Mini World Royale – Cách chơi Mini World Royale trên PC | Technetvietnam

Mini World Royale là một game bắn súng Battle Royale theo phong cách sandbox độc đáo với nhiều bản đồ cạnh tranh. Hãy sẵn sàng trải nghiệm một trò chơi mới với Mini World!

Trải nghiệm đấu trường sinh tử trong thế giới Mini World Royale
Trải nghiệm đấu trường sinh tử trong thế giới Mini World Royale

Tải game Mini World Royale

Trò chơi bắn súng trực tiếp Mini World Royale Tính năng mới từ thế giới Mini World sắp có bản Beta trên các thiết bị Android. Tuy chưa ra mắt chính thức nhưng trò chơi đang thực sự gây sốt cộng đồng game thủ.

Bạn có thể chơi Mini World Royale trên trình giả lập Android
Bạn có thể chơi Mini World Royale trên trình giả lập Android

Nếu bạn thích những nhân vật có góc cạnh ngộ nghĩnh trong Mini World và là fan của những game Battle Royale như Garena Free Fire, Pubg hay Rules Of Survival thì hãy Mini World Royale sẽ sớm trở thành trò chơi yêu thích mới của bạn sau khi nó được phát hành chính thức. Trò chơi sẽ đưa bạn vào thế giới của những hộp cát tuyệt đẹp, gặp gỡ những nhân vật quen thuộc, khám phá những địa điểm thiết kế độc đáo, v.v. Nhưng lần này, thay vì cùng nhau xây dựng thế giới, các bạn phải chiến đấu chống lại nhau để tồn tại!

Khám phá nhiều bản đồ được thiết kế đẹp mắt
Khám phá nhiều bản đồ được thiết kế đẹp mắt

Giờ đây, người chơi có thể Tải xuống phiên bản Beta của Mini World Royale trên thiết bị Android và chơi trong 7 ngày qua liên kết bên dưới. Tuy nhiên, thử nghiệm này không bao gồm người dùng iOS. Vì vậy người chơi iOS sẽ phải đợi lâu hơn cho đến khi game có phiên bản chính thức.

Đối với người dùng PC, bạn có thể chơi Mini World Royale ngay trên các trình giả lập thông thường như Gameloop, NoxPlayer hoặc BlueStacks!

Cách chơi Mini World Royale trên BlueStacks

  • Tải xuống phần mềm BlueStacks về máy tính.
  • Tải xuống tệp APK Mini World Royale đến máy tính thông qua một nút Tải xuống ở trên.
  • Mở BlueStacksThất bại trong Mini World Royale, thì trò chơi sẽ tự động xuất hiện trên màn hình chính của BlueStacks.
  • Bây giờ hãy thưởng thức Mini World Royale trực tiếp trên PC!

Csss