MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack Vĩnh Viễn | Technetvietnam

Full Key MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.0 là một trong những trình quản lý phân vùng tốt nhất và có nhiều tính năng mới nhất liên quan đến ổ đĩa phân vùng. Giao diện thân thiện với người dùng không yêu cầu bất kỳ thông tin kỹ thuật nào để quản lý các phân vùng. Người dùng MiniTool Partition Wizard có thể điều chỉnh kích thước và vị trí phân vùng trên đĩa đích bằng cách nhập các giá trị khi sao chép đĩa. Điểm sáng giá nhất của công cụ này là nó hỗ trợ hai chế độ di chuyển hệ điều hành, bao gồm chỉ sao chép các phân vùng cần thiết của hệ thống và sao chép toàn bộ đĩa vào hệ thống.

MiniTool Partition Wizard 12.1.0 là Phiên bản mới nhất 2020 là những gì người dùng mong đợi. Nó có thể được sử dụng để tạo, xóa, thay đổi kích thước hoặc định dạng phân vùng. Phần mềm có giao diện rất đơn giản và dễ hiểu, hiển thị phân vùng hiện tại của hệ thống của bạn. Ngoài ra, nó còn hiển thị thông tin cơ bản về phân vùng có dung lượng, dung lượng trống, hệ thống tệp, v.v.

Nó có các hoạt động cơ bản để xử lý phân vùng đĩa, chẳng hạn như tạo, định dạng, xóa, sao chép, đánh dấu và xóa phân vùng exFAT. Ngoài ra, người dùng hiện có thể sao chép đĩa MBR sang đĩa GPT, bao gồm cả đĩa hệ thống.

Người dùng cũng có thể sử dụng công cụ đơn giản này để chuyển đổi đĩa hệ thống từ MBR sang GPT. Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm trình hướng dẫn phân vùng tốt nhất, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool vì tính năng dễ sử dụng và tuyệt vời của nó.

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Gói đóng gói đầy đủ vĩnh viễn 9

 • Hỗ trợ hai chế độ di chuyển hệ điều hành
 • Chuyển đổi đĩa hệ thống từ MBR sang GPT
 • Sao chép đĩa MBR sang đĩa GPT, bao gồm cả đĩa hệ thống
 • Di chuyển / thay đổi kích thước phân vùng và kích thước phân vùng.
 • Thay đổi ID loại phân vùng trên đĩa GPT
 • Hỗ trợ độ phân giải HD (4K, 5K)
 • Giao diện người dùng hấp dẫn
 • Tạo, định dạng, xóa, sao chép, đánh dấu và xóa các phân vùng exFAT
 • Có thể tạo, xóa và định dạng phân vùng.
 • Thích hợp cho người mới bắt đầu.
 • Giúp xóa tệp vĩnh viễn.

MiniTool Partition Wizard Enterprise hoàn hảo cho người mới bắt đầu vì nó biến quá trình phân vùng phức tạp thành một miếng bánh. Nó cung cấp một phương pháp từng bước để hoàn thành các nhiệm vụ phân chia.

Thay đổi kích thước phân vùng, di chuyển phân vùng từ đĩa này sang đĩa khác, sao chép phân vùng và đĩa, định dạng chúng, ẩn hoặc hiển thị các phân vùng cụ thể và nhiều tính năng khác có thể được coi là một trong những khả năng phần mềm mạnh mẽ này.

Điều thú vị là bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chế độ thay đổi kích thước nào. Không bị hỏng tệp, tất cả các hoạt động được thực hiện trong một môi trường an toàn riêng biệt. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên giữ những thông tin nhạy cảm ở một nơi an toàn trước khi làm bất cứ điều gì.

Với ứng dụng này trong tay, bạn có thể duyệt các phân vùng dễ dàng và cũng có thể khôi phục các phân vùng bị mất hoặc bị xóa. Nó cũng có thể giúp bạn xóa các tập tin vĩnh viễn để không ai có thể truy cập chúng hoặc giúp họ bằng bất kỳ công cụ đặc biệt nào để khôi phục chúng.

LƯU Ý:

1. Giải nén bằng Extrack FIle hoặc Extract Here không giải nén trực tiếp trên winrar để tránh lỗi

2. Bởi vì các trang web cần tiền để duy trì, vì vậy vui lòng làm theo hướng dẫn quảng cáo để lấy liên kết tải về cho chúng tôi. Cảm ơn rât nhiêu. Xem cách lấy link tải tại đây: https://tuihocit.com/huong-dan-lay-link-download/

3. Sau khi làm theo các hướng dẫn, bạn sẽ có thể LIÊN KẾT TẢI XUỐNG Tải xuống và giải nén:

PASS tệp giải nén: 134679

1.Link Drive

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Gói hoàn toàn vĩnh viễn 10

2. Liên kết Fshare

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Đóng gói vĩnh viễn đầy đủ 11

Bước 1: Tải về và giải nén bằng Winrar. Chọn chuột phải TRÍCH TẬP TIN hoặc TRÍCH TẠI ĐÂY. Nếu không mở trực tiếp bằng winrar sẽ gặp lỗi

Bước 2: Nhấp vào tệp tải xuống. Chọn tiếng Anh >> Nhấn Ok

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Gói đóng gói đầy đủ vĩnh viễn 12

Bước 3: Bỏ chọn Quảng cáo (như hình) >> Tiếp theo

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Đóng gói đầy đủ vĩnh viễn 13

Bước 4: Chọn Tiếng Anh >> Tiếp theo

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Gói đóng gói đầy đủ vĩnh viễn 14

Bước 5; Vậy là bạn đã thành công

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Gói trọn gói vĩnh viễn đầy đủ 15

Tải xuống và giải nén vào một thư mục

Bước tiếp theo là cài đặt nó, phần mềm mình chia sẻ chỉ cần cài đặt là nó sẽ tự động nhận bản quyền và sử dụng mãi mãi. Không cần phải tìm kiếm các lá cờ bị hỏng nữa.

4.2 / 5 ( 118 để bình chọn )

Csss