Cài đặt Nitro Pro full crack chuẩn như chuyên gia

Việc mở và chỉnh sửa một tập tin PDF không phải là điều đơn giản. Và để giúp bạn thực hiện công việc này đã có sự trợ giúp của Nitro Pro full crack. Nitro Pro hiện nay đã phát triển đến đời thứ 13 với rất nhiều cải tiến và được người dùng đánh giá cao. Các tính năng của chúng vô cùng hiện đại và tiên tiến. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này.

Nitro Pro full crack phần mềm PDF tốt nhất hiện nay

Nitro Pro full crack phần mềm PDF tốt nhất hiện nay

Nitro Pro full crack là gì?

Nitro Pro full crack là phần mềm giúp người dùng tạo, chỉnh sửa cũng như chuyển đổi tập tin PDF và trích xuất văn bản chính xác từ các tập tin PDF. Bên cạnh đó, Nitro Pro full crack miễn phí cũng cung cấp nhiều tính năng để bảo vệ tài liệu của chúng ta bằng mật khẩu một cách an toàn nhất. 

Chúng còn thiết kế mẫu tài liệu PDF để bạn có được những văn bản hoàn hảo nhất. Nếu bạn muốn chuyển đổi các tập tin PDF sang Word, Excel, PowerPoint cũng như các định dạng khác thì có thể sử dụng Nitro Pro.

Hiện tại , Nitro Pro 13 đang là phiên bản phần mềm được cập nhật mới nhất với rất nhiều tính năng thú vị dành cho người dùng. Khả năng xử lý tập tin của phần mềm này cũng rất nhanh.

Snagit 2021 download là phần mềm gì? Tìm hiểu và tải về máy để sử dụng nhé.

Các tính năng khi download Nitro Pro full crack free

Nitro Pro full crack mà cụ thể là Nitro 13 có những tính năng vô cùng nổi bật như sau:

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện của Nitro Pro full crack 64bit khá giống với Microsoft Office. Như vậy sẽ giúp người dùng làm quen một cách dễ dàng hơn với các tính năng cũng như cách sử dụng của ứng dụng này.

Hợp nhất các tài liệu

Những tài liệu nào có cùng chủ đề với nhau chúng ta hoàn toàn có thể gộp thành một file duy nhất. Như vậy thì để việc quản lý cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Phần mềm này hỗ trợ tới hơn 300 định dạng văn bản phổ biến. Chính vì vậy mà chúng ta không chỉ hợp nhất các tài liệu PDF mà còn rất nhiều những định dạng khác nữa cũng như các file chụp trực tiếp tài liệu.

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa file PDF bằng Nitro Pro full crack

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa file PDF bằng Nitro Pro full crack

Tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ

Vấn đề mà chúng ta thường xuyên gặp phải đổi với tài liệu PDF đó chính là rất khó để chỉnh sửa. Nhưng đã có Nitro Pro full crack giúp bạn thực hiện điều này. Khi cài đặt Nitro Pro 13 – phiên bản mới nhất hoặc download Nitro Pro full crack 32 bit, 64 bit chúng ta có thể dễ dàng thực hiện các thao tác bao gồm: chỉnh sửa văn bản, thêm hình ảnh, xoay trang, chèn logo hay đánh số trang.

Chuyển đổi tập tin PDF thành định dạng phổ biến khác

Khi muốn chính sửa tài liệu, chúng ta khó lòng thực hiện chúng ở định dạng PDF được. Vậy thì Nitro Pro sẽ giúp bạn chuyển đổi một cách nhanh chóng từ PDF thành các văn bản dưới định dạng word, excel cũng như các loại định dạng khác nữa. Mọi cài đặt của tài liệu vẫn sẽ được giữ nguyên như: phông chữ, định dạng hình ảnh…

Bộ nhớ lưu trữ đám mây

Các tài liệu được lưu trữ trên Nitro Cloud cũng sẽ được đảm bảo một cách an toàn nhất trên hệ thống điện toán đám mây. ĐIều này cũng sẽ giúp bạn có thể thực hiện các thao tác đọc, chỉnh sửa ở bất kỳ vị trí nào mà mình mong muốn ngay cả khi bạn đang di chuyển trên đường. Điều kiện để thực hiện đó là chỉ cần bạn cài đặt Nitro Pro full crack trên máy tính của mình mà thôi. Quá đơn giản và tiện lợi.

Bảo vệ bằng mật khẩu

Đối với những tài liệu nhạy cảm và chúng ta muốn hạn chế số người có thể xem được thì tính năng đặt mật khẩu có tại Nitro Pro sẽ giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng hơn. Mật khẩu sẽ được mã hóa 256 bit như vậy thì tài liệu của bạn có thể an toàn tuyệt đối và chỉ gửi đến cho người cần đọc.

Nitro Pro 13 full crack là sản phẩm mới nhất

Nitro Pro 13 full crack là sản phẩm mới nhất

Yêu cầu hệ thống khi cài đặt Nitro Pro full crack

Để cài đặt Nitro Pro 13 full crack, thiết bị của bạn cần phải đáp ứng được đầy đủ các thông số kỹ thuật như sau:

  • Hệ điều hành: Windows® XP, Windows® Vista, Windows® 7, Windows® 8 + 8.1, Windows 10.
  • RAM: Tối thiểu 512 MB (khuyên dùng 1 GB).
  • Độ phân giải: 1024 x 768.
  • Dung lượng bộ nhớ: Tối thiểu 300 MB.
  • Ngoài ra yêu cầu Microsoft 2003 trở lên (bắt buộc đối với các tính năng tích hợp của Microsoft Office).

Có thể thấy rằng, phần mềm Nitro Pro hiện nay là tương đối nhẹ và chúng ta có thể dễ dàng cài đặt chúng trên máy. Chỉ cần một phần rất nhỏ bộ nhớ của bạn là đã có thể chứa được. Và far cry 3 cấu hình như thế nào? Hãy xem bài viết chúng tôi giới thiệu.

Hướng dẫn cài đặt Nitro Pro full crack vĩnh viễn

Để có thể Nitro Pro full crack, trước hết, bạn cần phải thực hiện những điều sao:

  • Tạm thời tắt Windows Defender trước khi chúng ta tiến hành giải nén file và cài đặt phần mềm vào trong máy.
  • Để đảm bảo cho phần mềm chạy mượt hãy chọn đúng Nitro Pro bản 32 bit hoặc 64 tùy vào yêu cầu về cấu hình máy tính của bạn

Các bước cài đặt như sau:

Bước 1: Download phần mềm về máy.

Như đã nói ở trên, chúng ta có 2 phiên bản Nitro Pro dành cho máy tính đó là.

  • Nitro Pro Full 64 bit, tải tại đây:
  • Nitro Pro Full 32 bit, tải tại đây:

Hãy nhấn vào và down về bản phù hợp.

Bước 2: Giải nén

Sau khi download phần mềm Nitro Pro về máy, việc tiếp theo cần tiến hành là nén nhé bằng phần mềm WinRAR. Nếu chưa có phần mềm này trong máy bạn hãy tải WinRAR Full về trước nhé. 

Bước 3: chạy file Setup. Hãy đợi cho phần mềm tự cài đặt vào máy của bạn. Sau khi kết thúc, bảng thông báo sẽ hiện Finish. 

Cài đặt Nitro Pro full crack cực kỳ đơn giản

Cài đặt Nitro Pro full crack cực kỳ đơn giản

Bước 4: Mở thư mục Active copy file Patch.exe và sao đó bỏ vào thư mục cài đặt phần mềm là: C:\Program Files\Nitro\Pro\13).

Bước 5: Nhấn vào Run as administrator để chạy file Patch.

Bước 6: Chọn Patch và chạy hiện PATCH DONE để hoàn tất. Trên đây là toàn bộ các bước giúp cài đặt Nitro Pro full crack Win xp, Win 7, Win 8,… 

Trên đây là những thông tin cơ bản về Nitro Pro full crack mà technetvietnam chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng đã có thể giúp ích cho bạn trong việc cài đặt và sử dụng chúng một cách dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss