Minecraft Classic – Chơi game Minecraft Online trên trình duyệt | Technetvietnam

Minecraft cổ điển là món quà nhân kỷ niệm 10 năm bom tấn sinh tồn Minecraft mà Mojang gửi đến người hâm mộ, cho phép trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trên trình duyệt web.

Giao diện chính của game Minecraft Classic
Giao diện chính của game Minecraft Classic

Trong 10 năm qua, trò chơi Minecraft đã “thay đổi nội dung” qua nhiều bản cập nhật, trở thành trò chơi hộp cát phổ biến nhất mọi thời đại với các phiên bản Minecraft, Minecraft: Phiên bản giáo dục, Minecraft Online … và giờ đây nó là trò chơi hộp cát phổ biến nhất mọi thời đại. . Minecraft cổ điển.

Minecraft cổ điển là một phiên bản cổ điển trên web. Đây cũng là game Minecraft đầu tiên được phát hành cách đây 10 năm với nội dung phác thảo, không có bất kỳ gói DLC nào.

Ưu điểm của Minecraft Classic là bạn không phải cài đặt tích lũy thời gian và không gian – tích lũy trên máy tính, thay vào đó chúng ta chỉ cần nhấn vào nút Access ở trên là có thể khám phá ngay thế giới huyền diệu độc đáo không bị cản trở.

Xây dựng một thế giới khối kỳ diệu với 32 khối
Xây dựng một thế giới chướng ngại vật kỳ diệu với 32 khối cơ bản

Có thể nói, Minecraft cổ điển là lựa chọn phù hợp cho những người chơi mới làm quen với thế giới hộp cát và bắt đầu xây dựng những viên gạch đầu tiên cho mình. Bạn sẽ được cung cấp 32 khối để xây dựng thế giới của riêng mình, thỏa sức sáng tạo theo ý muốn.

Do Minecraft Classic là phiên bản gốc của trò chơi nên nó vẫn còn những lỗi gốc và giao diện lỗi thời. Có thể bạn đang thắc mắc: tại sao Mojang lại phát hành một phiên bản cũ như thế này? Ngoài mục đích kỷ niệm 10 năm ngày phát hành trò chơi gốc, Mojang cũng có thể muốn người chơi truy cập phiên bản gốc của Minecraft, hiểu rõ hơn về lịch sử trò chơi và chiêm ngưỡng giao diện của trò chơi ngay từ những ngày đầu. tuyên bố.

Loc Nguyen

Csss