Origin – Origin Client | Technetvietnam

Origin là một ứng dụng cho phép bạn mua trò chơi, tải xuống các bản demo và sắp xếp bộ sưu tập trò chơi của mình. Đặc biệt, với Origin Client, bạn có thể thử những game mới nhất của nhà phát hành dòng game FIFA nổi tiếng Need for Speed, Electronic Arts.

gốc

Nguồn gốc là gì?

Khách hàng ban đầu là phần mềm giúp thống nhất trải nghiệm chơi trò chơi của người dùng – mua, tải xuống và chơi. Tham gia cùng bạn bè và trò chơi yêu thích của bạn ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào, kết nối họ trên nhiều thiết bị với Tải xuống Origin 10 mới nhất.

Với rất nhiều trò chơi hấp dẫn từ các nhà xuất bản trò chơi điện tử hàng đầu thế giới, cùng với nội dung thú vị và các ưu đãi hàng ngày, người dùng không cần phải tìm kiếm thêm, PC gốc là dịch vụ chơi game tốt nhất dành cho bạn.

Các tính năng chính của tiện ích Origin

Chơi trò chơi ở mọi nơi

Hoàn tác tài khoản Đăng ký xuất xứ để trải nghiệm các trò chơi yêu thích của bạn, ở nhà hoặc khi đang di chuyển. Với bộ nhớ đám mây trực tuyến khổng lồ, bạn có thể chọn và tiếp tục chơi ngay tại nơi bạn đã bị gián đoạn từ trò chơi cuối cùng của mình.

Kết nối với bạn bè

Sử dụng ID gốc để tìm bạn bè, xem trò chơi họ chơi hoặc mời họ chơi trò chơi yêu thích của bạn. Với ứng dụng khách Original PC, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng trình chiếu cảnh trò chơi trực tiếp của họ để người chơi thưởng thức ở mọi nơi.

Khám phá các trò chơi mới

Duyệt qua nhiều lựa chọn hơn 500 trò chơi từ các nhà xuất bản khác nhau Nghệ thuật điện tử và hơn 70 đối tác khác, bao gồm tất cả các thể loại trò chơi phổ biến. Với nhiều lựa chọn trò chơi miễn phí phổ biến, tải xuống bản demo và trò chơi trực tuyến phổ biến, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó cho mình tại Origin.

Dùng thử FIFA 16 với Origin
Dùng thử miễn phí trò chơi bóng đá FIFA 16 với Origin

Dịch vụ khách hàng

Muốn biết thêm thông tin? Bạn có rất nhiều câu hỏi muốn tìm câu trả lời? Hãy xem phần Câu hỏi thường gặp và nhận những phát triển mới nhất với những tin tức và thông báo mới nhất đến từ Origin. Đọc Blog Origin Insider Để biết thêm chi tiết.

Tải xuống phiên bản Bản gốc dành cho PC để chơi trò chơi ở mọi nơi, cạnh tranh với bạn bè, khám phá các trò chơi mới thú vị hoặc giữ liên lạc với cộng đồng Origin rộng lớn. Nguồn gốc trong trò chơi và trò chuyện giúp tạo ra trải nghiệm xã hội nhập vai và trực tiếp. Tính năng phát lại video cho phép người dùng chơi các bản ghi trò chơi một cách dễ dàng Nếp nhănvà một dịch vụ đám mây sẽ giúp bạn lưu trữ và tiếp tục chơi trò chơi từ bất kỳ máy tính nào được kết nối với Origin.

Yêu cầu hệ thống:

Người dùng Mac có thể cài đặt phiên bản Bản gốc dành cho Mac đây.

Bản gốc cập nhật mới nhất

Bản gốc cập nhật mới nhất

Nguồn gốc 10.5.36

 • Đã sửa lỗi Biểu tượng cơ bản và biểu tượng Prime của quyền truy cập gốc chồng chéo trên trang trò chơi.
 • Đã khắc phục sự cố khiến tiêu đề biến mất khỏi trang Thỏa thuận khi mở ngăn tiêu đề.
 • Đã khắc phục sự cố thay đổi kích thước cửa sổ Gốc thành tối đa dẫn đến không gian lớn.
 • Đã khắc phục sự cố hiển thị trên trang Phiếu mua hàng khi các bộ lọc và mạng xã hội được mở cùng một lúc.
 • Đã xóa khoảng cách giữa các hình ảnh trên các trang trò chơi.
 • Đã sửa lỗi cập nhật bộ lọc cài đặt gốc không chính xác.
 • Trang Phiếu mua hàng cố định hiển thị các tiêu đề trùng lặp.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó trạng thái tải xuống trò chơi không chính xác.
 • Sửa các lỗi nhỏ khác.

Nguồn gốc 10.5.21

 • Đã sửa lỗi nút “Tìm hiểu thêm” cho FIFA 18 bị hỏng.
 • Cho phép người dùng cuộn qua video và ảnh trên trang Lần thử đầu tiên của Play.
 • Nếu bạn là thành viên Origin Access, đã thử chơi game Vault ngoại tuyến, bạn sẽ thấy thông báo “Tư cách thành viên của bạn đã hết hạn”.
 • Thông báo cảnh báo chỉ hoạt động nếu bạn nhìn thấy nó. Lần sau, hãy thử tải game lên đầy ổ cứng hoặc thư mục hợp lệ, bạn sẽ biết nguyên nhân và cách giải quyết.

Chú ý: Quy trình Cài đặt bản gốc Trên máy tính có thể mất một khoảng thời gian, vì sau khi cài đặt xong, ứng dụng sẽ cập nhật phiên bản, nội dung trò chơi mới. Các bản cập nhật khá nặng nên ngoài việc kiên nhẫn chờ đợi, bạn cũng cần cung cấp đường truyền mạng tốt và ổn định, nếu không quá trình cập nhật sẽ bị gián đoạn giữa đường.

Csss