MiniTool Power Data Recovery – Khôi phục dữ liệu toàn diện | Technetvietnam

Phục hồi dữ liệu nguồn là một sản phẩm phần mềm chỉ đọc được sử dụng để khôi phục dữ liệu bị mất. Chương trình có khả năng khôi phục trên cả hai phân vùng FAT và NTFS.

Phục hồi dữ liệu nguồn mới nhất 10 có giao diện người dùng hoàn toàn khác cũng như khả năng khôi phục dữ liệu từ phân vùng FAT32 tốt hơn.

Phục hồi dữ liệu nguồn hỗ trợ quét và khôi phục dữ liệu trên màn hình nền, trong thùng rác và trong bất kỳ thư mục nào – tính năng mà không phải phần mềm khôi phục dữ liệu nào cũng làm được.

Sẽ rất an toàn khi bạn sử dụng Power Data Recovery để khôi phục dữ liệu bị mất khi bạn vô tình xóa, định dạng, phân phối lại, làm hỏng hệ thống hoặc bị virus tấn công. Mạnh mẽ và dễ sử dụng, nó là công cụ phù hợp khi bạn cần khôi phục dữ liệu của mình.

Phục hồi dữ liệu nguồn là phần mềm khôi phục dữ liệu rất an toàn với chức năng chỉ đọc (không ghi gì trong quá trình khôi phục) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chương trình này.

Miễn phí MiniTool Power Data Recovery 10.1

Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất! Hơn 2.000.000 lượt tải xuống từ CNET!

Khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​tất cả các tình huống mất dữ liệu!

Tải xuống MiniTool Power Data Recovery Miễn phí

logo cửa sổWindows 10/8/7, Vista và XP

Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí mạnh mẽ

Phục hồi dữ liệu nguồn MiniTool, phục hồi dữ liệu và phần mềm chỉ đọc miễn phí có thể giúp bạn khôi phục thông tin bị mất trên ổ cứng, SSD, USB, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất cung cấp các giải pháp khôi phục cho PC, ổ đĩa di động, CD, DVD, v.v.

ổ cứng bị hư?

Chia cho RAW? ổ cứng bị hư? Với MiniTool, bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu từ các ổ cứng không truy cập được và khôi phục dữ liệu từ các ổ RAW bị hỏng hoặc bị xóa.

Vô tình xóa nhầm tập tin?

Khôi phục các tệp bị xóa không chính xác một cách nhanh chóng và an toàn bằng cách nhấn các nút Delete hoặc Shift & Delete, khôi phục các tệp sau khi dọn sạch thùng rác!

Một cuộc tấn công của virus?

MiniTool Power Data Recovery có thể khôi phục dữ liệu bị mất do virus tấn công một cách hiệu quả và nhanh chóng chỉ trong 3 bước.

Xóa phân vùng sai

Khôi phục dữ liệu hiệu quả từ các phân vùng bị định dạng, bị xóa hoặc bị mất vô tình sau khi cài đặt lại Windows.

Hỗ trợ tất cả các thiết bị lưu trữ để khôi phục dữ liệu

Việc khôi phục dữ liệu chỉ hiệu quả khi bạn chọn đúng phần mềm. Phục hồi dữ liệu nguồn MiniTool Có thể khôi phục tệp từ nhiều thiết bị.

Phục hồi dữ liệu Sức mạnh của MiniTool phục hồi dữ liệu nhanh chóng

Phục hồi dữ liệu nguồn MiniTool giúp người dùng khôi phục phân vùng ổ cứng dễ dàng hơn trên ổ cứng HDD, SSD, USB và các ổ đĩa ngoài.

Phục hồi dữ liệu nguồn MiniTool khôi phục dữ liệu USB

Ổ đĩa flash USB thường được sử dụng để truyền tệp nhanh giữa các thiết bị, nhưng nó rất dễ bị mất tệp. MiniTool Power Data Recovery miễn phí giải quyết vấn đề này ngay lập tức.

Data Recovery Power MiniTool khôi phục dữ liệu Android

Thẻ SD hoặc thẻ nhớ chịu trách nhiệm lưu trữ các tệp cho máy ảnh hoặc thiết bị di động. Với MiniTool, việc khôi phục dữ liệu trong thẻ nhớ và Android trở nên rất dễ dàng bằng cách lắp thẻ SD vào máy tính.

Xem trước các tệp cao cấp trước khi khôi phục – Lên đến 70 loại tệp

Khôi phục một tệp không dễ dàng vì bạn phải quyết định tệp nào bạn muốn khôi phục. Phiên bản miễn phí của MiniTool Power Data Recovery cho phép người dùng xem bản xem trước trước khi khôi phục. Bản xem trước hỗ trợ tới 70 loại tệp được phân loại thành 14 danh mục khác nhau.

MiniTool Power Data Recovery hỗ trợ nhiều thiết bị

MiniTool Power Data Recovery hoạt động như thế nào?

Chỉ cần 3 bước đơn giản để khôi phục dữ liệu

Khôi phục dữ liệu với MiniTool Power Data Recovery
Bước 1: Chọn số lượng / thiết bị mục tiêu.

MiniTool Power Data Recovery quét ổ đĩa
Bước 2: Quét thiết bị đã chọn để khôi phục dữ liệu bị mất.

khôi phục dữ liệu với MiniTool Power Data Recovery
Bước 3: Xem trước tệp, xem lại tất cả các tệp cần thiết, sau đó nhấp vào nút Lưu để lưu chúng vào một nơi an toàn.

Cập nhật MiniTool Power Data Recovery lên bản mới nhất

MiniTool Power Data Recovery 10.1:

  • Cấu trúc cây giúp hiển thị các tệp tìm kiếm trực quan hơn.
  • Các tùy chọn bộ lọc mới và cải tiến.
  • Dễ dàng lưu kết quả quét trước khi thoát.
  • Tương thích với Windows 11 mới.

Csss