Phần mềm bẻ khóa wifi, dò wifi chùa -taimienphi.vn | Technetvietnam

1. Giới thiệu JumpStart

Dù bạn đi bất cứ đâu, bạn cần có kết nối Wifi hoặc Internet. Thế giới đã thay đổi và con người dường như không thể sống nếu không có kết nối Internet. Vậy nếu bạn đang ở đâu đó mà không có Wifi thì sao? Bạn định làm gì? Tùy chọn cuối cùng có thể là bẻ khóa mật khẩu Wifi. Hack bất cứ thứ gì là thách thức lớn nhất đối với tin tặc hay bất kỳ ai và hack Wifi cũng vậy, nhưng với sự trợ giúp của JumpStarbạn có thể kết nối với Wifi của ai đó một cách dễ dàng mà không cần biết mật khẩu.

bắt đầu nhảy

Trọng tải JumpStart, Phần mềm phá sóng wifi, dò wifi chùa

Vẫn còn rất nhiều Wi-Fi không thể bị tấn công bằng phương pháp này, nhưng vẫn đáng để thử nếu bạn cần truy cập vào mạng không dây được bảo vệ bằng mã PIN. Phần mềm JumpStart hỗ trợ hack và dò mật khẩu Wifi với các bước và thao tác đơn giản nên những ai không có quá nhiều hiểu biết về lĩnh vực công nghệ cũng có thể làm được.

Khởi động mang đến cho bạn cách đơn giản nhất và dễ dàng nhất để bẻ khóa bộ định tuyến hỗ trợ WPA / Wap2 WPS Wifi, cho phép bạn kết nối với bất kỳ mạng nào có hỗ trợ WPS. Người dùng có thể sử dụng JumpStart để kết nối máy tính với mạng không dây, định cấu hình mạng không dây (điểm truy cập) bằng cách thay đổi tên mạng (SSID) và cài đặt bảo mật, đồng thời thêm các thiết bị khác vào mạng không dây (máy in hoặc máy ảnh kỹ thuật số).

bắt đầu nhảy

Tải xuống JumpStart, phần mềm theo dõi mật khẩu, mật khẩu Wifi

JumpStart là phần mềm theo dõi và hack mật khẩu wifi nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt với những sinh viên nghèo sống trong ký túc xá, host họp không có mạng hoặc wifi thì càng cần. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng JumpStart chỉ khá hiệu quả, tùy thuộc vào việc bật hoặc tắt Wps (Wifi Protect Setup) và loại card Wifi trong thiết bị của bạn.

JumpStart là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc theo dõi và bẻ khóa mật khẩu wifi để truy cập vào bất kỳ mạng wifi nào. Jumpstart hoạt động tốt trên các dòng modem TP-Link, Tenda, ZyXEL… và được nhiều người đánh giá là hiệu quả hơn nhiều phần mềm khác. Với Jumpstart, bạn sẽ được tận hưởng wifi chùa với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết.

Phần mềm JumpStart hỗ trợ dò mật khẩu wifi chỉ với thao tác đơn giản nhất, dù khó đổi mật khẩu wifi đến đâu thì đây cũng được coi là cách dò mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Khởi động rất hữu ích cho những ai muốn sử dụng wifi chùa nhưng lại tìm được mạng wifi được bảo vệ bằng mật khẩu, giúp tiết kiệm tiền mạng mà không bị ai phát hiện.

Nói chính xác hơn, Jumpstart là một công cụ tạo mật khẩu wifi dành cho những ai muốn sử dụng wifi ở chùa lân cận hoặc địa điểm công cộng. Hiện nay công nghệ wifi phát triển rộng rãi bạn có thể nhìn thấy sóng wifi ở bất cứ đâu, tuy nhiên hầu hết các mạng wifi này đều có mật khẩu, tuy nhiên việc đoán mật khẩu như mò kim đáy bể, nay Khởi Động sẽ giúp bạn.

JumpStart sử dụng cách lấy wifi sử dụng trên modem hỗ trợ WPS – Wi -Fi Protected Setup (chuẩn thiết lập bảo mật không dây), tiện ích sẽ tự động dò tìm và tìm mật khẩu wifi cho bạn. Để tỷ lệ thành công cao hơn, bạn chọn lấy mạng wifi nào đó có dạng sóng mạnh nhất cũng như gần vị trí của bạn nhất, như vậy việc dò mật khẩu sẽ nhanh hơn ngay cả khi modem liên tục thay đổi mật khẩu wifi.

Đánh cắp mật khẩu Wifi bởi Khởi động không sai vì không ai có thể biết được ngoại trừ bạn và phần mềm này sau này nếu bạn có sử dụng thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều.

2. Yêu cầu hệ thống để sử dụng Dumpper:

– Phần mềm không hỗ trợ Windows XP
– Yêu cầu để cài đặt .Net Framework 4.0: Tải xuống Clean Framework 4.0

3. Các tính năng chính của JumpStart:

– Phát hiện, hack mật khẩu wifi
– Tự động quét mạng wifi để tìm mật khẩu
– Áp dụng cho modem có bật chế độ WPS
– Tỷ lệ thành công cao với các dòng modem TP-Link, Tenda, ZyXEL

4. Cách theo dõi mật khẩu wifi bằng JumpStart và Dumpper

JumpStar và JumpStar là bộ đôi phần mềm dò mật khẩu Wifi trên laptop hiệu quả, thay vì cài đặt và sử dụng chung một phần mềm thì chúng ta nên kết hợp phần mềm dò mật khẩu wifi JumpStart và Dumpper để bắt Wifi nhanh nhất. Sử dụng bộ đôi dumpper + jumpstart được coi là cách theo dõi mật khẩu wifi hiệu quả nhất.

5. Phần mềm liên quan

Dumpper cũng là phần mềm theo dõi mật khẩu wifi giúp truy cập dễ dàng tìm kiếm mạng wifi tốt nhất xung quanh vị trí của bạn một cách nhanh chóng, ưu điểm của Dumpper là hoạt động tốt trên các dòng modem TP-Link, Tent, ZyXEL …

Csss