One Piece: Burning Blood Demo | Technetvietnam

One Piece: Burning Blood là một game đối kháng tuyệt vời dựa trên bộ Manga và Anime nổi tiếng nhất thế giới – Đảo Hải Tặc. Đây là phiên bản Bản giới thiệu One Piece Burning Blood cho phép trải nghiệm miễn phí trên Xbox One. Hiện tại phiên bản PC One Piece: Burning Blood chưa được hỗ trợ tại Việt Nam.

Một mảnh máu cháy - One Piece Burning Blood
Một mảnh máu cháy – One Piece Burning Blood

One Piece: Burning Blood được thiết kế theo phong cách hành động chiến đấu của Naruto: Chakra Flow hay Naruto: Kenjutsu, sử dụng đồ họa Cel shaded Artstyle tương tự như anime One Piece.

Tấn công kẻ thù bằng những tia sét
Tấn công kẻ thù bằng những tia sét

Trò chơi One Piece Burning Blood sử dụng một hệ thống chiến đấu cải tiến, cho phép người chơi thực hiện các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn, ngăn chặn các cuộc tấn công của kẻ thù một cách hiệu quả. Cũng giống như dòng game Grand Battle !, Burning Blood cho phép đối đầu 1v1 và tối đa 9v9. Trò chơi tập trung vào khả năng của trái ác quỷ, nơi người dùng hệ Logia có thể sử dụng sức mạnh để giảm thiệt hại.

Sử dụng sức mạnh của Trái Ác quỷ Satan, kỹ năng Haki ...
Sử dụng sức mạnh của Trái Ác quỷ Satan, kỹ năng Haki …

Du hành cùng Mũ Rơm và nhận phần thưởng One Piece: PC đốt máu – Game đối kháng “ăn theo” hàng đầu One Piece. Tận dụng tối đa cốt truyện đặc sắc của Đảo Hải Tặc và chăm chút từng chi tiết, tương tác nhân vật, hiệu ứng và văn bản, khiến người chơi có cảm giác như đang đắm chìm trong một trang truyện tranh hấp dẫn. Đừng quên chế độ đấu đội sẽ mang đến cho bạn những giây phút chiến đấu hoành tráng và ý nghĩa!

Các nhân vật trong bộ truyện và phim One Piece
Các nhân vật trong bộ truyện và phim One Piece

Trò chơi Có One Piece Đốt Máu

  • Vua Hải Tặc: chèo thuyền và đối mặt với những kẻ thù mạnh nhất. Sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ, kỹ năng Haki và sự kết hợp tuyệt vời để đánh bại đối thủ của bạn. Chế độ 3v3 sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ!
  • Mũ Rơm tạo hình từ hơn 40 nhân vật, mỗi nhân vật có khả năng và chiến thuật chiến đấu độc đáo của riêng mình. Kết hợp các chuyên gia để có sự hiệp lực. Chọn từ hơn 60 nhân vật hỗ trợ để tăng sức mạnh.

Quăng mình vào đấu trường Đảo Hải Tặc rực lửa
Quăng mình vào đấu trường Đảo Hải Tặc rực lửa

  • Chọn một bên và hồi tưởng lại cuộc chiến Paramount: hồi tưởng lại câu chuyện Marinefold đầy kịch tính. Lần đầu tiên trong một trò chơi One Piece, người hâm mộ có sự lựa chọn giữa Luffy, Ace, Whitebeard hoặc Akainu để khám phá câu chuyện gốc từ một lăng kính mới.
  • Thế hệ mới của Pirate Island: One Piece: Burning Blood được chơi miễn phí trên Xbox One. Đây là game Đảo Hải Tặc đầu tiên hỗ trợ hệ máy console của Microsoft, tạo nên kỷ nguyên mới cho dòng game cướp biển.

Đánh giá trò chơi One Piece Burning Blood

Môi trường Chơi trò chơi One Piece Burning Blood ở dạng mở và khá lớn đối với thể loại hành động chiến đấu. Bạn phải dành nhiều thời gian để truy đuổi đối thủ và phát động tấn công. Cần phải duy trì một khoảng cách tối ưu để tung ra một chuyển động khủng khiếp trong khi áp sát đối thủ trong cận chiến.

One Piece Burning Blood tạo ra một cuộc chiến hỗn loạn thực sự
One Piece Burning Blood tạo ra một cuộc chiến hỗn loạn thực sự

Cách kể chuyện trong game cũng không hợp lý lắm – quá phấn khích đối với người mới bắt đầu và quá mức cho người chơi lớn tuổi. Đổi lại, giá trị gia tăng là trò chơi có một bộ sưu tập nhân vật lớn để bạn nhập vai hoặc đối mặt.

Nhìn chung, một thành công Máu đốt một mảnh là tạo ra một cuộc chiến hỗn loạn thực sự trong vũ trụ One Piece. Nếu bạn chưa từng chơi bất kỳ phiên bản nào trong loạt phim Đảo Hải Tặc, bạn sẽ dễ dàng bị “choáng ngợp” bởi phong cách chiến đấu nhịp độ nhanh, tốc độ nhanh này. Nhưng theo thời gian, lối chơi có nhịp độ nhanh và đòi hỏi cao mới là điều khiến người chơi quan tâm. Không khí trong game thực sự rất thú vị, khiến bạn muốn chiến đấu mãi không thôi!

Loc Nguyen

Csss