Minecraft – Minecraft Web – Chơi game Minecraft Online | Technetvietnam

Minecraft là một trò chơi khối kỳ diệu, nơi bạn sẽ phá vỡ và đặt các khối để tạo ra một thế giới tuyệt đẹp, thậm chí ngoài sức tưởng tượng.

Minecraft là game tương tác xây dựng thành phố từ các ô vuông nổi tiếng trên Windows, Android và iOS. Hiện tại, ngoài việc phát hành phiên bản dành riêng cho Windows 10, Minecraft còn cho phép chơi game trực tuyến. Qua Minecraft trực tuyếnngười chơi có nhiệm vụ xây dựng thế giới sinh tồn mới của mình từ các ô vuông kỳ diệu.

Các tính năng chính của trò chơi Minecraft trên web

  • Một thế giới hẹp tuyệt vời để bạn khám phá.
  • Rất nhiều công cụ để phá vỡ các khối vuông.
  • Xây dựng thành phố mơ ước của bạn với công trình bạn tưởng tượng, hoặc một vùng nông thôn yên bình và trong lành.
  • Bảo vệ trái cây chống lại những con quái vật ban đêm.

Minecraft trên web
Giao diện game Minecraft

Ban đầu, người chơi chỉ xây dựng các công trình để bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi lũ quái vật bóng đêm, nhưng dần dần cộng đồng game thủ đã cùng nhau tạo nên những điều tuyệt vời, tưởng chừng chỉ có trong trí tưởng tượng, và thậm chí là vượt qua chúng.

Với game Minecraft bạn có thể cùng bạn bè đi du lịch, ngắm bình minh trên đại dương được làm bằng các khối vuông. Nó thực sự rất đẹp. Những người chơi dũng cảm chiến đấu với nỗi kinh hoàng trong The Nether, nơi có nhiều nỗi sợ hơn là vẻ đẹp. Bạn cũng có thể tham quan vùng đất trồng nấm khá thú vị.

Để chơi Minecraft trực tuyến, bạn cần Tài khoản của Mojang. Đăng ký và xác minh email khá dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu lười tải và cài đặt game, bạn có thể thử phiên bản web, tất nhiên rồi không có gì miễn phí, và bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền để có thể thưởng thức trò chơi sáng tạo không dừng lại ở đó.

Video giới thiệu game Minecraft

mặt bích thủy lực

Csss