PC Auto Chess 10.17.0 – Chơi Dota Auto Chess chính chủ trên máy tính | Technetvietnam

Drodo – nhà phát triển của Dota Auto Chess – bản đồ tùy chỉnh nổi tiếng nhất trong lịch sử Dota 2, đã phát hành Cờ vua tự động trên PC miễn phí trên Epic Games Store và trang web chính thức của nó. Bây giờ chúng ta có thể Tải xuống Auto Chess PC và trải nghiệm trò chơi cờ tướng độc đáo này.

PC Auto Chess là một phiên bản độc lập của bản đồ tùy chỉnh trong Dota 2
PC Auto Chess là một phiên bản độc lập của bản đồ tùy chỉnh trong Dota 2

Với phiên bản Auto Chess cho PCngười chơi sẽ được trải nghiệm tất cả những nội dung đặc sắc trong Auto Chess: Origin (Auto Chess Mobile) với đồ họa tươi sáng, nhân vật Chibi dễ thương… Dragonest đã thực sự “chơi lớn” khi kéo dài thời gian. Đăng ký để chơi Auto Chess trên PC cho đến 12:00 ngày thử nghiệm (Beta). Phiên bản này có sẵn tính năng đồng bộ hóa dữ liệu nên chỉ cần một tài khoản là bạn có thể chơi Auto Chess trên cả iOS, Android và PC.

Bên cạnh PC Auto Chess trên máy tính chủ sở hữu này, bạn có thể chơi thông qua trình giả lập BlueStacks hoặc MEmu tại nút Tải xuống ở trên.

Sẵn sàng cạnh tranh chiến thuật trong đấu trường Auto Chess PC 8 người chơi
Sẵn sàng cạnh tranh chiến thuật trong đấu trường Auto Chess PC 8 người chơi

Điểm nổi bật của Cờ vua tự động trên PC

  • Phong cách chơi sáng tạo: thu thập và hoán đổi các thẻ Anh hùng cũng như xếp các đội hình để giành chiến thắng trên bảng 8 người chơi.
  • Một trò chơi công bằng với hàng triệu giải thưởng đang chờ bạn sở hữu.
  • Chiến lược thống trị thế giới: bạn sẽ nhận được một anh hùng ngẫu nhiên để thành lập một biệt đội đặc biệt, từ đó hình thành một chiến lược độc đáo. Phát triển, kết hợp và tranh giành vị trí… cho phép người chơi thực hành nhiều chiến lược khác nhau. Ai sẽ thích nghi với trò chơi luôn thay đổi và giành chiến thắng?
  • Máy chủ toàn cầu cho phép chơi game không giới hạn mọi lúc, mọi nơi.

Như chúng ta đã biết, Dota Auto Chess là một bản đồ tùy chỉnh được tích hợp trong Dota 2 trên Steam. Ra mắt vào tháng 1 năm 2019, Auto Chess đã gây sốt toàn cầu, kế thừa những điểm mạnh của Dota 2 như tuyến anh hùng, vật phẩm,… dựa trên lối chơi bàn cờ chiến lược. Người chơi có thể dùng tiền để mua các mảnh ghép ngẫu nhiên và mục tiêu chính là tồn tại lâu nhất trong đấu trường với tối đa 8 người chơi thực hoặc AI.

Tiếp tục tăng phân chia và thay đổi chiến thuật để giành chiến thắng
Tiếp tục tăng phân chia và thay đổi chiến thuật để giành chiến thắng

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao? Cờ vua tự động trên PC nó có được gọi là “lá cờ của phẩm giá” không? Lý do là vì trò chơi này rất trang nghiêm. Nhân phẩm của người chơi càng tốt thì khả năng chiến thắng càng cao. Tính chất chiến thuật của bản đồ tùy chỉnh này đòi hỏi bạn phải suy nghĩ thấu đáo và tổ chức đội hình khoa học, đồng thời liên tục nâng cao đội hình để giành chiến thắng trong các hiệp đấu.

Đây là phiên bản Cờ vua tự động trên PC tại Epic Games Store, hoàn toàn độc lập với Valve’s Auto Chess. Nếu bạn yêu thích Dota Underlords, bạn chắc chắn sẽ bị thuyết phục về phiên bản phát triển cá nhân này.

Sắp xếp đội hình chiến lược trên bàn cờ Dota Auto Chess
Sắp xếp đội hình chiến lược trên bàn cờ Dota Auto Chess

Vì vậy, chỉ trong năm 2019, những game thủ quan tâm đến game chiến thuật cờ vua nói chung và Dota nói riêng sẽ được trải nghiệm nhiều phiên bản Auto Chess với nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm Arena of Truth (Auto Chess League), Dota Auto Chess PC (Valve), Auto Chế độ cờ vua Dota (Valve, Drodo), Cờ vua tự động di động (Drodo), Cờ vua tự động PC (Drodo).

Hướng dẫn chơi Auto Chess trên PC

Auto Chess cho PC có lối chơi theo phong cách cờ vua với nội dung kế thừa từ Dota 2. Đấu trường bao gồm 8 người chơi, mỗi người chọn từ hơn 50 quân cờ trước mỗi hiệp rồi xếp chúng xung quanh bàn cờ. Mỗi bộ phận thuộc chủng tộc và cấp độ riêng với những khả năng khác nhau. Vào đầu mỗi vòng, các quân cờ của đối phương sẽ tự động chiến đấu. Trong một vài vòng, bạn sẽ gặp phải một con creep và được thưởng khi tiêu diệt nó. Đừng quên kết hợp quân đội và nâng cấp để tạo thành một phiên bản mạnh mẽ hơn.

Đăng ký để trở thành một trong những người đầu tiên chơi Auto Chess trên PC
Đăng ký để trở thành một trong những người đầu tiên chơi Auto Chess trên PC

Mỗi người chơi sẽ điều khiển 1 nhân vật chính, liên tục theo dõi thanh sức khỏe, vàng và điểm kinh nghiệm. Kinh nghiệm của bạn sẽ xác định số lượng các mảnh có sẵn trên bàn cờ. Vào cuối mỗi vòng, mức kinh nghiệm của bạn sẽ tăng lên đến 10. Trong trận chiến, chúng ta sẽ thu thập vàng để tăng sức mạnh và giành lợi thế trên bàn cờ, cũng như thanh máu. cũng giảm. Trò chơi kết thúc khi chỉ còn lại 1 người trên bàn cờ.

Ngoài ra, gã khổng lồ về game – Tencent của Trung Quốc – cũng đã giới thiệu đến người chơi toàn cầu một game cờ tướng hoàn toàn mới mang tên PC Rush Chess. Bạn có thể tải trực tiếp trò chơi Chess Rush trên PC hoặc chơi thông qua trình giả lập Tencent GameLoop.

Loc Nguyen

Csss