Những Nhà Môi Giới Ngoại Hối Tốt Nhất Năm 2021 Có Thể Bạn Chưa Biết

Khi giao dịch với các nhà môi giới, niềm tin là rất quan trọng. Vì bạn đang dựa vào họ để bán cho bạn chứng khoán giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính cho tương lai, bạn cần phải chắc chắn 100% rằng chúng là hợp pháp, đáng tin cậy và còn hơn thế nữa.

Không ai muốn rơi vào tay một Bernie Madoff hay Jordan Belfort. May mắn thay, với một chút nghiên cứu, số phận đó có thể tránh được. Thế nhưng, làm thế nào để bạn tìm được những nhà môi giới đáng tin cậy và tốt nhất?

Trong hướng dẫn nhanh này, chúng tôi sẽ chia sẻ các mẹo hay để tìm hiểu xem nhà môi giới có thể đáng tin cậy hay không, những nhà môi giới tốt nhất theo đánh giá của Trust Broker Reviews. Mọi thứ bạn muốn biết về môi giới ngoại hối, chứng khoán, … đều có ở đây.

Trước hết, tôi muốn giới thiệu Trusted Broker Reviews, nơi bạn tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích liên quan tới giao dịch ngoại hối, cách giao dịch, những nhà môi giới tốt nhất theo đánh giá của chuyên gia giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường, chứng khoán, những giao dịch tiềm năng và những bài học trong việc đưa ra quyết định lớn.

Sự đa dạng của các công ty môi giới trực tuyến trên internet là rất lớn, vì vậy cần phải thực hiện đánh giá minh bạch và so sánh các công ty. Trước hết, bạn nên biết bạn muốn giao dịch công cụ tài chính nào và sau đó tìm kiếm nhà môi giới phù hợp. Đây có thể là cổ phiếu, ngoại hối, CFD, tiền điện tử hoặc quyền chọn (options).

Nhưng trong mọi trường hợp, các tiêu chí cho một nhà môi giới đáng tin cậy là như nhau. Trên trang này, họ đã thử nghiệm các công ty khác nhau bằng tiền thật, cho dù đó là Nhà môi giới ngoại hối, Nhà môi giới CFD hay Nhà môi giới nước ngoài, bạn sẽ tìm thấy công ty tốt nhất cho tình huống của mình.

Hơn nữa, họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về việc học cách giao dịch, sử dụng Giao dịch trên mạng xã hội và Giao dịch theo dòng lệnh chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi thế cho thị trường và các nhà giao dịch khác.

Đây là trang web chính thức của họ phiên bản Việt Nam: https://www.trusted-broker-reviews.com/vi/.

Người Môi Giới Của Bạn Có Tin Tưởng Không?

Thị trường ngoại hối bán lẻ cạnh tranh đến mức chỉ cần nghĩ đến việc phải sàng lọc tất cả các nhà môi giới có sẵn có thể khiến bạn đau đầu. Chọn nhà môi giới ngoại hối nào để giao dịch có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn, đặc biệt nếu bạn không biết mình nên tìm kiếm điều gì.

Trong phần này, chúng tôi sẽ thảo luận về những phẩm chất bạn nên tìm kiếm khi chọn một nhà môi giới ngoại hối.

1 – Kiểm tra các trang đánh giá độc lập

2 – Trực tiếp xác nhận bởi sec hoặc fsa ở hoa kỳ

3 – Nghe theo những người bạn tin tưởng

4 – Nói chuyện trực tiếp với người môi giới

Nền Tảng Giao Dịch Ngoại Hối Tốt Nhất

Saxo Bank – Trải nghiệm khách hàng VIP tốt nhất

CMC Markets – Nền tảng web và công nghệ tốt nhất

IG – Đáng tin cậy nhất, tốt cho người mới bắt đầu

TD Ameritrade FX – Nền tảng máy tính để bàn tốt nhất (chỉ ở Hoa Kỳ)

FXCM – Cung cấp nền tảng toàn diện

 

Nhà Môi Giới Ngoại Hối Nào Tính Phí Thấp Nhất?

Khi nói đến giá cả, Tickmill cung cấp chi phí tất cả cạnh tranh nhất để giao dịch. Tickmill cung cấp ba tài khoản, và không có câu hỏi, Tickmill là tốt nhất cho các nhà giao dịch tích cực và VIP, những người có quyền truy cập vào mức giá cạnh tranh giữa các nhà môi giới thấp nhất trong ngành.

Sử dụng dữ liệu chênh lệch điển hình do Tickmill liệt kê cho tài khoản Pro của nó cung cấp 0,13 pips cho EUR / USD, chi phí tất cả tương đương với 0,53 pips khi tính vào hoa hồng RT tương đương 0,4 pips.

 

Nhà Môi Giới Ngoại Hối Nào Có Nền Tảng Tốt Nhất?

Nền tảng Thế hệ Tiếp theo của Thị trường CMC đi kèm với sự lựa chọn phong phú của gần 10.000 công cụ có thể giao dịch. Nó mang lại trải nghiệm người dùng tốt, công cụ tiên tiến, nghiên cứu thị trường toàn diện và một ứng dụng di động tuyệt vời.

Đúng vậy, nền tảng giao dịch CMC Markets Next Generation là một nền tảng dẫn đầu thị trường ngoại hối. Nó sẽ gây ấn tượng ngay cả với những nhà giao dịch kén chọn nhất.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss