Paint 3D – Ứng dụng vẽ tranh 3D miễn phí trên Windows 10 | Technetvietnam

Cho dù bạn là một nghệ sĩ hay chỉ muốn vẽ để giải tỏa căng thẳng, Tải xuống Paint 3D miễn phí ngay hôm nay để giải phóng khả năng sáng tạo của bạn và đưa các ý tưởng và thực tiễn lên nền tảng Windows 10.

Vẽ giao diện 3D

Mèo 3D là một phần mềm vẽ thay thế cho Sơn cổ điển trên các hệ điều hành trước Windows 10. Paint 3D đã được thiết kế lại với giao diện hoàn toàn mới, cung cấp nhiều loại cọ và công cụ mới. Bạn có thể vẽ các hình dạng 2D hoặc tạo mô hình 3D và xử lý từng góc theo ý thích của bạn.

Thiết kế mô hình 3D

Các tính năng chính của Paint 3D dành cho Windows 10

 • Bạn muốn chuyển bản vẽ 2D sang 3D? Tóm lại, Paint 3D cho phép bạn tạo các vết cắt từ các hình ảnh yêu thích của mình bằng công cụ Magic Select, sau đó sử dụng chúng làm nhãn dán và biến chúng thành các mô hình 3D chuyên nghiệp.
 • Đặt bối cảnh. Hãy thử các kết cấu thực tế như gỗ, cỏ mềm và chọn các bộ lọc và tùy chọn ánh sáng để phù hợp với sáng tạo của bạn.
 • Chia sẻ sản phẩm mới trên Remix3D.com. Khám phá hàng nghìn mô hình 3D từ cộng đồng Remix 3D và tải lên tác phẩm của bạn.
 • Vẽ đoạn mã 3D bằng các công cụ tích hợp sẵn và mô phỏng đồng hồ.
 • Xuất video về quy trình làm việc sáng tạo của bạn và sắp xếp chúng theo đúng thứ tự.

Ứng dụng vẽ tranh sáng tạo

Mèo 3D Được phát hành lần đầu tiên cho người dùng vào ngày 26 tháng 10 năm 2016 – đây là phiên bản thay thế cho Microsoft Paint cổ điển với một tính năng mới đáng kinh ngạc, đó là khả năng vẽ và xử lý hình ảnh 3D sống động như thật.

Giao diện Microsoft Paint 3D Preview cho Windows 10
Giao diện Microsoft Paint 3D Preview cho Windows 10

Paint luôn là công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản và phổ biến nhất đối với người dùng máy tính. Và sau nhiều năm duy trì phiên bản cũ, Microsoft đã quyết định đại tu ứng dụng cổ điển này. Nhấp vào nút Tải xuống ở trên để Tải xuống Paint 3D cho Windows 10 Nó miễn phí hoặc nếu bạn là người dùng Windows Insider, bạn có thể chọn phiên bản 3D Preview của Microsoft Paint cho máy tính của mình để sử dụng miễn phí.

Bản cập nhật MS Paint 3D mới nhất

Cat 3D 6.203.4017.0:

 • Cập nhật tính năng bảo mật quan trọng.
 • Cho phép tạo các dải băng dài hoặc các hình dạng ngắn bằng cọ Tube hoàn toàn mới. Dễ dàng chọn từ hình tròn, ngôi sao, hình tam giác và hơn thế nữa.
 • Thoải mái sao chép và dán các mô hình 3D được tạo từ Paint3D vào các ứng dụng Microsoft Office khác, bao gồm Word và PowerPoint, và Trình xem thực tế hỗn hợp để trực quan hóa tài liệu và bản trình bày của bạn.
 • Cho phép xoay mô hình 3D với độ chính xác cao hơn. Xem liệu bạn có thể xoay mô hình theo mọi hướng một cách tự do hoặc với độ chính xác mong muốn hay không.

Phiên bản cũ hơn:

 • Cho phép xem các mô hình 3D trong thế giới thực bằng camera máy tính.
 • Menu nâng cao, cho phép truy cập Magic Select và các hình dạng 2D.
 • Đánh dấu các đối tượng để mô phỏng 3D dễ dàng hơn.

Video giới thiệu ứng dụng Microsoft Paint Preview cho Windows 10

Qua video, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Bản xem trước Microsoft Paint 3D dành cho Windows 10 vẫn giữ nguyên các tính năng của phiên bản cũ nhưng hỗ trợ thêm tính năng vẽ các đối tượng 3D, một bổ sung lý tưởng cho HoloLens. Người dùng có thể tạo và trang trí các đối tượng 3D rõ ràng hơn trực tiếp trên Paint 3D Preview mà không cần sử dụng các phần mềm đồ họa phức tạp khác. Microsoft cung cấp nhiều công cụ vẽ và tạo đường viền thú vị. Đồng thời, ứng dụng cũng có khả năng tương thích cao với màn hình và bút cảm ứng. Không chỉ cho phép người dùng chụp và chỉnh sửa ảnh, Microsoft Paint 3D còn hỗ trợ ghép ảnh 3D và 2D thành một bức ảnh hoàn chỉnh. Người dùng thông thường có thể sử dụng tính năng mới này để tạo “kỷ vật 3D”, đính kèm biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và vẽ bằng bút kỹ thuật số.

Ngoài ra, đồng hành cùng ứng dụng, người dùng có thể chia sẻ, chia sẻ tác phẩm của mình thông qua cộng đồng trực tuyến có chung sở thích tạo vật thể 3D. Dễ dàng xem hình ảnh động 3D từ Minecraft với khả năng tùy chỉnh linh hoạt. Mọi người có thể xuất trực tiếp hình ảnh 3D từ trò chơi.

Bản xem trước Microsoft Paint 3D
Tùy chỉnh linh hoạt hoặc trích xuất đồ họa 3D trực tiếp từ trò chơi

Ngoài ra, phiên bản Microsoft Paint 3D có thêm công cụ “Chọn phép thuật“Xóa phông nền hoặc ảnh nền rất thú vị. Microsoft cũng đang hợp tác với nhà sản xuất vật thể 3D nổi tiếng Sketch Up, hứa hẹn mang đến cho người dùng Windows nhiều trải nghiệm sáng tạo hình ảnh độc đáo.

Xóa nền với Magic Select trong Paint 3D Preview
Magic Select trong Microsoft Paint 3D Preview loại bỏ và tạo nền như mong muốn

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Paint 3D cho Windows 10

 • Bước 1: Tải xuống tệp cài đặt ở trên Download.com.vn
 • Bước 2: Mở tập tin Xem trước Cat cho Windows 10 vừa được tải xuống. Bạn có thể được yêu cầu kết nối .appx với Trình triển khai ứng dụng (đây là một phần của Bản cập nhật kỷ niệm).
 • Bước 3: Màn hình Bộ lọc SmartScreen sẽ đưa ra cảnh báo. Bấm vào Thêm thông tin thay vì Đừng chạy

Cài đặt Paint Preview cho Windows 10 một cách dễ dàng và nhanh chóng
Cài đặt Microsoft Paint 3D Preview cho Windows 10 một cách dễ dàng và nhanh chóng

 • Bước 4: Lựa chọn Chạy quá để cài đặt.

Cài đặt Microsoft Paint 3D Preview cho Windows 10

 • Bước 5: Lựa chọn Cài đặt để cài đặt.
 • Bước 6: Lựa chọn Phóng khi quá trình cài đặt hoàn tất hoặc thấy biểu tượng ứng dụng trên menu Bắt đầu.

Hoàn tất cài đặt Microsoft Paint 3D Preview cho Windows 10
Hoàn tất cài đặt Micorsoft Paint 3D Preview cho Windows 10

Nó đã sẵn sàng! Ứng dụng này đã được đăng ký nên người dùng không cần Đặc quyền của Nhà phát triển để kích hoạt nó. Tuy nhiên, bạn có thể thông báo cho nhà phát triển về bất kỳ sự cố nào khi làm việc trên Paint Preview cho Windows 10 bằng cách bật Chế độ nhà phát triển như sau: Chọn Cài đặt> Cập nhật & bảo mật> Dành cho nhà phát triển> Tải ứng dụng bên / Chế độ nhà phát triển.

Nhìn chung, Microsoft Paint 3D cho Windows 10 chạy mượt mà và ổn định. Giờ đây, người dùng có thể tự do khám phá, chỉnh sửa và tạo các hình ảnh 3D hấp dẫn trực tiếp trong công cụ Paint. Tính năng mới này trong tương lai có thể làm cho Microsoft Paint 3D cho Windows 10 trở thành “đối thủ lớn”cùng nhiều phần mềm đồ họa khác.

Csss