Paladog – Game hiệp sĩ Paladog | Technetvietnam

Paladog là một game bắn ma vui nhộn với cốt truyện khá ý nghĩa. Đồ họa hoạt hình dễ thương, rất nhiều phép thuật và phép thuật để bạn sử dụng làm cho trò chơi này trở nên thú vị và hấp dẫn.

Satan thường gắn liền với sự tàn ác và chết chóc. Họ cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho những trò chơi mạo hiểm tiêu diệt yêu quái. Các trò chơi phổ biến trong thể loại này như Plants vs. Zombies, One Way Ticket 2, NecroVision. Giờ đây, bạn có thể thêm vào bộ sưu tập game bắn ma của mình một trò chơi khác, Paladog.

Cốt truyện của trò chơi Chú chó hiệp sĩ Paladog

Trong tương lai xa, Lòng tham và sự ích kỷ của con người sẽ hủy diệt đất mẹĐức Chúa Trời không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiêu diệt tất cả loài người. Trong các khu định cư trước đây của con người, những người Critters thông minh đã tạo ra nền văn minh của riêng họ. Họ tôn thờ các vị thần và trải qua thiên niên kỷ một cách an toàn. Không giống như con người, Critters yêu hòa bình và thuần khiết. Trong khi đó, quỷ xanh vẫn phải vất vả tìm kiếm những linh hồn xấu xa đang bao trùm trái đất, nơi con người từng sinh sống. Cuối cùng, con quỷ này quyết định tuyên chiến với vùng đất của Critters. Chúng sinh không biết gì ngoài hòa bình, chúng không có biện pháp phòng vệ và bị giết không thương tiếc. Thế giới nhanh chóng tràn ngập cái ác và cái chết.

Paladog
Câu chuyện về trò chơi hiệp sĩ Paladog

Vào thời điểm mà tất cả các Critters gần như tuyệt vọng, một hiệp sĩ giang hồ đã xuất hiện để chiến đấu cho hòa bình của Critterland. Tên anh ấy là Paladog.

Vừa vào làng, nhận được tiếng la hét cầu cứu của người dân, con quỷ xanh bất ngờ tấn công ngôi làng của họ và gây nguy hiểm cho họ. Một quỷ vương đứng ở phía sau, tạo ra một con quỷ màu xanh bằng cách bắt tay anh ta. Họ cầu xin Paladog đánh bại con quái vật đáng sợ này và cứu ngôi làng của họ.

Paladog có thể giúp các Critters đánh bại lũ quỷ và mang lại an ninh cho vùng đất Critterland? Bạn sẽ là người trả lời câu hỏi đó.

Các tính năng chính của trò chơi tiêu diệt bóng ma Paladog

  • 4 cấp độ trò chơi: Dễ, Bình thường, Khó và Địa ngục.
  • 120 cấp độ với 4 vùng đất từ ​​rừng rậm chết chóc đến thung lũng băng giá, hang động tối tăm và vùng đất bị lãng quên.
  • Đồ họa hoạt hình vui nhộn.
  • Cốt truyện ý nghĩa.
  • Điều khiển trực quan và linh hoạt.

Paladog
Bốn cấp độ khó trong trò chơi Paladog

Cách chơi trò chơi Bắn quỷ Paladog

Vệ binh trong trò chơi Paladog:

  • Tất cả các điều khiển có thể được sử dụng bằng chuột.
  • Sử dụng phím mũi tên trái hoặc phải để di chuyển.
  • Các phím số tương ứng với từng quân, mỗi quân cần lượng lương thực tương ứng ghi trên ký hiệu quân.
  • Các phím J, K, L tương ứng với nó, là cần thiết để sử dụng phép thuật.
  • Esc để tạm dừng.

Paladog
Tiêu diệt lũ quỷ và mang lại hòa bình cho Critterland

Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng đội quân trong tay, lòng bàn tay và phép thuật để tiêu diệt lũ yêu quái chui ra khỏi hang. Sau mỗi trận chiến người chơi sẽ nhận được tiền thưởng. Sử dụng nó để nâng cấp quân đội của bạn và tấn công. Tại vì Càng lên cao, ma quỷ càng mạnh, nếu không thì bản nâng cấp sẽ không thể đánh bại họ. Mana có thể tái tạo trong thời gian ngắn, nếu hết mana bạn sẽ không thể sử dụng phép thuật, vì vậy hãy tránh trong vài giây để mana phục hồi trước khi quay trở lại trận chiến.

Paladog
Nâng cấp quân đội của bạn để tăng sức mạnh của bạn

Nâng cấp có thể được thực hiện trong Cửa hàng. Đừng quên mua thêm gậy hoặc vòng ma thuật để tạo kỹ năng và khả năng phòng thủ tốt hơn trong mỗi trận chiến.

Paladog
Mua các vật phẩm cao cấp hơn để tăng khả năng tấn công và nhiều kỹ năng đặc biệt

Mẹo: Mỗi loại đơn vị có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt trong vòng sáng của nó.

Tải xuống Paladog, tiêu diệt ác quỷ và trở thành anh hùng trong trái tim của các Critters.

mặt bích thủy lực

Csss