Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 | Technetvietnam

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4gọi là Trò chơi Naruto Storm 4là một game hành động đối kháng cực hay do Bandai Namco phát hành trên 3 nền tảng Windows, Xbox One và PS4.

Trò chơi nhập vai chiến đấu Naruto Storm 4

Đây là phiên bản Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 PC, Được phát triển sau người tiền nhiệm của nó, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution. Như tên cho thấy, Trò chơi Naruto Storm 4 Đưa người chơi vào một đấu trường bão tố thực sự. Hệ thống chiến đấu đã được thiết kế lại hoàn toàn, sẵn sàng cho trận thư hùng giữa siêu anh hùng Naruto và kẻ thù khó nhằn.

Có bộ kỹ năng Ninja

Trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, người chơi sẽ có một bộ Kỹ năng Ninja với nhiều kỹ năng chiến đấu độc đáo – đó là đòn tấn công quy mô lớn nhờ các tuyệt kỹ ẩn giấu, kết hợp nhiều loại. Các loại vũ khí cổ điển của Ninja như Shuriken và Kunai giúp tăng thêm sự đa dạng cho mỗi trận chiến.

Các tính năng nổi bật khác trong Trò chơi Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 Cho rằng người chơi sẽ chiến đấu trong một môi trường 3D rõ nét. Bạn có thể chiến đấu ở một bên của đấu trường hoặc leo lên các bức tường của mỗi cấp độ. Điều thú vị là bạn được phép điều khiển cùng lúc 2 nhân vật – 1 trên tường và 1 dưới sàn. Thường thì người chơi thứ 2 sẽ tự động di chuyển vào tường để trận đấu diễn ra như bình thường.

Đồ họa 3D tươi sáng

Tải xuống Naruto Storm 4 Full Hôm nay để xem Naruto’s return có giúp bạn tạo sóng gió ở đấu trường mới không nhé?

Loc Nguyen

Csss