Onekey Ghost – Download Onekey Ghost, tạo và bung ghost Windows 10, 8. | Technetvietnam


Phần mềm Onekey Ghost mang đến cho người dùng giải pháp Ghost Windows đơn giản, hỗ trợ ghost trên nhiều hệ điều hành, với nhiều ưu điểm như cho phép chọn phương pháp nén trước khi sao lưu, kiểm tra lỗi file Ghost64 khi restore máy tính Windows. Sử dụng Onekey Ghost là cách nhanh nhất để bạn tạo file ghost, sao lưu và khôi phục phân vùng dễ dàng trên Windows.

Onekey Ghost – Hỗ trợ tạo file ghost win

Bóng ma của Onekey là một trong số ít chương trình hỗ trợ người dùng tạo file ghost cũng như giải nén file ghost mỗi khi cần cài lại Windows hoặc xử lý các yêu cầu công việc liên quan đến hệ thống. Với phiên bản tải xuống miễn phí của Onekey Ghost, bạn sẽ ám ảnh Windows dễ dàng hơn so với việc sử dụng đĩa khởi động Hirent. Cách tải Onekey Ghost cũng khá dễ dàng, công cụ nhỏ gọn nên quá trình tải cũng diễn ra khá nhanh.

Windows 11 đã ra mắt người dùng bản Tải Ghost Win 11 mới nhất để bạn có thể sử dụng để cài đặt hệ điều hành của mình, việc sử dụng Tải Ghost Win 11 sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cài đặt. .

tai ma onekey

OneKey Ghost 2021, hỗ trợ ghost windows 10, 8, 7

Onekey Ghost là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo file ghost sao lưu và khôi phục bất kỳ phân vùng hay toàn bộ ổ cứng trên máy tính x86 (x64), WinPE, DOS hoàn toàn tự động. Chương trình hỗ trợ cài đặt đĩa cứng từ tập tin ISO, tập tin ảnh định dạng CD / DVD hoặc GHO trong đĩa flash USB và hoạt động với nhiều ổ đĩa. Bạn có thể chọn tải Onekey Ghost Google Drive hoặc các nguồn khác, ví dụ tải Onekey Ghost Win 10 64bit từ TAIMIENPHI.VN.

Phần mềm Onekey Ghost mới nhất hỗ trợ tạo và bung ghost Windows 10, 8.1, 7 hay Windows XP nhanh chóng trên máy tính, laptop của bạn, không cần nhờ đến sự trợ giúp của USB, DVD như trước, ngoài việc ghost thì Onekey Ghost còn nhiều hơn thế nữa. các tính năng đang chờ bạn khám phá.

OneKey Ghost là tiện ích thiết thực và cần thiết, dựa trên phần mềm Symantec Norton Ghost 11.x (tương tự như giao diện đồ họa trên desktop của Windows), hỗ trợ bạn sao lưu và khôi phục bất kỳ phân vùng nào (đặc biệt là phân vùng hệ điều hành) hoặc toàn bộ đĩa cứng trên x86 (x64 ), WinPE, máy tính DOS chỉ với một cú nhấp chuột và quá trình này hoàn toàn tự động.

Ngoài cách Tải Ghost Win 11 kể trên TAIMIENPHI.VN còn giới thiệu đến các bạn các phiên bản Ghost Win 10, Ghost Win 8 và Ghost Win 7 để các bạn thực hiện Ghost trên hệ điều hành của mình, ở phiên bản nào Ghost thắng 10 giúp bạn cài đặt hệ điều hành nhanh hơn cài lại từ đầu, đồng thời nó cũng tích hợp nhiều ứng dụng cơ bản giúp bạn không bao giờ phải cài đặt lại.

OneKey Ghost hỗ trợ nhiều hệ điều hành và phiên bản windows khác nhau

OneKey Ghost hỗ trợ đĩa cứng cài đặt các tệp tin ISO, CD / DVD hoặc tệp hình ảnh định dạng GHO trong đĩa flash USB, hỗ trợ nhiều ổ đĩa, ổ lai HHD như IDE / SATA / SCSI, các phân vùng hỗn hợp như FAT16 / FAT32 / NTFS / exFAT, phân vùng ẩn và phân vùng cấp bên ngoài Windows, hỗ trợ nhiều hệ điều hành và phiên bản của Windows. Ngoài ra, OneKey Ghost còn có khả năng phát hiện các phân vùng ẩn thương hiệu PC.

Bạn cũng có thể sử dụng OneKey Ghost để Ghost Win XP là phiên bản hệ điều hành tương đối cũ nhưng vẫn còn nhiều người cần sử dụng, việc Ghost Win XP bằng Onekey Ghost cũng khá dễ dàng, bạn có thể xem hướng dẫn cụ thể của chúng tôi.

OneKey Ghost không thêm các mục mới vào Windows Registry, cũng như không để lại dấu vết của các tệp sau khi bạn xóa chương trình khỏi máy tính của mình, do đó làm tăng nguy cơ hỏng hóc hệ thống.

Onekey Ghost cho phép tạo lỗi File Ghost

Tải phần mềm Onekey Ghost cho phép người dùng tạo và gỡ lỗi các file Ghost cho hệ điều hành để thực hiện việc ghost giúp khôi phục windows máy tính về trạng thái ban đầu. Với Onekey Ghost, việc tạo file ghost cũng như tạo backup ghost hoàn toàn tự động, không yêu cầu người dùng thực hiện các thao tác phức tạp.

Onekey Ghost cho phép bạn tạo và bung các File Ghost cho hệ điều hành với khả năng ghost Win trực tiếp trên máy tính mà không cần dùng đĩa hay usb, không cần khởi động lại máy. Ứng dụng này sẽ giúp cho công việc khôi phục hệ điều hành trở nên dễ dàng, thực hiện công việc tạo ghost hoàn toàn tự động, đồng thời đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu trên máy tính, ngăn chặn sự tấn công của virus. .

Onekey Ghost được xem là phần mềm giúp tự động hóa quá trình sử dụng Norton Ghost và thực thi trực tiếp trên hệ điều hành windows, giúp khôi phục hệ điều hành windows trở lên nhanh chóng mà không cần phải cài đặt mới. Bạn có thể sử dụng Onekey Ghost để tạo Ghost Win 11 dễ dàng, hoặc Download Ghost Win 11 để cài đặt hệ điều hành nhanh hơn.

Onekey Ghost liệt kê các tuyến đường một cách chính xác

Bóng ma của Onekey sẽ tiến hành liệt kê đường dẫn chính xác cho file Ghost nếu máy tính của bạn đã có file Ghost, sau đó khôi phục hệ thống thông qua khởi động và chọn phân vùng. Nếu Windows của bạn không có bản Ghost và bạn muốn tạo nó, chương trình cũng sẽ sao lưu và thiết lập đường dẫn lưu trữ cho tập tin. con ma.

Không chỉ vậy, tiêu chí về Bóng ma của Onekey là bạn Ghost lại windows chỉ bằng một cú click chuột, sau khi chọn được file gốc cần ghost, bạn bấm xác nhận ghost lại, mọi công việc do Onekey Ghost tự động thực hiện, gọi Norton Ghost, thiết lập và chạy cho đến khi có máy mới cửa sổ phiên bản để sử dụng, đơn giản, nhẹ và chính xác, đó là những gì Onekey Ghost làm.

Onekey Ghost chạy trực tiếp trên Win mà không cần vào môi trường DOS

Đó là quyền chạy trực tiếp trên windows để người dùng không phải đăng nhập DOS hoặc sử dụng các công cụ phụ trợ như đĩa nhưng thuê, Điều này đã làm cho Onekey Ghost trở nên phổ biến đối với nhiều người dùng do dễ sử dụng.

Với Onekey Ghost bạn không phải vào môi trường định lượng và sử dụng trực tiếp phần mềm ghost win khi đang sử dụng máy tính. Sau khi khởi động lại máy, chương trình sẽ tự động chạy giúp bạn khôi phục windows hoặc tạo bản sao lưu tùy ý. Đây là một phần mềm cần thiết trong việc khôi phục hệ điều hành.

Onekey Ghost hỗ trợ tạo file Ghost, sao lưu và phân vùng máy tính

Tải xuống OneKey Ghost thực hiện sao lưu và khôi phục phân vùng hệ thống hiện tại theo mặc định, nhưng bạn có thể chọn phân vùng khác. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng xác định vị trí các tệp hình ảnh GHO và ISO hiện có trong đĩa cứng thông qua phương pháp kéo-và-thả.

Download Onekey Ghost hỗ trợ tạo file Ghost sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính với thao tác tương đối đơn giản, Ghost Win tự động giúp tiết kiệm thời gian và hữu ích cho những ai chưa có nhiều kiến ​​thức về nó. Công nghệ. Onekey Ghost cho phép bạn chọn phương pháp nén tập tin khi sao lưu, rất hữu ích để khôi phục hệ điều hành.

MẹoGhost Windows 7 bằng Onekey

Bước 1: Cài đặt chương trình

tải về ma onekey

Bước 2: Sau vài giây, chương trình sẽ liệt kê các thông tin về ổ đĩa và file Ghost mà bạn đã lưu trữ trên đĩa cứng trước đó.

tai ma onekey

Bước 3: Nếu không có file Ghost nào được lưu trên máy tính của bạn, bạn sẽ tiến hành tạo file Ghost trong trường hợp hệ điều hành bị lỗi.

– Kiểm tra hộp Sao lưusau đó chọn đường dẫn để lưu File Ghost, bấm tiếp Vâng Hãy để chương trình thực hiện sao lưu cho bạn

một con ma chìa khóa

Bước 4: Khi có thông báo, bạn Click Vâng để khởi động máy tính và quá trình sao lưu sẽ được thực hiện.

tải ma onekey

– Nếu máy bạn đã lưu sẵn file Ghost thì hãy Ghost lại máy và quay lại Bước 2. Ở đây bạn chọn Khôi phục sau đó chọn File Ghost lưu trong máy và chọn phân vùng cần khôi phục sau đó bạn Click Vâng. Chương trình sẽ tự động khôi phục hệ điều hành cho bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

hantu onekey

– Sau khi nhấp chuột Vâng Chương trình sẽ tự động Ghost lại máy tính của bạn trên ổ C: Bạn chỉ cần đợi một lúc là có kết quả.

tải win onekey ghost

Sử dụng phần mềm Onekey Ghost giúp bạn Ghost máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức so với Cài đặt hệ điều hành Xin vui lòng.

Onekey Ghost 14.5.8.215 hiện là phiên bản mới nhất và được rất nhiều người yêu thích, bạn có thể tải về máy Ghost Onekey 14.5.8.215 để tiến hành tạo tệp cũng như tệp lỗi cho máy tính của bạn.

Phiên bản Onekey Ghost 14.5.8.215 mới nhất hỗ trợ hệ điều hành mới và sửa một số lỗi ở các phiên bản trước liên quan đến tạo file Ghost.

Một số phần mềm Ghost khác

Ghost cũng là phần mềm có chức năng tạo file Ghost với tốc độ làm việc nhanh chóng và hiệu quả, dữ liệu trong hệ thống được xử lý chính xác, ngoài ra. Bóng ma của Norton tích hợp các tiện ích mã hóa dữ liệu và kiểm soát lỗi, nén tập tin để vừa bảo mật dữ liệu vừa tiết kiệm dung lượng.

Csss