.

Các phím tắt mới trong trò chuyện

Sử dụng phím tắt để điều hướng nhanh hơn trong trò chuyện. Ví dụ: nhấn phím mũi tên lên và xuống để di chuyển qua danh sách trò chuyện, nhấn Ctrl + Shift + R để chuyển đến hộp soạn thư và gửi tin nhắn …

Csss