Phần mềm download tốc độ cao, tự động bắt link -taimienphi. | Technetvietnam

1. Giới thiệu EagleGet

EagleGet là gì, nó là một công cụ tải xuống dưới dạng trình cài đặt PC và Tiện ích mở rộng trình duyệt Eagleget cũng có sẵn, EagleGet cho phép bạn tăng tốc độ tải tệp từ nhiều nguồn trên Internet và hoạt động với các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Ưu điểm của EagleGet là hỗ trợ tải nhiều định dạng văn bản, video, âm thanh và không giới hạn số lượng tác vụ. Ngoài ra, công nghệ tải xuống đa luồng sẽ chia tệp thành các phần khác nhau để tăng tốc độ tải xuống nhưng bạn vẫn nhận được nội dung tệp hoàn chỉnh. Việc sử dụng EagleGet cũng rất dễ dàng vì giao diện EagleGet không phức tạp, menu chức năng dễ dàng truy cập.

con chim ưng

Tải xuống EagleGet, một phần mềm tải xuống tốc độ cao, tự động chụp các liên kết

Phần mềm tăng tốc độ tải xuống EagleGet Tối ưu hóa tính năng chụp liên kết tải xuống hàng loạt, tiện ích mở rộng Chrome và Firefox nâng cao, công cụ truyền dữ liệu được tối ưu hóa để tải xuống nhanh hơn. EagleGet cũng cho phép nhúng video YouTube hoặc Facebook, quản lý danh mục tải xuống và hẹn giờ tải tập tin khá hữu ích cho người dùng.

EagleGet cho phép người dùng tải các Video và dữ liệu từ nhiều trang web trực tuyến với tốc độ cao. Ưu điểm của ứng dụng này là không giới hạn số lượng tệp có thể tải xuống cùng lúc, nó sử dụng công cụ đa luồng để tăng tốc độ tải tệp được chia thành nhiều phần, sau đó chuyển đổi chúng cùng một lúc, giúp bạn nhận được các tệp chất lượng cao.

Cập nhật mới nhất trong EagleGet 2.1.6.70:

– Hỗ trợ tải xuống tệp nhanh hơn

EagleGet còn giúp người dùng quản lý các tác vụ trong quá trình tải file hỗ trợ một cách dễ dàng và đơn giản hơn. Bảng điều hướng tích hợp giúp bạn lọc dữ liệu khi cần thiết, kiểm tra nguyên nhân gây ra lỗi tải xuống. Phần trăm hoàn thành của file sẽ được hiển thị chi tiết để tiện theo dõi và sau khi tải về thành công sẽ hiển thị cửa sổ bật lên cũng như phát âm thanh để thông báo.

EagleGet hỗ trợ chức năng kéo và thả để sắp xếp các tệp trong khi tải xuống. Nó tương thích với các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP, được tích hợp vào trình duyệt Chrome, IE và Firefox. Phần mềm này sẽ giúp giảm đáng kể thời gian tải File và khôi phục các quá trình tải xuống bị gián đoạn.

Trình tải xuống nổi tiếng hiện nay là IDM đã có thời song hành cùng EagleGet là một trong hai phần mềm hỗ trợ download hữu ích và được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu của công chúng, IDM hoặc EagleGet được sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Nhắc đến phần mềm hỗ trợ download thì không thể không nhắc đến IDM, phần mềm đi đầu trong việc bắt link download tự động trên các website hiện nay, IDM có tốc độ tải file cực khủng giúp bạn tải dữ liệu lên hàng GB trong thời gian ngắn.

2. Các tính năng chính của EagleGet:


– Tăng tốc độ tải dữ liệu
– Không giới hạn số lần tải xuống đồng thời
– Giảm kích thước tệp để tải xuống nhanh hơn
– Hiển thị chi tiết của quá trình tải xuống tệp
– Hiển thị thông báo hoặc phát âm thanh sau khi hoàn thành công việc
– Tương thích với nhiều giao thức mạng và trình duyệt.

3. Phần mềm liên quan

Internet Download Accelerator cũng là phần mềm download tốc độ cao và hỗ trợ bắt link download từ internet nhanh chóng, tải file qua HTTP, HTTPS, FTP … cho phép bạn tải một hoặc nhiều file cùng lúc, ngoài ra Internet Download Accelerator cũng có chức năng tìm kiếm tệp thông minh để giúp bạn tìm thấy tệp bạn muốn.

Csss