Phần mềm tập gõ 10 ngón, luyện bàn phím siêu nhanh -tai | Technetvietnam

1. Giới thiệu TypingMaster Pro luyện gõ 10 ngón

TypingMaster Pro là phần mềm đánh máy 10 ngón với giao diện đơn giản và dễ nhìn; Nhiều tính năng thông minh được tích hợp sẽ giúp bạn luyện gõ 10 ngón một cách nhanh chóng và dễ dàng. TypingMaster Pro sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những ai chuyên xử lý văn bản hay trò chuyện với bạn bè trên máy tính, laptop. Bạn có thể tải xuống phần mềm đánh máy 10 ngón miễn phí này để tăng tốc độ và khả năng đánh máy của mình. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành, bạn có thể tải miễn phí TypingMaster Pro về máy tính của mình, kể cả TypingMaster Pro Windows 10 hoặc TypingMaster Pro Portable để sử dụng.

giáo viên đánh máy chuyên nghiệp

Giáo viên đánh máy, Luyện gõ nhanh bằng 10 ngón tay

Giáo viên đánh máy giúp bạn Luyện gõ 10 ngón trên máy tính, tạo không gian luyện gõ và thao tác trên bàn phím máy tính khoa học, hiện đại. TypingMaster Pro Là một trong những phần mềm hỗ trợ học tập được đánh giá cao, bạn có thể tải TypingMaster cho con em mình cũng như cho mình nếu khả năng đánh máy của bạn còn hạn chế.

Đánh máy là một trong những hoạt động mà bất kỳ người dùng nào cũng cần thực hiện hàng ngày, đối với những người có nhu cầu gõ tài liệu phục vụ công việc văn phòng thì đó là một trong những kỹ năng quyết định hiệu quả công việc. Phần mềm như Giáo viên đánh máy điều quan trọng là giúp bạn hoàn thiện kỹ năng đánh máy 10 ngón của mình.

Đối với một số bạn, tốc độ gõ phụ thuộc vào thói quen, có thể bạn gõ nhanh nhưng vẫn chưa đúng phương pháp. Giờ đây với TypingMaster, bạn sẽ hoàn thiện các kỹ năng của mình khi học từ đầu cách gõ chính xác và nhanh hơn. Bắt đầu ngay bây giờ với ứng dụng luyện gõ thú vị này.

2. Ưu điểm Giáo viên đánh máy

2.1. TypingMaster bao gồm các cấp độ luyện tập khác nhau

Phần mềm TypingMaster Pro hỗ trợ luyện gõ 10 ngón trên bàn phím máy tính rất hiệu quả, với nhiều cấp độ luyện từ cơ bản đến nâng cao, người dùng có thể tùy chọn phương pháp và thời gian luyện gõ. với mười ngón tay hiệu quả trên TypingMaster. TypingMaster phiên bản 10.0 cung cấp 5 khóa học tiêu chuẩn với bàn phím đầy đủ, bổ sung nhiều bài tập từ dễ đến khó giúp bạn luyện gõ tốt hơn, các bài luyện tập đa dạng hơn, các bài kiểm tra đặc biệt.

tải xuống đánh máy chuyên nghiệp

TypingMaster Pro cung cấp nhiều bài học đánh máy

TypingMaster Pro là một chương trình nhẹ và đơn giản giúp bạn luyện gõ mọi lúc mọi nơi. TypingMaster Pro có tính năng nhỏ gọn, dễ sử dụng, đồ họa đẹp, âm thanh sống động và rất hay, ngoài ra TypingMaster còn có rất nhiều bài tập hay và hấp dẫn để luyện tập mà không bị gò bó trong khuôn khổ của một số bài tập nhàm chán như: Phần mềm trước đây, đến nay TypingMaster là một nhiều. từ các bậc phụ huynh quan tâm đến quá trình học tập và rèn luyện của con em mình, hãy chọn tải và cài đặt nó như một công cụ hữu ích không thể thiếu trong học tập nói chung và Khoa học máy tính nói riêng.

2.2. TypingMaster giúp tăng tốc độ đánh máy

TypingMaster Pro hỗ trợ gõ 10 ngón và giúp bạn tăng tốc và hoàn thiện kỹ năng đánh máy của mình. Ứng dụng tích hợp game với hình ảnh và âm thanh rõ ràng không gây cảm giác nhàm chán cho bạn. Vào cuối mỗi bài học, Giáo viên đánh máy cung cấp cho bạn kết quả thống kê về những gì bạn đã làm và mỗi ngày, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện trong khả năng đánh máy của mình. Giao diện sẽ hiển thị tiến trình này qua biểu đồ kèm theo thời gian cho từng bài tập.

Tiện ích này giúp bạn tăng tốc độ đánh máy lên đáng kể. Chỉ với ứng dụng này, bạn có thể học cách gõ bàn phím nhanh hơn bao giờ hết. TypingMaster Pro cung cấp đào tạo nâng cao dần dần phù hợp cho tất cả người dùng. Đây là ứng dụng thông minh giúp bạn tăng tốc độ đánh máy và nâng cao chất lượng công việc. Nếu bạn nhập tốt nhưng kiểu gõ của bạn chỉ kích hoạt hoặc bạn không có phương pháp phù hợp, phần mềm này sẽ hướng dẫn bạn từ đầu.

TypingMaster là trợ thủ đắc lực cho người dùng thường xuyên phải làm các công việc liên quan đến xử lý văn bản, bảng tính và các tác vụ văn phòng khác. TypingMaster giúp người dùng luyện gõ nhanh bằng 10 ngón tay trên bàn phím. Với nhiều bài tập cũng như nhiều chế độ từ khó đến lớn cho phép người dùng lựa chọn, thống kê ra kết quả để thấy được sự tiến bộ của mình. Sử dụng TypingMaster sẽ giúp bạn sử dụng 10 ngón tay để đánh máy một cách mượt mà, hoàn hảo cho nhân viên văn phòng, lập trình viên

Có thể nói TypingMaster hiện nay là một ứng dụng phổ biến của người dùng máy tính với chức năng 5g hỗ trợ đánh máy ở mọi tốc độ và kỹ năng. Thông qua các bài tập mà phần mềm cung cấp, các bạn có thể học cách gõ phím 10 ngón một cách chính xác một cách nhanh nhất. Chương trình sẽ ghi lại tiến trình từng bước của bạn mỗi ngày để xem bạn đã học được gì từ nó.

3. Các tính năng chính của TypingMaster Pro:

– Các công cụ để cải thiện và tăng tốc độ đánh máy
– Đào tạo đánh máy chuyên nghiệp
– Tạo kiểu gõ của riêng bạn
– Tạo phản xạ gõ phím

4. Gõ trên bàn phím 10 ngón với TypingMaster Pro

MẹoNhập trên bàn phím 10 ngón với TypingMaster Pro

Bước 1: Mở TypingMaster Pro, nhập tên của bạn và nhấn Đăng nhập.

Nhấn để đến 10 phim hàng đầu

Tải xuống Typingmaster – Gõ bằng 10 ngón tay

Bước 2: Lựa chọn các bài học và bài tập trong phần Khóa học:

Phần mềm gồm 12 bài, mỗi bài có 5-7 bài, thời gian luyện cho mỗi bài từ 3-5 phút.

Cách nhanh nhất để lên 10 là ngon

Tải về TypingMaster Pro – Phần mềm luyện gõ 10 ngón

– 3 cấp độ đào tạo:

+ 90% Easy: dễ dàng

+ 94% Trung cấp: Trung bình

+ 98% Nâng cao: khó.

Typemaster pro, go 10 van ban ngon

Typemaster pro – Luyện gõ 10 ngón

– Khi thực hành bên phải màn hình có Thời gian: Thời gian đào tạo và Tiến trình của bạn: Trình độ của bạn trong bài học hiện tại.

trình đánh máy tải xuống

Download Typingmaster – Hướng dẫn gõ 10 ngón

– Tiết diện xem lại: Phần mềm sẽ cung cấp các phím, từ mà bạn hay gõ nhầm, bạn hãy tiếp tục luyện chúng và đưa ra kết quả qua biểu đồ:

đánh máy giỏi

Tải xuống Typingmaster Pro – Các tập đáng giá cho máy

– Tiết diện Kiểm tra đánh máy: Có dãy số hoặc dấu ngoặc kép để bạn kiểm tra trình độ của mình, đặc biệt bạn còn có thể thêm (Thêm) hoặc xóa (Delete) bài tập nếu muốn:

giáo viên đánh máy

Thực hành gõ bằng 10 ngón tay với Typemaster Pro

Tiết diện cài đặt: Cài đặt:

+ Âm thanh: âm thanh

+ Speed ​​unit: đơn vị đo tốc độ

+ Kích thước màn hình: kích thước phần mềm.

Typemaster go 10 là ngon

Tải xuống trình đánh máy chính

– Tiết diện Trò chơi: 3 trò chơi giúp bạn tạo niềm vui khi luyện tập, bạn chỉ cần gõ đúng các chữ cái trong khối lập phương (WordTris) hoặc đám mây (Cloud)

trình đánh máy tải xuống

Luyện gõ 10 ngón trong trò chơi với Gõmaster Pro

Thực hành kiên trì với TypingMaster, khả năng đánh máy bằng 10 ngón tay của bạn sẽ cải thiện đáng kể cả tốc độ và độ chính xác.

5. Một số phần mềm hỗ trợ gõ 10 ngón khác

RapidTyping cũng là một trong những phần mềm luyện gõ 10 ngón hiệu quả, với phương pháp đơn giản, nhiều bài học dễ dàng và thú vị, ngoài ra RapidTyping bạn có thể lựa chọn các chế độ học khác nhau, bật hoặc tắt âm thanh nếu muốn.

Cùng với phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario’s, GS Typing Tutor, Ten Thumbs Typing Tutor thì TypingMaster cũng là một phần mềm được nhiều người sử dụng để cải thiện kỹ năng đánh máy… chủ yếu. được thiết kế nhỏ gọn hoặc thiết kế giống trò chơi Mario. Người dùng sử dụng phần mềm hỗ trợ này chủ yếu để luyện thao tác trên bàn phím máy tính nhằm luyện tốc độ và độ chính xác cần thiết.

Csss