Mobipocket Reader Desktop 6.2 Build 608 | Technetvietnam

Bạn nhận được tệp trong PRC, PDB … Bạn biết đó là PocketPC nhưng bạn không có PocketPC trên tay để mở tệp? Không cần phải lo lắng nữa nếu máy tính đã cài đặt Mobipocket Reader, đó chỉ là “chuyện nhỏ”.

Mobipocket Desktop Reader
Giao diện thư viện sách điện tử cho phần mềm đọc sách điện tử Mobipocket Reader

Người đọc Mobipocket là ứng dụng đọc sách điện tử các định dạng .prc, .epub phổ biến nhất trên máy tính. Phần mềm đọc ebook này cho phép xem, phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa, chú thích, đánh dấu văn bản, kết nối và tìm kiếm tài liệu trực tuyến, kết nối với thư viện trực tuyến cho PDA hoặc nhận nguồn cấp RSS. Ngoài ra, chương trình còn đọc được các định dạng tài liệu thông dụng cho máy tính như DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS. Với giao diện trực quan và tính năng đọc dễ dàng, Mobipocket Reader luôn chiếm được cảm tình của người dùng.

Các tính năng chính của phần mềm đọc ebook Mobipocket Reader

Tất cả các tài liệu kỹ thuật số của bạn ở một nơi

  • Lưu trữ tất cả sách điện tử, eNews và eDocs trên máy tính của bạn.
  • Tải xuống sách điện tử ở định dạng Mobi từ kho sách điện tử Mục yêu thích để đọc trên điện thoại thông minh, PDA, máy tính xách tay hoặc trên máy tính để bàn của bạn. Bạn cũng có thể thêm các tài liệu và nội dung tự xuất bản.
  • Đăng ký eNew RSS Cập nhật miễn phí hàng ngày, đọc tất cả chúng bất cứ lúc nào, trên mọi thiết bị di động. Mọi thứ ở một nơi, trong Mobipocket Reader.

Giao diện Mobipocket Reader khi đọc sách điện tử
Giao diện Mobipocket Reader khi đọc sách điện tử

Quản lý và tổ chức

Với phần mềm đọc sách điện tử Mobipocket Reader, người dùng có thể lập một danh sách đọc từ thư viện để tùy chỉnh tâm trạng và hoạt động của bạn.

Chỉnh sửa thông tin cho từng đầu sách (tên sách, tác giả, thể loại, nhà xuất bản, v.v.). Sử dụng bộ lọc, trình duyệt và công cụ tìm kiếm tích hợp sẵn để dễ dàng tìm thấy sách điện tử trong thư viện của bạn. Phiên bản mới nhất của Mobipocket Reader bao gồm: tùy chọn hiển thị và lọc nâng cao Giúp bạn tìm sách trong vài giây. Khi bạn tìm thấy nó, bạn có thể đọc nó trên máy tính hoặc gửi nó đến thiết bị di động của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

Tiếp tục đọc sách điện tử trên điện thoại của bạn từ nơi bạn đã dừng lại trên máy tính

Bạn thực sự có thể làm được điều này nhờ tính năng kết nối giữa máy tính và điện thoại di động Mobipocket Reader. Chỉ nhờ vào công nghệ USB 2.0 mới nhất của bạn Chỉ mất chưa đến 8 giây để chuyển một cuốn sách từ máy tính sang điện thoại.

Mobipocket Reader tự động phát hiện thẻ nhớ di động trên điện thoại của bạn và chọn cho bạn vị trí tốt nhất để chuyển ebook. Hơn nữa, eNews và chú thích của bạn cũng sẽ được đồng bộ hóa cùng một lúc. Bạn sẽ không bao giờ mất ghi chú của mình nữa.

Chú thích, đánh dấu, làm nổi bật nội dung

  • Bạn có thể Chú thích, dấu trang, đánh dấu bất kỳ phần nào của cuốn sách và đồng bộ hóa với thiết bị di động.
  • Dễ thêm, xóa ghi chú thiết bị và máy tính cùng một lúc. Mobipocket Reader sẽ luôn theo dõi những thay đổi bạn thực hiện và cập nhật nhanh nhất trên các thiết bị.
  • Ngoài ra, bạn có thể duyệt qua tất cả các chú thích trong khi đọc sách bằng một bảng điều khiển đơn giản. Chuyển đến sách dễ dàng với các ghi chú phù hợpthậm chí tạo các siêu liên kết tùy chỉnh để điều hướng nhanh hơn.

Tính năng ghi chú Mobipocket Reader
Tính năng Mobipocket Reader để ghi chú khi đọc sách điện tử

Nhiều chế độ hiển thị

  • Điều chỉnh kích thước trang, chế độ xem toàn màn hình hoặc hiển thị với 2, 3 cột. Mobipocket Reader cũng được bao gồm giao diện cột tự độngtự động điều chỉnh kích thước cột để tối ưu hóa trình đọc.
  • Điều chỉnh cỡ chữ, màu nền để tạo chế độ đọc phù hợp nhất. Tuy nhiên, chuyển trang bằng một phím hoặc một cú nhấp chuột sử dụng tính năng chuyển đổi tự động nếu bạn không muốn nhấp vào.
  • Thay đổi hướng màn hình để làm cho máy tính hoặc thiết bị di động của bạn trở thành thiết bị đọc sách hoàn hảo.

Xuất bản eDoc cá nhân

Mobipocket Reader cho phép bạn thêm các tệp PDF, Microsoft Office bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, RTF và TXT để đọc dưới dạng sách điện tử. Bạn có thể dịch lời bài hát yêu thích của mình thành ebook hoặc công thức nấu ăn hay nhất của mình. Tính năng này cũng hỗ trợ các thao tác kéo thả rất đơn giản.

Từ điển tích hợp

Bạn có thể tìm thấy nghĩa của bất kỳ từ nào, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào với Mobipocket Reader Dictionary Search.

Nhiều cuốn sách hay vẫn được giữ ở dạng ebook, thường là sách “cổ”, tiểu thuyết kinh điển. Bạn có thể tìm thấy nó một cách dễ dàng Thu phục lòng người, Tam quốc diễn nghĩa, Boomerang tốt Ba vương quốc ở định dạng này. Mặc dù so với các phần mềm đọc PDF hiện nay thì Mobipocket Reader không được hiện đại lắm nhưng nó có đầy đủ công cụ và môi trường để người dùng có thể thưởng thức những cuốn sách yêu thích một cách trọn vẹn nhất.

mặt bích thủy lực

Csss