Minecraft Dungeons – Hậu duệ kế tiếp của Minecraft | Technetvietnam

Tải xuống Minecraft Dungeons

Trò chơi phiêu lưu hành động hoàn toàn mới của Mojang, lấy cảm hứng từ trình thu thập thông tin trong ngục tối cổ điển và được xây dựng trong thế giới Minecraft.

Minecraft Dungeons đã chính thức cập bến Steam với phiên bản Ultimate Edition. Minecraft Dungeons Ultimate Edition bao gồm lối chơi cơ bản và trọn bộ 6 DLC: Jungle Awakens, Creeping Winter, Howling Peaks, Flames of the Nether, Hidden Depths và Echoing Void. Mua cả bộ để có giá cực hấp dẫn.

Mua Minecraft Dungeons Ultimate Edition để có trò chơi gốc và 6 DLC hấp dẫn
Mua Minecraft Dungeons Ultimate Edition để có trò chơi gốc và 6 DLC hấp dẫn

Nếu bạn đã thích loạt Minecraft: Story Mode với những câu chuyện xoay quanh cuộc đấu tranh sinh tồn trong thế giới khó khăn của Minecraft thì chắc chắn bạn cũng sẽ dành sự quan tâm đặc biệt cho trò chơi này. Minecraft Dungeons. Đây là một game phiêu lưu theo phong cách Dungeon thu thập thông tin – khám phá hầm ngục tối tăm. Trò chơi đã nhận được phản hồi tích cực do lối chơi lôi cuốn và hấp dẫn với nền đồ họa và âm nhạc tuyệt vời.

Nó được ví như trò chơi Diablo “hóa trang” Minecraft. Bạn sẽ chiến đấu với quái vật, cướp vật phẩm, đổi vật phẩm để lấy những công cụ tốt hơn… Bạn có thể chiến đấu một mình hoặc phối hợp với bạn bè. Đây là một trò chơi lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm sâu trò chơi trong thời gian dài. Hệ thống bản đồ thực hiện các tìm kiếm được tạo ngẫu nhiên với độ khó tăng dần. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi trải nghiệm Minecraft Dungeons.

Trò chơi phiêu lưu sinh tồn mới Minecraft Dungeons
Trò chơi phiêu lưu sinh tồn mới Minecraft Dungeons

Về mặt đồ họa, Minecraft Dungeons PC Không quá khác biệt so với trò chơi gốc. Bạn sẽ vào vai một người chơi solo hoặc hợp tác 4 người để kết hợp các lực lượng lại với nhau.

Chơi solo hoặc theo nhóm 4 người trong Minecraft Dungeon
Chơi solo hoặc theo nhóm 4 người trong Minecraft Dungeon

Xét về bối cảnh, có những cảm nhận Trò chơi Minecraft Dungeons hẹp hơn thế giới mở trong Minecraft. Tuy nhiên, thay vì phải thực hiện nhiều công việc như khai thác, trồng trọt, chăn nuôi, xây nhà,… thì ở sản phẩm mới này, trò chơi sẽ tập trung vào yếu tố khám phá ngục tối và hành động chiến đấu nhiều hơn.

Trò chơi có tính năng Minecraft Dungeons

Hoa. Cuộc chiến đấu. Sinh Tồn

Chiến đấu trong Minecraft Dungeon có sẵn trên PC, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Xbox Game Pass.

United

Chinh phục ngục tối một mình hoặc phối hợp với bạn bè. Tối đa 4 người chơi có thể kết hợp các điểm mạnh với nhau để chiến đấu trực tuyến hoặc hợp tác.

Cuộc chiến đấu

Sử dụng các đòn xoay tầm gần, tấn công tầm xa hoặc vũ khí hạng nặng. Cá nhân hóa nhân vật của bạn và mở khóa nhiều vật phẩm và vũ khí mới để tạo ra các cuộc tấn công đặc biệt, với phạm vi rộng hơn.

Sinh Tồn

Khám phá các cấp độ chứa đầy thuộc tính và hành động. Nhiệm vụ của chúng ta là cứu dân làng và đánh bại quái vật Arch-Illager.

Đó là lý do tại sao trò chơi Trò chơi Minecraft Dungeons hứa hẹn sẽ có màu sắc đặc sắc và kịch tính hơn so với game gốc.

Tăng sức mạnh

Mở khóa hơn 250 vật phẩm, thiết bị và bùa độc đáo để sử dụng và tồn tại thông qua các cuộc tấn công đặc biệt.

Chế độ nhiều người chơi

Tối đa 4 người có thể làm việc cùng nhau và chiến đấu cùng nhau theo cách hợp tác.

Không bắt buộc

Cá nhân hóa nhân vật của bạn, kết hợp hỗn loạn với chiến đấu tầm xa, đánh bại mob, sử dụng áo giáp hạng nặng và hơn thế nữa…, Minecraft Dungeons PC cung cấp sự đa dạng chưa từng có và tự do chơi.

Trò chơi sử thi

Khám phá các cấp độ đầy kho báu và đánh bại Arch-Illager trên con đường của bạn.

Cấu hình tối thiểu để chơi game Minecraft Dungeons:

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 64-bit
  • CPU: Teras i5 2,8 GHz
  • RAM: 8GB
  • Đồ họa: Tương thích NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870 DirectX 11 “
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Ổ cứng trống ít nhất 6GB

Lưu ý: Một số tính năng không được hỗ trợ trên Windows 7 và 8. Windows 10S không được hỗ trợ.

Csss