Microsoft Word 2019 | Microsoft Word 2016 | Technetvietnam

Word 2021 tốt Microsoft Word 2021 là phiên bản mới nhất của công cụ xử lý văn bản hiệu quả và chuyên nghiệp trong bộ ứng dụng văn phòng Office 2021 của Microsoft.

Giao diện Word 2016

Tính năng mới trong Microsoft Word 2021

cùng một tác giả

Bạn và đồng nghiệp của bạn có thể mở và làm việc trên cùng một tài liệu. Tính năng này được gọi là Co -author. Là đồng tác giả, bạn có thể thấy nhau thay đổi trong vài giây.

Tải lại ảnh

Trải nghiệm phong cách sạch sẽ và rõ ràng với bóng đơn sắc, bảng màu trung tính và góc cửa sổ nhẹ nhàng hơn. Bản cập nhật này cung cấp hành động và cung cấp các tính năng với hình ảnh đơn giản.

Lưu thay đổi

Tải tệp của bạn lên OneDrive, OneDrive for Business hoặc SharePoint Online để đảm bảo tất cả các bản cập nhật của bạn được lưu tự động.

Giảm mỏi mắt với Chế độ tối

Trước đây, bạn có thể sử dụng Word với dải băng và thanh công cụ tối, nhưng màu của tài liệu vẫn là màu trắng sáng. Giờ đây, Chế độ tối trong Word cũng cung cấp một ngăn tối.

Xem có gì mới trong Stock Media

Microsoft không ngừng bổ sung thêm nhiều nội dung đa phương tiện vào bộ sưu tập Nội dung Sáng tạo Cao cấp của Office để giúp bạn thể hiện bản thân, chẳng hạn như thư viện hình ảnh tích hợp sẵn, các biểu tượng và hơn thế nữa.

Tìm những gì bạn cần với Microsoft Search

Ở đầu ứng dụng Microsoft Office trên Windows, bạn sẽ tìm thấy hộp Tìm kiếm mới. Công cụ mạnh mẽ này giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, chẳng hạn như văn bản, hướng dẫn, trợ giúp, …

Cải thiện khả năng đọc hiểu với Line Focus

Di chuyển qua các tài liệu trong Word, từng dòng, không bị gián đoạn. Điều chỉnh tiêu điểm để xem một, ba hoặc năm dòng cùng một lúc.

Cập nhật tab Bản vẽ

Truy cập và thay đổi màu của tất cả các công cụ mực của bạn một cách nhanh chóng – tất cả ở cùng một nơi. Đơn giản hóa cách bạn làm việc với mực bằng việc bổ sung các tab Vẽ mới: Point Eraser, Ruler và Lasso.

Cải thiện quyền truy cập vào nội dung

Trình kiểm tra khả năng tiếp cận sẽ luôn theo dõi tài liệu của bạn và thông báo cho bạn trên thanh trạng thái khi nó nhìn thấy thứ gì đó bạn nên xem.

Tính năng mới trong Microsoft Word 2019

Microsoft Word 2019 cung cấp các cách mới để xử lý tài liệu như tính năng bút cảm ứng, điều hướng trang như đọc, Công cụ học tập và dịch thuật. Dưới đây là những thay đổi đáng kể trong Microsoft Word 2019:

Microsoft Word 2019 thêm trình xem thay đổi theo thời gian thựcXem các thay đổi trong thời gian thực

Khi làm việc trên tài liệu với ai đó, bạn sẽ thấy tên của họ cùng với những thay đổi mà họ đã thực hiện.

Công cụ này dễ đọc hơn và viết tự nhiên hơn

Cho dù bạn đọc và viết bằng ngôn ngữ bạn không thông thạo hay chỉ muốn giúp bạn đọc dễ dàng hơn, Word 2019 có thể cải thiện khả năng giao tiếp và tiếp thu thông tin của bạn.

Nếu sử dụng thiết bị hỗ trợ bút stylus, hãy sử dụng thiết bị này để vẽ và viết bằng tay. Nếu tính toán là một phần công việc của bạn, các tính năng cú pháp LaTeX chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Microsoft Word 2019 phá vỡ rào cản ngôn ngữPhá bỏ rào cản ngôn ngữ

Dịch các từ, cụm từ hoặc câu sang các ngôn ngữ khác bằng Microsoft Translator. Bạn có thể thực hiện việc này trực tiếp trên tab Bài đánh giá trong ruy-băng.

Microsoft Word 2019 cải thiện trải nghiệm đọcCải thiện trải nghiệm đọc

Thư giãn đôi mắt của bạn, điều chỉnh khoảng cách văn bản, độ rộng cột, màu trang hoặc nghe Words đọc to một tài liệu, đánh dấu văn bản khi bạn đọc.

Microsoft Word 2019 hỗ trợ bút cảm ứngVẽ và viết bằng bút điện tử

Bộ bút di động có thể tùy chỉnh, cho phép bạn viết tài liệu như bình thường. Đánh dấu thông tin quan trọng, vẽ và tô mực vào các hình dạng hoặc làm toán.

Microsoft Word 2019 hỗ trợ LaTexSử dụng cú pháp LaTeX trong phương trình

Microsoft Word hiện hỗ trợ ngôn ngữ toán học LaTex để tạo và chỉnh sửa các phương trình toán học. Viết phương trình bằng cách chọn định dạng LaTeX từ tab Phương trình.

Thêm hiệu ứng hình ảnh

Với một thư viện rộng lớn gồm các biểu tượng và hình ảnh 3D, có nhiều cách để thêm “sự quan tâm” vào tài liệu của bạn.

Microsoft Word 2019 thêm một biểu tượng mớiThêm biểu tượng và SVG

Thêm các biểu tượng vectơ có thể thay đổi kích thước và đồ họa vào tài liệu. Thay đổi màu sắc, áp dụng các hiệu ứng, điều chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn.

Microsoft Word 2019 xem mọi góc độ với hình ảnh 3DXem toàn bộ góc của hình ảnh trong 3D

Chèn mô hình 3D một cách dễ dàng, sau đó xoay nó 360 độ để xem tất cả các phía. Trình đọc văn bản cũng có thể xoay nó.

Khả năng tiếp cận nâng cao

Đảm bảo những người liên quan có thể truy cập tài liệu với tất cả các tính năng của Microsoft Word 2019 và tăng năng suất công việc của bạn với công cụ này.

Microsoft Word 2019 cải thiện khả năng truy cập chỉ với một cú nhấp chuộtSửa lỗi truy cập bằng một cú nhấp chuột

Trình kiểm tra khả năng tiếp cận vẫn tốt hơn bao giờ hết, nhờ sự hỗ trợ của các tiêu chuẩn quốc tế được cập nhật và các khuyến nghị về tiện ích để giúp người khuyết tật tiếp cận dễ dàng hơn. Cài đặt các đề xuất trực tiếp trên trang tổng quan với một cú nhấp chuột.

Microsoft Word 2019 thêm âm thanh vào tài liệuThêm tiếng ồn

Hiệu ứng âm thanh có thể cải thiện hiệu suất trong Microsoft Office bằng cách cung cấp các tín hiệu âm thanh. Bật âm thanh hướng dẫn bạn cách làm việc. Tìm trong Tùy chọn> Dễ truy cập. Không có tính năng bổ sung được yêu cầu.

Tìm và điều hướng tài liệu dễ dàng hơn

Microsoft 2019 cung cấp cách đọc tài liệu giống như một cuốn sách và các tài liệu bạn nhận được như tệp đính kèm email cũng dễ tìm hơn.

Microsoft Word 2019 bổ sung một cách để điều hướng giống như đọc một trang sáchXem từng trang một

Thay vì cuộn liên tục, hãy lật trang như khi đọc sách với trình xem Side -to -Side. Trên màn hình cảm ứng, sử dụng ngón tay của bạn để xoay trang tài liệu. Không có màn hình cảm ứng? Sử dụng thanh cuộn ngang hoặc cuộn con lăn chuột để điều hướng các kiểu đọc.

chung, Microsoft Word 2019 là ứng dụng xử lý văn bản trên máy tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Với nhiều cải tiến và công cụ mới, Word 2019 giúp bạn sắp xếp công việc tốt hơn và dễ dàng hơn khi xử lý, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu.

Điểm nổi bật trong Microsoft Word 2016

Qua Microsoft Word 2016, bạn có thể tạo và chia sẻ văn bản được định dạng chuyên nghiệp, được trình bày thông qua nhiều công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ mạnh mẽ. Một số tính năng nổi bật của Word 2016 bao gồm chọn cụm từ và tìm thông tin liên quan trên web trực tiếp trong Word với tính năng Tìm kiếm thông minh, mời mọi người chỉnh sửa văn bản cùng lúc với bạn và sử dụng nhận xét trên các chuỗi để theo dõi phản hồi và trao đổi với nhau.

Nhiều tính năng mới trong Microsoft Word 2016

Khi bạn đăng ký một đăng ký Văn phòng 365bạn có thể dễ dàng cập nhật các tính năng và cải tiến mới trong Microsoft Office 2016.

Đồng bộ hóa thời gian thực:

Khi bạn lưu tài liệu trực tuyến trên OneDrive hoặc SharePoint rồi chia sẻ tài liệu đó với đồng nghiệp cũng sử dụng Word 2016 hoặc Word Online, bạn có thể thấy các thay đổi đối với tài liệu do người khác thực hiện. Sau khi lưu tài liệu trực tuyến, hãy nhấp vào Chia sẻ để tạo liên kết hoặc lời mời qua email. Khi một đồng nghiệp mở tài liệu và đồng ý chấp nhận các thay đổi tự động, họ sẽ thấy văn bản mới nhất theo thời gian thực.

Tìm thông tin trong tài liệu đang được xử lý:

Tính năng Tìm kiếm Thông minh dựa trên dịch vụ Bing cho phép tìm kiếm trực tiếp trong Word 2016. Khi chọn một từ hoặc cụm từ, nhấp chuột phải và chọn Tìm kiếm Thông minh, bảng Insight sẽ mở ra với các định nghĩa, các bài báo Wiki liên quan và các tìm kiếm liên quan hàng đầu trên web.

Phương trình mực:

Việc chèn các phương trình toán học chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với Word 2016. Người dùng chỉ cần vào Inserst> Equation> Ink Equation để thêm các phương trình phức tạp vào văn bản. Nếu sử dụng thiết bị cảm ứng, bạn có thể dùng ngón tay hoặc con trỏ để viết công thức bằng tay, Word 2016 sẽ chuyển nó thành văn bản. Bạn cũng có thể sử dụng chuột để viết công thức nếu muốn, sau đó tùy chọn xóa, chọn và chỉnh sửa những gì bạn đã viết.

Chia sẻ dễ dàng:

Bấm Chia sẻ để chia sẻ tài liệu với người khác trên SharePoint, OneDrive hoặc OneDrive for Business, có thể được gửi dưới dạng tệp PDF hoặc tệp đính kèm email trực tiếp từ Word 2016.

Làm việc nhanh hơn với Tell Me:

Thêm hộp thoại vào ruy-băng Word 2016 để bạn nhập những việc cần làm. Bạn có thể nhập một từ hoặc cụm từ cho hành động tiếp theo để truy cập nhanh vào tính năng tương ứng. Tell Me cũng hữu ích nếu bạn muốn tìm trợ giúp hoặc sử dụng Smart Search để tìm định nghĩa.

Định dạng khối lập phương nhanh hơn:

Khi nhập hình dạng từ thư viện Hình dạng, bạn có thể chọn từ các cài đặt trước và màu chủ đề được tích hợp sẵn để tùy chỉnh văn bản.

Lịch sử phiên bản nâng cao:

Đi tới Tệp> Lịch sử để xem danh sách đầy đủ các thay đổi bạn đã thực hiện đối với tài liệu và truy cập các phiên bản trước nếu muốn.

Nhiều tùy chọn Gửi dưới dạng:

Gửi tài liệu dễ dàng dưới dạng tệp đính kèm Email hoặc tệp PDF mà không cần thoát khỏi chương trình Word 2016.

Chủ đề màu đen:

Thêm chủ đề màu đen với độ tương phản cao. Để thiết lập một chủ đề, hãy chuyển đến Tệp> Tài khoản, nhấp vào menu thả xuống bên cạnh Chủ đề Office. Chủ đề đã chọn sẽ được sử dụng trên tất cả các ứng dụng Office.

Các công cụ hiện đại để xử lý văn bản nhanh chóng

Bình luận:

1 cú nhấp chuột vào mục Bình luận trong Word 2016 để thêm đánh giá hoặc xem các đánh giá khác. Người dùng có thể dễ dàng trả lời hoặc chỉnh sửa bình luận, đánh dấu hoàn thành trong quá trình tương tác với các thành viên khác.

Yêu cầu cấu hình:

  • CPU: bộ xử lý x86-bit 1GHz hoặc cao hơn, x64-bit với SSE2.
  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012.
  • RAM: RAM 1GB (32-bit), RAM 2GB (64-bit).
  • Miễn phí ổ cứng 3GB để cài đặt và sử dụng Word 2016.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.
  • Card đồ họa tương thích DirectX 10.
  • Cảm ứng đa điểm: yêu cầu thiết bị cảm ứng để sử dụng tính năng cảm ứng đa điểm. Tuy nhiên, tất cả các tính năng đều được hỗ trợ cho máy tính để bàn và máy tính xách tay có chuột, bàn phím hoặc các thiết bị đầu vào tiêu chuẩn khác. Tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa cho Windows 8 trở lên.
  • Các tính năng mạng yêu cầu thiết bị được kết nối với Internet.
  • Yêu cầu tài khoản Microsoft.

Csss