MorphVOX Pro – Phần mềm thay đổi giọng nói khi chat voice -taimienphi. | Technetvietnam

1. Giới thiệu về phần mềm MorphVOX Pro

MorphVOX Pro Hỗ trợ người dùng hoán đổi giọng nói với giọng nói của nhân vật trong game hoặc tạo ra những giọng nói độc đáo của riêng bạn với chất lượng âm thanh cao. Tiện ích này được đánh giá là một công cụ chỉnh sửa âm thanh vô cùng mạnh mẽ, hỗ trợ tốt cho việc chơi game trực tuyến hay trò chuyện với bạn bè qua Yahoo, MSN, Skype, AIM, Google Talk, TeamSpeak và các trò chơi trực tuyến. Hiện tại phần mềm chưa có phiên bản MorphVOX Pro dành cho Android mà chỉ có trên máy tính.

morphvox pro

Tải xuống phần mềm MorphVOX Pro, Thay đổi âm giọng khi trò chuyện thoại

MorphVOX Pro cung cấp cho bạn khả năng thay đổi giọng nói của mình thành giọng nhân vật quen thuộc hoặc tạo giọng nói của riêng bạn. Ngoài ra, cửa sổ ứng dụng chỉnh sửa âm thanh này còn tích hợp các tính năng để bạn sử dụng và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể dùng MorphVOX Pro là phần mềm chuyển giọng nam sang nữ theo phong cách hài hước hoặc chơi game trực tuyến hoặc liên lạc với bạn bè qua tin nhắn hoặc VoIP với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Ở phiên bản này được tích hợp nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo cho bạn lựa chọn, việc sử dụng MorphVOX Pro cũng khá dễ dàng.

2. Các tính năng chính của MorphVOX Pro:

– Thay đổi giọng nói với chất lượng âm thanh cao chỉ cần máy tính của bạn kết nối Internet.

– Hỗ trợ tuyệt vời trên các trò chơi trực tuyến hoặc trò chuyện với bạn bè qua Yahoo, MSN, Skype, AIM, Google Talk, TeamSpeak và các trò chơi trực tuyến.

– Hoán đổi giọng nói với giọng nhân vật thông thường hoặc tạo giọng nói cá nhân của riêng bạn.

– Dễ dàng sử dụng và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển.

– Gọi cho bạn bè của bạn qua SMS hoặc VoIP với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

3. Phần mềm liên quan

AV Voice Converter Software còn là phần mềm chuyển đổi giọng nói chat voice và chức năng ghi âm chuyên nghiệp, giúp bạn nâng cao chất lượng giọng nói hay giọng nói qua video của mình, đặc biệt Phần mềm AV Voice Converter có hàng trăm giọng nói. giọng nói tích hợp, khả năng so sánh giọng nói của một người với giọng nói của người khác.

Csss