Phần mềm giả lập ứng dụng, chơi game Android trên PC -taimie | Technetvietnam

1. Giới thiệu Windroy – Trình giả lập Android trên PC

Windroy là phần mềm giả lập Android trên Windows, phần mềm này cho phép người dùng dễ dàng sử dụng các ứng dụng dành cho hệ điều hành Android trong hệ điều hành Windows trên máy tính. Phần mềm giả lập Windroy mang đến cho người dùng nhiều công cụ hữu ích giúp khởi chạy ứng dụng trên máy tính nhanh chóng và mượt mà, khám phá độc lập nhiều ứng dụng, nhiều game hấp dẫn. Khi so sánh với Bluestacks, Windroy vẫn chưa thể so sánh được về độ ổn định và kho ứng dụng, nhưng bù lại, Windroy mang đến trải nghiệm rất riêng cho người dùng. Một số trường hợp gặp lỗi Windroy, bạn hãy tham khảo bài viết cách sử dụng Windroy hoặc hướng dẫn giả lập Android bằng Bluestacks để trải nghiệm cách chạy ứng dụng Android khác trên máy tính của mình nhé.

Windroy

Windroy 2021 – Khởi chạy ứng dụng, chơi trò chơi Android trên PC

Phần mềm Windroy Mới nhất hỗ trợ người dùng giả lập hệ điều hành Android trực tiếp trên máy tính, laptop sử dụng hệ điều hành Windows. Windroy là một trong số ít giả lập có thể hỗ trợ tạo môi trường giúp bạn chơi game android trên pc hay sử dụng các ứng dụng android hot nhất hiện nay như Zalo … trên giao diện lớn hơn. .

Sau một thời gian ra mắt và nhận được rất nhiều bình luận khác nhau từ phía người dùng, giờ đây tải Windroy – phần mềm chơi game di động trên pc đang ngày càng thay đổi và làm mới để theo dòng chảy và ứng dụng. Các ứng dụng HOT trên Android ngày càng được phát triển nhiều hơn.

2. Ưu điểm Windroy

2.1. Windroy chạy ứng dụng ở chế độ toàn màn hình

Phần mềm giả lập này giúp bạn thưởng thức game, chạy các ứng dụng Android yêu thích trên máy tính, nhỏ gọn và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Phần mềm sẽ mặc định khởi chạy trò chơi hoặc ứng dụng ở chế độ toàn màn hình, vì vậy nếu muốn chạy ở chế độ windows, bạn sẽ cần thực hiện thiết lập lại thông qua một số thao tác.

Windroy

Bắt chước hệ điều hành Android trên PC có độ phân giải tốt

2.2. Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau

Windroy hoạt động mượt mà trên cả Linux và Windows Vista, Windows 7 và Windows 8, đặc biệt hỗ trợ tốt cho windows 7, hỗ trợ tốt giao diện người dùng độ phân giải cao, chạy như một ứng dụng trên Windows và có hỗ trợ Flash, hỗ trợ cho cả hai con chuột và một bàn phím máy tính. .. là những đặc điểm nổi bật của Windroy. Ngoài ứng dụng này, bạn có thể chọn thêm phần mềm giả lập Android BlueStacks App Player, Android Studio, Android-x86 … cũng có chức năng tương tự.

Để chơi game android trên windroy trước tiên bạn phải tải và cài đặt ứng dụng này trên máy tính của mình. Nếu bạn đã từng sử dụng phần mềm tương tự thì việc chơi game android trên windroy không có gì là khó.

2.3. Công nghệ ảo hóa chạy game và ứng dụng mượt mà

Windroy được xem là công cụ lý tưởng để bạn khởi chạy các ứng dụng Android trên máy tính và có thể chơi các game Android thú vị trên màn hình lớn. Đặc biệt, Windroy dựa trên công nghệ ảo hóa, cung cấp khả năng tương thích ứng dụng tuyệt vời, hỗ trợ flash, hoạt động tốt trên cả Windows 7, Windows 8 / 8.1 và Windows 10

Có thể thấy Tải Windroy được thiết kế khá giống với giả lập android của Andy. Có thể bạn chưa biết phần mềm giả lập này nhưng Taimienphi.vn tin rằng bạn cần tải và trải nghiệm Andy để có thể chuyển đổi và chơi được nhiều ứng dụng Android hơn trên PC của mình.

3. So sánh Windroy với các trình giả lập Android khác

Một giả lập Android khác ngoài giả lập trên là Genymotion cũng được người dùng đón nhận từ lâu, tuy nhiên Genymotion lại không được nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng như BlueStacks, KoPlayer hay Droid4X

Về độ đơn giản, phần mềm LeapDroid được nhiều người dùng đánh giá cao khi cài đặt và sử dụng để chơi game và chạy ứng dụng, ưu điểm của LeapDroid là hỗ trợ tới 98% ứng dụng Android trên máy tính cho người dùng. để bạn có thể tải xuống hầu hết các ứng dụng và trò chơi yêu thích của mình để thưởng thức trên máy tính của mình.

Windroy gặp một số vấn đề nhỏ về trình duyệt và hỗ trợ âm thanh, hy vọng nó sẽ sớm được khắc phục trong phiên bản tiếp theo. Thay vì sử dụng Windroy trong trường hợp này, người dùng có thể tải Droid4X để trải nghiệm. Hơn nữa, Droid4X cũng là một trong những giả lập Android phổ biến nhất hiện nay, số lượng người tải về và sử dụng có lẽ chỉ sau BlueStacks và con số không đáng kể.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một giả lập Android có tên là Gameloop với dung lượng tương đối nhỏ gọn nhưng hỗ trợ nhiều game yêu cầu đồ họa cao, chơi game với hình ảnh sắc nét nhất, ngoài ra Gameloop còn được cộng điểm. nhờ nhiều tùy chọn tăng tốc Internet, cho phép người dùng phát trực tiếp, phát trực tiếp trò chơi …

4. Các tính năng chính của Windroy (Windows / Android):

– Trình giả lập Android trên máy tính
– Khởi chạy các ứng dụng và trò chơi Android trên PC
– Hỗ trợ chế độ toàn màn hình
– Hỗ trợ Flash, độ phân giải cao và nhiều thiết bị máy tính đi kèm

Mẹo Cài đặt ứng dụng Android trên Windroy

5. Hướng dẫn sử dụng Windroy

Bước 1: Sau khi cài đặt, tiến hành khởi chạy chương trình.

chạy ứng dụng android trên máy tính windroy

Giao diện chính của Windroy.

    android trên máy tính

windroy và bluestacks

tai nghe windroy, tai nghe máy tính xách tay android

Bước 2: Nếu muốn cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần tải tệp .APK về máy tính và đặt vào thư mục Windroy windroy_root data app.

tai windroy, laptop android

Quá trình cài đặt ứng dụng sẽ diễn ra như sau.

tải windroy, tải phần mềm cho android round

Bước 3: Hiện tại phiên bản Android mới nhất trên Windroy là 4.4.2

tai gió

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn cách chạy ứng dụng Android trên máy tính bằng Windroy.

Windroy được coi là một công cụ lý tưởng để chơi game và khởi chạy ứng dụng Android trên máy tính, nhờ sử dụng công nghệ ảo hóa mang đến khả năng tương thích tuyệt vời. Windroy hỗ trợ giao diện người dùng với bất kỳ độ phân giải nào để hiển thị những hình ảnh trong game sống động nhất. Với Windroy, bạn có thể chơi trò chơi ở chế độ cửa sổ hoặc toàn màn hình, hoạt động tốt trên cả Windows 7, Windows 8 / 8.1 và Windows 10.

Csss