MKV Player -Download- Tải về | Technetvietnam


MKV Player là chương trình nghe nhạc, xem phim trên hệ điều hành windows, chương trình này cho phép người dùng nghe và xem các định dạng âm thanh, hình ảnh phổ biến như MP3, MP2, MP4, FLV, MKV … Chương trình cung cấp các tính năng cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng tối, điều chỉnh chất lượng hình ảnh, thay đổi âm lượng … các tập tin được xem dễ dàng.

MKV Player là công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc xem và chỉnh sửa các tập tin MKV với tốc độ nhanh và chất lượng tốt. Với chương trình này, máy tính của bạn không cần cài đặt thêm phần mềm giải mã video hay bất kỳ phần mềm hỗ trợ phim nào khác.


Máy nghe nhạc MKV

Tải xuống MKV Player – Phần mềm xem phim và video MKV

Chương trình hỗ trợ xem phim toàn diện trong việc phát Video trên máy tính, Video trực tuyến, DVD, đĩa Blu-ray và cho phép chơi nhiều định dạng Video thông dụng.

Với phần mềm xem phim MKV Player, bạn có thể lựa chọn các chế độ trong trình xem Video như phát nhiều Video cùng lúc, tạm dừng, phát lại, chuyển tiếp, chụp ảnh màn hình khi đang xem hoặc hiển thị toàn màn hình. Ngoài ra, nó còn cho phép tự động thêm phụ đề giúp người dùng thưởng thức bộ phim một cách dễ dàng nhất.

Các tính năng chính của phần mềm

– Hỗ trợ chế độ xem video tùy chỉnh:

MKV Player là một ứng dụng mạnh mẽ được tạo ra để giúp bạn phát các tệp MKV một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, chương trình còn có khả năng tìm và phát các Video tự động từ danh sách lớn các Video trên hệ thống.

– Tạo danh sách phát video riêng biệt với phong cách tùy chỉnh:

Bạn có một bộ sưu tập lớn các Video trên máy tính của mình và muốn phân loại chúng thành các thư viện riêng biệt theo chủ đề. Tiện ích này sẽ giúp bạn tạo một danh sách Video độc đáo và chỉnh sửa theo ý thích của mình. Bạn cũng có thể lưu trữ các tệp video của mình ở bất kỳ đâu trên máy tính mà không cần bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào.

– Chế độ phát lại video linh hoạt:

Chương trình hỗ trợ chức năng nhập nhiều tập tin video vào một danh sách phát. Khi xem Video, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các chế độ như tạm dừng tập tin đang phát, chuyển sang Video tiếp theo, phát lại một video đã xem gần đây ở chế độ toàn màn hình hoặc thu nhỏ.

– Tùy chỉnh nhiều hơn và ít hơn các Video:

Với danh sách các Video được tạo hoặc phát, người dùng có thể thêm một hoặc nhiều Video vào mục yêu thích hoặc xóa chúng khỏi danh sách.

– Chụp màn hình chơi:

MKV Player hỗ trợ quay phim màn hình quay phim nhanh chóng và dễ dàng với chất lượng hình ảnh tốt. Người dùng có thể lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời và độc đáo trên phim với ứng dụng này.

– Hỗ trợ nhiều định dạng video:

Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng Video phổ biến như MKV, AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, XviD, 3GP, FLV …

– Cải thiện chất lượng phát lại video:

Với tiện ích này, người dùng có thể điều chỉnh các thông số, tính năng của Video hiện có như thay đổi kích thước khung hình, tăng giảm độ sáng, độ nét, màu sắc …. cho phù hợp với sở thích của từng cá nhân.

– Hỗ trợ điều chỉnh phụ đề:

Phần mềm hỗ trợ xem phim còn có một tính năng độc đáo khác là người dùng có thể cài đặt, điều chỉnh chế độ chạy phụ đề một cách linh hoạt như thay đổi tốc độ chạy phụ đề, ngắt dòng nếu không có phụ đề. kéo dài hoặc thay đổi kích thước phông chữ của phụ đề để không ảnh hưởng đến khả năng đọc của phụ đề và không chiếm màn hình Video.

– Đơn giản và dễ sử dụng:

So với nhiều phần mềm xem phim khác thì phần mềm hỗ trợ xem video MKV Player rất dễ sử dụng mà không cần phải cài đặt quá phức tạp, cũng như hỗ trợ thêm Codec mỗi khi cần mở định dạng phim mới. Phần mềm cũng có dung lượng tương đối nhỏ gọn, hoạt động trên nhiều hệ điều hành Windows phổ biến.

Csss